More
  spot_img

  MASTERMIND X BARACUTA เปิดตัวคอลแลปส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

  แบรนด์แฟชั่นชื่อดัง Baracuta และ Mastermind โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งเพื่อรังสรรค์แคปซูลคอลเล็กชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ผสมผสานความสง่างามเหนือกาลเวลาเข้ากับความออริจินอลในสไตล์อวองต์การ์ด งานคอลลาบอเรชั่นในครั้งนี้ถือเป็นการสานต่อการร่วมมือครั้งก่อนในปี 2019 ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามซึ่งตอนนี้ถูกยกระดับให้กลายเป็นคอลเล็กชั่นที่เต็มไปด้วยไอเทมที่น่าสนใจมากมาย 

  Mastermind ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 พร้อมความมุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์ “Made in Japan” อย่างภาคภูมิใจ โดยเป็นการผสมผสานวัสดุญี่ปุ่นเข้ากับเทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมและเทคโนโลยีล้าสมัย เพื่อรังสรรค์เสื้อผ้าที่มีความออริจินอลสำหรับการวางจำหน่ายทั่วโลก 

  ส่วน Baracuta แบรนด์สัญชาติอังกฤษที่ภูมิใจในการรังสรรค์แจ็กเก็ต G9 ด้วยผ้า Baracuta ซึ่งเป็นอุดมการณ์ในการเป็นแบรนด์ “Made in the UK” อย่างแท้จริง โดยขั้นตอนการผลิตจากช่างฝีมือชาวอังกฤษผู้เปี่ยมด้วยทักษะและความแน่วแน่ในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นเพื่อนำมารังสรรค์แจ็กเก็ตไอคอนิก ที่ยังคงเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า ซึ่งนับเป็นการท้าทายตลาดโลกในปัจจุบันและการเชื่อมโยง 2 แบรนด์เข้าไว้ด้วยกันมากขึ้น

  MASTERMIND X BARACUTA

  หัวใจของคอลเล็กชั่นนี้อยู่ที่การผสมผสาน 2 สไตล์ไอคอนิกของ Baracuta และ Mastermind อย่างพิถีพิถันทั้งแจ็กเก็ต G4 ในตำนานและแจ็กเก็ต G9 สุดไอคอนิก ด้วยการตีความใหม่ตามสไตล์อันโดดเด่นของแบรนด์ Mastermind โดยคอลเล็กชั่นนี้ได้นำผ้าซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่างผ้า Baracuta มาผลิตนำเสนอแจ็กเก็ต G4 และแจ็กเก็ต G9 รวมทั้งรายละเอียดอื่น ๆ ที่เป็นหัวใจของงานคอลลาบอเรชั่นอย่างซิปออกแบบพิเศษและโลโก้บนแจ็กเก็ต 

  MASTERMIND X BARACUTA

  นอกจากแจ็กเก็ตและกางเกงขายาวแล้ว Mastermind x Baracuta เอ็กซ์คลูซีฟคอลเล็กชั่นยังประกอบไปด้วยไอเทมแฟชั่นอันน่าสนใจอีกมากมายที่ผสมผสานกลิ่นอายความร่วมสมัยลงบนความโซฟิสทิเคทสุดคลาสสิกของ Baracuta โดยมีทั้ง หมวกบักเก็ต Mastermind, เสื้อฮู้ดแขนยาว Mastermind และเสื้อแขนสั้น Mastermind ที่โดดเด่นด้วยโครงชุดแบบโอเวอร์ไซซ์อันเป็นจุดขายของงานคอลลาบอเรชั่นนี้ 

  MASTERMIND X BARACUTA

  นับเป็นอีกครั้งที่งานศิลปะของแบรนด์ Mastermind ถูกนำมาผสมผสานกับงานฝีมือสุดคลาสสิกของแบรนด์ Baracuta ได้อย่างไร้ที่ติ เรียกได้ว่างานคอลลาบอเรชั่น Mastermind x Baracuta จึงเป็นมากกว่าแฟชั่นสเตทเมนท์ โดยเป็นการแสดงออกถึงความหลากหลายและการเฉลิมฉลองที่ 2 แบรนด์ สามารถผลักดันขอบเขตงานออกแบบให้กว้างไกลยิ่งขึ้นกว่าที่เคยมีมา 

  MASTERMIND X BARACUTA

  พบกับคอลเล็กชั่นคอลแลปส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่:

  Club21 Gaysorn Village ชั้น G โทร. 02-021-2124

  Line Official Account: @club21men

  Instagram: @club21multilabel_th / #club21multilabel


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended