More
  spot_img

  ชวนสายสตรีท “Across the Universe” ไปกับ Matter Makers

  สวัสดีค่ะ ชาวแฟชั่นนิสต้าสายสตรีท วันนี้ Inzpy ขอมาเอาใจสาวกหัวใจสตรีทแวร์ด้วยข่าวดีจากแบรนด์ “Matter Makers” (แมตเทอร์ เมกเกอร์) แบรนด์สตรีทแวร์สัญชาติไทยแท้ ที่มักจะออกคอลเลกชันที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่ ส่งผลให้แต่ละคอลเลกชันเต็มเปี่ยมไปด้วยเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่น ที่น่าตื่นตาตื่นใจแบบไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวัง ในครั้งนี้ก็เช่นกัน เพราะทางแบรนด์กลับมาพร้อมกับคอลเลกชันใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “Across the Universe” ที่จะพาทุกคนสวมใส่เสื้อผ้าสุดล้ำตะลุยอวกาศไปพร้อม ๆ กัน ตามไปดูกันเลยค่ะ

  cr.photo ; mattermakers.com

  สำหรับใครที่เคยหรือชื่นชอบการดูภาพยนตร์แนว Sci-Fi หรือ Futuristic ที่มีฉากพาเราท่องเที่ยวตะลุยไปยังโลกอวกาศ ไปสู่ดวงดาวอื่น ๆ ในอีกกาแล็กซี โดยส่วนใหญ่นอกจากเราจะได้เห็นชุดนักบินอวกาศสุดคูลแล้ว เรายังจะได้เห็นเสื้อผ้าดีไซน์สุดล้ำนำสมัย รูปทรงแปลกประหลาด ที่คาแรคเตอร์แต่ละตัวสวมใส่ ซึ่งเป็นชุดที่คนปกติอย่างเรา ๆ ไม่น่าจะเอามาสวมใส่ในชีวิตประจำวัน

  cr.photo ; mattermakers.com

  แต่ใครจะคาดคิดว่าทางแบรนด์ Matter Makers จะเลือกนำเอาแรงบันดาลใจและองค์ประกอบต่าง ๆ ภายในหนังมาสร้างสรรค์เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นในคอลเลกชันล่าสุดที่มีชื่อว่า “Across the Universe” ด้วยการนำรูปทรงเสื้อผ้าสุดล้ำนำเทรนด์ที่ให้กลิ่นอายแบบอวกาศ ไม่ว่าจะเป็นทรง Oversized หรือแขนบอลลูน มาพลิกแพลงใส่ลูกเล่นให้มีความเท่และคูลในคราวเดียวกัน ทั้งยังแอบแฝงสอดแทรกความ Feminine ในแบบฉบับของแบรนด์ อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ต้องบอกเลยว่าสาวกสายสตรีทแวร์ห้ามพลาด แฟชั่นคอลเลกชันที่จะพาทุกคนไปสนุกกับเสื้อผ้าที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

  cr.photo ; mattermakers.com

  สำหรับคอลเลกชัน “Across the Universe” ที่มาในคอนเซ็ปต์พาเราท่องโลกสำรวจอวกาศ ยังแอบใส่กิมมิคอย่างความ exCOOLsive ที่เป็นการผสมผสานระหว่างความ “Exclusive” กับความ “Cool” เข้าไว้ด้วยกัน พาเรามุ่งหน้าสู่มิติของความเท่แบบใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร

  cr.photo ; mattermakers.com

  แน่นอนว่าคอลเลกชันนี้ มีความโดดเด่นหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นสีสันแสนสดใส อย่างสีฟ้า น้ำเงิน เหลือง เขียว และชมพู หรือการเลือกใช้ลวดลายพิมพ์เก๋ไก๋แปลกตา อย่างลายกาแล็กซีล้อเล่นไล่สีไปกับแสง Aurora ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการใช้เทคนิคแปลกใหม่ อย่างการนำลายหัวใจและลายดาว มาทำให้เกิดเป็นลายคล้ายหินอ่อนในรูปแบบ Knitwear ที่ให้กลิ่นอายย้อนยุคแบบศิลปะ Psychedelic (ไซคีเดลิก) ในยุค 70s อันเปี่ยมเสน่ห์

  Matter Makers
  cr.photo ; mattermakers.com

  ในส่วนของดีไซน์การออกแบบซีซั่นนี้ ทางแบรนด์ยังคงตั้งใจนำเสนอสตรีทแวร์สไตล์ไฮแฟชั่นเหมือนอย่างเคย โดยการนำ T-shirt มาตัดต่อเข้ากับผ้าซาติน ตกแต่งด้วยกำมะหยี่และผ้าลูกไม้ ที่ใช้เทคนิคแบบเดรปและมัดผ้าแปลงไอเทมเบสิก ให้กลายเป็นเสื้อครอปแขนยาวเข้าเซตกับกระโปรงได้แบบสุดล้ำ

  Matter Makers
  cr.photo ; mattermakers.com

  มีการนำคอร์เซ็ทไปจับคู่กับเสื้อฮู้ดดี้และเสื้อยืด จนกลายเป็นลุคที่โดดเด่นแปลกตาไม่ซ้ำใคร นอกจากนั้นยังมีการนำคอนเซ็ปต์ชุดนักบินอวกาศ มาตัดทอนออกแบบใหม่ ได้ออกมาเป็นกางเกงขายาวทรงเก๋ดีเทลผูกโบว์ตรงกลาง พิมพ์ลายโซ่สุดแนว มีการใช้ผ้าลูกฟูกสีสันสดใส ทำเป็นชุดเซตเสื้อเชิ้ตแขนยาวคู่กับกางเกงขายาว สุดท้ายยังมีบราท็อปดีเทลโบว์เข้าเซตกับกางเกงขาสั้น ที่ช่วยเผยความเซ็กซี่เย้ายวนของผู้หญิง ออกมาได้อย่างน่าหลงใหลมากขึ้น

  Matter Makers
  cr.photo ; mattermakers.com

  ความพิเศษของคอลเลกชันนี้ยังไม่หมด เพราะมีไอเทม Limited Edition อย่างเสื้อฮาวายและกางเกงขาสั้น ที่นับว่าเป็นไอเทมสุดฮอตของแบรนด์ ที่ไม่ว่าจะทำออกมาขายเท่าไหร่ก็หมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว สำหรับคอลเลกชันนี้ทำออกมาในรูปแบบลวดลายภาพนักบินอวกาศที่กำลังออกเดินทางท่องจักรวาล และภาพทิวทัศน์บนดาวดวงอื่นผ่านลายเส้นแบบเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความคูล

  Matter Makers
  cr.photo ; mattermakers.com

  ร่วมเดินทางท่องอวกาศไปกับคอลเลกชัน Across the Universe ได้ที่:

  • Matter Makers Flagship Store  ชั้น 2 เกษรวิลเลจ โทร. 02-656-1388
  • Matter Makers Pop-up Store ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 06-2642-2536
  • ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม โซนไทยดีไซน์เนอร์
  • ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

  หรือทางออนไลน์ ผ่านทาง:

  • Line Official: @mattermakers
  • www.matter-makers.com
  • Instagram: @mattermakers
  • Facebook: www.facebook.com/mattermakers
  Matter Makers
  cr.photo ; mattermakers.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับเสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีทแวร์สุดล้ำ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ยิ่งไปกว่านั้นแล้วยังเป็นแบรนด์ไทยแท้อีกด้วยนะคะ เป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจจริง ๆ ค่ะ เพราะส่วนใหญ่เราจะเห็นและคุ้นเคยแต่กับแบรนด์แนวสตรีทจากต่างประเทศ แต่ในวันนี้เราได้พาทุกคนไปรู้จักกับแบรนด์สตรีทแวร์ฝีมือคนไทยที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีเอกลักษณ์แบบสุดคูล ส่วนในวันนี้ทาง Inzpy คงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมกับแบรนด์แฟชั่นฝีมือคนไทยที่หลายคนอาจไม่รู้มาก่อน ที่เราจะเอามาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันอีก รอชมกันได้เลยค่ะ!!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended