More
  spot_img

  CPS CHAPS X BLOODY BUNNY ต้อนรับฮาโลวีนด้วยสตรีทสไตล์สุดเท่

  ใกล้จะสิ้นเดือนตุลาคมแบบนี้ เชื่อว่ามันชวนให้เรานึกถึงอะไรไปไม่ได้นอกจากเทศกาลวันฮาโลวีน เดือนตุลาคมวนมาทีไร นอกจากจะปวดหัวเรื่องหาที่เที่ยวออกไปตะลอนปาร์ตี้ให้สุดเหวี่ยงแล้ว สิ่งที่ต้องกังวลอีกอย่างของเหล่าสาวกสายแฟชั่นนั่นก็คือ การแต่งตัวให้เข้าธีม นั่นเอง ไม่ต้องกังวลไป เพราะในวันนี้ Inzpy มาพร้อม CPS CHAPS X BLOODY BUNNY คอลเลกชันสตรีทสไตล์สุดเท่ต้อนรับฮาโลวีน ที่ทุกคนสามารถเก็บไว้เป็นตัวเลือก สามารถตามไปชอปเอาไปใส่ฉลองวันหลอนแบบชิค ๆ กันได้เลย ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกัน!

  cr.photo ; courtesy of the brand

  CPS CHAPS แบรนด์แฟชั่นชั้นนำสัญชาติไทย ภายใต้แนวคิด “CREATIVITY PASSION SELF” นำเสนอเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ ที่สามารถเข้ามาเติมเต็มและตอบโจทย์เหล่าสาวกสายแฟชั่นรุ่นใหม่ทุกไลฟ์สไตล์ที่ต้องการลุคการแต่งตัวที่มีความเท่คูล ทันสมัย ในสไตล์ที่แตกต่าง

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนสุดหลอน ด้วยเสื้อผ้าสุดคูลในคอลเลกชันพิเศษ ได้นำเอาคาแรคเตอร์กระต่ายจอมโหดจากแอนิเมชันชื่อดังอย่าง ‘BLOODY BUNNY’ มาเป็นเมนหลักในการออกแบบ ผสมผสานสไตล์ Metaverse สุดล้ำผ่านลายพิมพ์ใหม่ประจำซีซัน ที่สามารถสวมใส่ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น สะท้อนความทันสมัยและความเท่ตามแบบฉบับของแบรนด์ได้อย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหล

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ความโดดเด่นภายในคอลเลกชันคงจะหนีไม่พ้น ลายพิมพ์กราฟิกเจ้ากระต่ายโหดผสมผสานสอดแทรกลายพิมพ์โซ่ สายฟ้า และลายไฟ ด้วยเทคนิคการฟอกสีด้วยเคมี มีการเลือกใช้เนื้อผ้าที่เน้นความสวมใส่สบายคล่องตัว สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน ที่มีทั้ง Tencel, Viscose, Cotton Jersey, Baby French Terry, Knit, Satin, Rayon Nylon และ Black Denim ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการเลือกใช้โทนสีจัดจ้านที่จะเข้ามาช่วยให้การแต่งตัวไปเที่ยวฮาโลวีนปีนี้สนุกสนานกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็น Off White, Fandango Purple, Bloody Red และ Black

  CPS CHAPS X BLOODY BUNNY
  cr.photo ; courtesy of the brand

  มาเริ่มกันที่ไอเทมเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสาว ๆ ภายในคอลเลกชัน ที่ออกแบบมาเพื่อขับเน้นความเท่และความเปรี้ยวซ่า ช่วยทำให้ลุคของสาว ๆ ดูมีเสน่ห์น่าค้นหาในค่ำคืนแห่งฮาโลวีนได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น แจ็กเก็ตผ้าทวีตสีดำผสมดิ้นเงินแต่งโซ่และจี้เพิ่มความเท่ มาพร้อมลาย ‘BLOODY BUNNY’, เสื้อยืดฟอกสีสุดแนวพิมพ์ลาย รวมถึงเซตลายพิมพ์สุดคูลที่มีทั้ง เดรสสั้น เสื้อเชิ้ตแขนยาว เสื้อฮาวาย เสื้อแขนยาวผ้ายืด เสื้อสายเดี่ยว ที่สามารถแมตช์เข้ากับกระโปรง กางเกงขายาว หรือขาสั้นได้อย่างลงตัว

  CPS CHAPS X BLOODY BUNNY
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นแล้วยังมีกางเกงยีนส์ขายาวและกางเกงทรงขาบานแต่งอะไหล่เงินบริเวณช่วงเอวเพิ่มความเซ็กซี่ มี Hoodie ที่สามารถจับคู่กับกางเกง Track Pants โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยสีม่วงฟานแดงโก้ทั้งเซต ที่มาพร้อมลายพิมพ์กระต่ายโหดสีดำที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคนิคปักผ้ากำมะหยี่

  CPS CHAPS X BLOODY BUNNY
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับหนุ่ม ๆ มีไฮไลต์อย่างแจ็กเก็ตเดนิมลายไฟสุดเท่และกางเกงยีนส์ทรงหลวมใส่สบายคล่องตัว รวมไปถึงเซต Hoodie, เสื้อโปโล และกางเกงขาสั้น นอกจากนั้นยังมีเสื้อฮาวายและเสื้อยืดพิมพ์ลายในหลากหลายรูปแบบ ที่หนุ่ม ๆ สามารถหยิบไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างง่ายดาย ได้ออกมาเป็นลุคสุดคูลเท่ล้ำไม่ซ้ำใคร

  สามารถตามไปชอป CPS CHAPS X BLOODY BUNNY ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน CPS CHAPS ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ www.cpschaps.com หรือ Chat & Shop Hotline 02-367-2070

  CPS CHAPS X BLOODY BUNNY
  cr.photo ; courtesy of the brand
  ทางเราเชื่อว่าคอลเลกชันสุดพิเศษในครั้งนี้ จะต้องถูกใจสาวกแฟชั่นสายสตรีทอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจและกำลังตามหาชุดใส่ไปเที่ยวเล่นวันฮาโลวีน ลองตามไปดูรายละเอียดที่เราให้ไว้ด้านบนได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ Inzpy คงต้องลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมสาระและความบันเทิงในวงการแฟชั่นที่อัปเดตกันทุกวัน แล้วเจอกันค่ะ!

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended