More
  spot_img

  รวม 8 วิตามินผักรวม อาหารเสริมสำหรับคนไม่ชอบกินผัก

  วิตามินผักรวม ไอเทมเด็ดของคนไม่ชอบกินผัก

  วิตามินผักรวม อีกหนึ่งไอเทมที่คนไม่ชอบกินผักน่าจะถูกอกถูกใจเลย เพราะอย่างที่รู้กันว่าการที่ร่างกายได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วนนั้น ส่งผลเสียต่อระบบการทำงานของร่างกายแค่ไหน เพราะตามหลักโภชนาการนั้น เราควรกินผักอย่างน้อย 400 กรัมต่อวัน เพื่อสุขภาพแข็งแรง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดี

  แต่คนที่ไม่ชอบกลิ่นเหม็นเขียว หรือรสชาติขม ๆ ของผักผลไม้ก็มีอยู่ไม่น้อยเลย อย่าว่าแต่เด็กตัวเล็ก ๆ เลยผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ บางครั้งก็แอบเขี่ยผักออกไปไว้ข้างจานอยู่บ่อย ๆ ดังนั้นการกินวิตามินผักรวมเพื่อทดแทนสารอาหารจากผักผลไม้ที่เราไม่กินนั้นจึงถือเป็นอีกเรื่องที่สำคัญเช่นกัน Inzpy เราเลยมีวิตามินผักรวมมาฝากกัน รับรองว่าถูกใจคนไม่ชอบกินผัก และคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังลำบากใจเวลาเจ้าตัวเล็กร้องไม่กินผักอย่างแน่นอน

  • DHC – Supplement Premium Mixed Vegetable

  วิตามินผักรวม

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินผักรวมในรูปแบบเม็ด ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผักใบเขียวถึงเหลือง และผักต่าง ๆ กว่า 32 ชนิด ทำให้ได้รับวิตามินและแร่ธาตุจากผักอย่างครบถ้วน ช่วยเสริมให้ร่างกายได้รับวิตามินและแร่ธาตุจากผักได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุก ๆ วัน ช่วยระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่กินผักน้อย

  • VITA DAILY ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินและผักผลไม้รวม

  วิตามินผักรวม

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินผักรวม ที่อุดมไปด้วยวิตามินรวมและเกลือแร่รวม และสารสกัดจากผักผลไม้กว่า 23 ชนิด เสริมภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยงของการเกิดหวัดและการติดเชื้อไวรัส เสริมความแข็งแรงของหัวใจและหลอดเลือด เพิ่มการเผาผลาญสารอาหารให้มีประสิทธิภาพ ปกป้องสายตาจากแสงสีฟ้า บำรุงสายตา เสริมสร้างคอลลาเจน พร้อมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระจากผัก ผลไม้ และ super fruits

  • Forever Fields of Greens

  วิตามินผักรวม

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนประกอบจาก วิตามิน แร่ธาตุ โปรตีน กรดอะมิโน เอนไซม์ สารต้านอนุมูลอิสระ และคลอโรฟิล ซึ่งผลิตจากทุ่งข้าวสาลีรวมกับข้าวบาร์เลย์อ่อน และพืชตระกูลถั่วที่มีคุณค่าทางอาหารสูง อุดมไปด้วยวิตามินเอ และวิตามินเคสูง ซึ่งช่วยในการแข็งตัวของเลือด และประกอบด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ต่าง ๆ มีคุณสมบัติในการต้านมะเร็ง บรรเทาอาการภาวะใกล้หมดประจำเดือน ลดภาวะกระดูกเสื่อม ช่วยทำความสะอาดผิวจากภายใน ขจัดของเสียสารพิษจากเลือดและอวัยวะภายใน

  • Bioveggy by primaya

  วิตามินผักรวม

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารปรับสมดุลระบบขับถ่ายอย่างอ่อนโยน ด้วยเส้นใยธรรมชาติจากผัก 12 ชนิด พรีไบโอติกจากพืช ดีท็อกซ์ทำความสะอาดลำไส้ ขจัดเมือกไขมันกากอาหารตกค้าง ช่วยล้างสารพิษ ช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น ช่วยกระตุ้นและเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ดี ลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ปัญหาท้องผูกเรื้อรัง 1 แคปซูล เทียบเท่าการกินผัก 3 กิโลกรัม

  • Giffarine Chlorophyll C-O

  Giffarine Chlorophyll C-O

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคลอโรฟิลล์ชนิดผง ที่มีส่วนผสมวิตามินซี โอลิโกฟรุคโตส และสารสกัดจากแอปเปิ้ล ซึ่งมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น มีกลไกช่วยป้องกันมะเร็งในลำไส้ใหญ่ ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมของร่างกาย ช่วยสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน

  • Nature’s Plus Mixed Vegetables 180 Tablets

  Nature's Plus Mixed Vegetables 180 Tablets

  วิตามินผักรวม ที่ประกอบไปด้วย Broccoli ผักขม Carrot และกะหล่ำปลี ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ปกป้องสายตาจากแสงสีฟ้าบำรุงสายตา ดีท็อกซ์ทำความสะอาดลำไส้ ช่วยดูแลตับ ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมของร่างกาย ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ต่าง ๆ

  • V Bio Veggie Vegetable Tablets

  V Bio Veggie Vegetable Tablets

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผักอัดเม็ด Bioveggie ช่วยให้ได้ทานผักครบทั้ง 5 สี และเน้นการผลิตสินค้าโดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และผ่านกระบวนการผลิตที่ช่วยส่งเสริมและรักษาสิ่งแวดล้อม ภายใต้การดูแลมาตรฐานแหล่งผลิตพืช GAP (Good Agricultural Practice) และ ภายใต้โครงการความปลอดภัยอาหาร (Food Safety) ด้านพืช จึงมั่นใจได้ว่าจะปลอดภัยไร้สารเคมี ไม่มีสารที่ทำให้ตกค้างในร่างกาย อุดมไปด้วยวิตามินธรรมชาติในผัก และใยอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อนำไปช่วยบำรุง รักษาสมดุลให้กับร่างกาย

  • Organic Seeds Organic Green Mix

  Organic Seeds Organic Green Mix

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนประกอบออร์แกนิค ของผงผักเคล ผงอัลฟัลฟ่า ผงผักโขม ผงต้นอ่อนข้าวสาลี ผงใบอ่อนข้าวบาร์เลย์ ช่วยในการล้างสารพิษ และ ปรับสมดุลกรดด่างในร่างกาย ขจัดของเสียออกจากอวัยวะภายใน ลดโคเลสเตอรอลและระดับน้ำตาลในเลือด มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก ป้องกันมะเร็ง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย กำจัดแบคทีเรีย ลดการเกิดริ้วรอย และยังมีกรดอะซีลาอิก ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว บำรุงผิวและเส้นผม

  เป็นยังไงกันบ้าง กับไอเทม วิตามินผักรวม ที่เราเอามาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ ที่ไม่ชอบกินผักนะ เพราะปัจจุบันสถานการณ์โรคระบาด ยิ่งต้องเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ใครจะสนใจตัวไหนก็อย่าลืมไปหาซื้อมากินกันได้นะ 🙂

  Related Post

  Most Popular

  Recommended