More
  spot_img

  UNIQLO and MARNI นำพาสีสันสดใสและความเรียบง่ายสู่เสื้อผ้าฤดูหนาว

  โคจรกลับมาพบกันอีกเป็นครั้งที่สองกับ UNIQLO and MARNI การพบกันครึ่งทางระหว่าง Uniqlo (ยูนิโคล่) แบรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายระดับโลก สำหรับคนทุกเพศทุกวัยจากแดนอาทิตย์อุทัยและ MARNI (มาร์นี่) แบรนด์อิตาเลี่ยนสุดลักชัวรีอันโด่งดัง ซึ่งในครั้งนี้ทั้งสองแบรนด์ก็ได้กลับมาร่วมกันรังสรรค์และนำเสนอผลงานเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่น นำพาสีสันสดใสและความเรียบง่ายสู่เสื้อผ้าฤดูหนาวราวกับงานศิลปะผ่านการออกแบบดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานสะท้อนตัวตนของทั้งสองแบรนด์ออกมาได้อย่างลงตัวไม่เหมือนใคร

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับคอลเลกชัน Collaboration สุดพิเศษนี้ เกิดขึ้นมาจากการผสมผสาน DNA และวิสัยทัศน์ในการออกแบบของทั้งสองแบรนด์เข้าด้วยกันอย่างลงตัวกลมกลืน โดย Uniqlo ได้นำเอาความถนัดของตัวเองอย่างปรัญชาการทำเสื้อผ้าแบบ LifeWear ซึ่งเป็นการออกแบบเสื้อผ้าที่ใช้งานได้จริงผสมผสานกับเทคนิคการผลิตและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้เกิดเสื้อผ้าคุณภาพสูง มีความสวยงามในทุกรายละเอียด ในราคาที่จับต้องได้ และยังตอบโจทย์ผู้บริโภคโดยการคำนึงถึงความต้องการในชีวิตประจำวันของทุกคน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในส่วนของแบรนด์อิตาเลียนสุดหรูอย่าง MARNI ได้นำเอาความเรียบง่ายหรูหรา การใช้เนื้อผ้า รวมไปถึงการเลือกสีสันอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์มาสอดแทรกไว้ในเสื้อผ้าภายในคอลเลกชันนี้ได้อย่างสวยงามลงตัว จนได้ออกมาเป็นผลงานเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นที่สวมใส่สบาย มาพร้อมความอบอุ่นที่จะเข้ามาช่วยเสริมลุคเพิ่มลูกเล่นอันสนุกสนานมีชีวิตชีวาให้กับการแต่งตัวของทุกคนด้วยสีสันอันสดใส

  UNIQLO and MARNI
  cr.photo ; cheezelooker.com

  เราจะได้เห็นทั้งลวดลายพริ้นต์ ลวดลายกราฟิก รวมไปถึงรูปทรงสามมิติที่มาพร้อมสีสันสดใส สอดแทรกอยู่ตามไอเทมต่าง ๆ ภายในคอลเลกชันอย่างสวยงาม เสริมความโดดเด่นสะดุดตาด้วยการเล่นเลเยอร์ นำกลิ่นอายและแรงบันดาลใจจากแฟชั่นช่วงยุคปี 60s ให้กลับมาโลดแล่นมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยดีไซน์แบบ Color Blocking ไม่ว่าจะเป็น Heattech, Down Jacket Voluminous Cocoon รวมไปถึงเสื้อถักสีเขียวนีออน สีส้ม และสีเหลือง ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคได้อย่างหลากหลาย

  UNIQLO and MARNI
  cr.photo ; cheezelooker.com

  นอกจากนั้นยังมีไอเทมให้เหล่าสาวกสายแฟชั่นนิสต้าที่เล็งเสื้อผ้าแฟชั่นหน้าหนาวให้ได้ไปชอปกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อกั๊ก เสื้อสเวตเตอร์ หมวกไหมพรมที่คลุมทั้งศีรษะ (Balaclava) สำหรับคอลเลกชันนี้ไอเทมหลัก ๆ มีการใช้เทคนิคการถักแบบ Popcorn Knit เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้ทุกคนไปอีกขั้นตั้งแต่หัวจรดเท้า

  UNIQLO and MARNI
  cr.photo ; cheezelooker.com

  ยิ่งไปกว่านั้นยังมี Accessories อย่างถุงมือ ผ้าคลุมไหล่ และหมวกไหมพรม ที่ทำมาจากผ้าถัก Mélange และผ้าแคชเมียร์ นอกจากจะชอปให้ตัวเองแล้ว ยังสามารถเก็บไว้เป็นไอเดียของขวัญสุดพิเศษช่วงเทศกาลให้กับครอบครัว เพื่อน และคนที่เรารักได้อีกด้วย

  cr.photo ; cheezelooker.com

  ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีไฮไลต์เด็ดอย่าง ผ้าพันคอฟุโรชิกิในสไตล์แบบภาพสลับลายที่วาดด้วยมืออย่างอ่อนช้อยสวยงามมีเสน่ห์น่าหลงใหล โดดเด่นดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี ทำมาจากผ้าไหม ให้สัมผัสนุ่มมือเรียบลื่น มันเงา ช่วยเสริมความหรูหราและความงดงาม มาในสีสันสดใสหลากหลายสี โดยได้แรงบันดาลใจมาจากการห่อสิ่งของด้วยผ้าญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่สำคัญมายาวนาน เกิดเป็นเทคนิคการห่อผ้าในรูปแบบหลากหลายนับไม่ถ้วน

  cr.photo ; cheezelooker.com

  โดยถูกนำมาตีความให้ทันสมัยขึ้นจนกลายเป็นกระเป๋าใบจิ๋วที่เอาไว้ใช้ใส่ของชิ้นเล็ก ๆ อย่างกระเป๋าสตางค์และโทรศัพท์มือถือได้แบบสบาย ๆ นอกจากนั้นยังสามารถนำไปปรับใช้เป็นผ้าพันคอหรือจะเป็นผ้าคาดผมก็ได้เช่นกัน นับว่าเป็นผ้าอเนกประสงค์ที่นำไปใช้ได้อย่างหลากหลาย ขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของแต่ละคนอย่างไร้ขีดจำกัด

  UNIQLO and MARNI
  cr.photo ; cheezelooker.com

  พบกับ UNIQLO and MARNI ได้ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แต่ถ้าจะให้ครบจัดเต็มทุกไอเทมจากทั้งคอลเลกชัน ขอบอกว่ามีเฉพาะที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ ไอคอนสยาม และออนไลน์สโตร์เท่านั้นนะคะ

  ติดตามรายละเอียดและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

  https://www.uniqlo.com/th/th/

  https://www.facebook.com/uniqlo.th/

  UNIQLO and MARNI
  cr.photo ; cheezelooker.com

  สำหรับสาวกแบรนด์รวมไปถึงใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าหน้าหนาวดีไซน์สวยหลากหลายแบบแถมยังมาพร้อมสีสันสดใส ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ลองตามไปชอปสินค้าจากแบรนด์ Uniqlo กันนะคะ ช้าอดหมดไม่รู้ด้วยน้า ในวันนี้คงต้องขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามข่าวสาร สาระ และความบันเทิงในวงการแฟชั่นอีกมากมายได้ที่ Inzpy เช่นเคย เจอกันบทความหน้าค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended