More
  spot_img

  ออกเดินทางไปกับ Nautical แคปซูลคอลเล็กชั่นจาก Louis Vuitton

  ‘การออกเดินทาง’ เป็นหัวใจหลักสำคัญ เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับแบรนด์ Louis Vuitton รวมถึงเป็นแหล่งศูนย์รวมแห่งแรงบันดาลใจให้กับเมซงแห่งนี้มาโดยตลอดจนถึงปัจจุบัน และแน่นอนว่าสำหรับแคปซูลคอลเล็กชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Nautical 2024 ตัวตนและจิตวิญญาณของการเดินทางคือส่วนสำคัญที่ทำให้คอลเล็กชั่นนี้สมบูรณ์แบบและมีชีวิตชีวา 

  cr.photo ; Louis Vuitton

  สำหรับแคปซูลคอลเล็กชั่นล่าสุด เป็นการผสมผสานระหว่างสปอร์ตแวร์และความเฟมินีน เลือกใช้เนื้อผ้าบางเบาตัดกับดีเทลลายพิมพ์กราฟิก มาพร้อมโครงสร้างชุดสบาย ๆ มอบสัมผัสแคชชวล แต่ยังคงความชิคเก๋ไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งประกอบไปด้วย เสื้อผ้า Ready-to-wear จิวเวลรี แอกเซสซอรี ตลอดจนเครื่องหนัง ที่จะมาช่วยสร้างบรรยากาศชวนสาวกสายแฟชั่นทุกคนให้รู้สึกอยากออกไปท่องเที่ยวเดินทางสำรวจโลกกว้างได้อย่างดูดีมีสไตล์มากกว่าที่เคย

  cr.photo ; Louis Vuitton
  Nautical
  cr.photo ; Louis Vuitton

  ในส่วนเฉดสีที่เลือกใช้ เน้นการนำเสนอโทนสีสุดคลาสสิกอย่างสีขาวและสีกรม ผสมผสานสอดแทรกลวดลายทางบนเสื้อผ้าหลากหลายประเภท ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายของการเดินเรือ ถ่ายทอดลงบนดีไซน์แคชชวลสุดชิคพร้อมการตัดเย็บที่เน้นความสวมใส่สบาย ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการเพิ่มความโดดเด่นและความมีชีวิตชีวาให้กับคอลเล็กชั่นนี้ด้วยการใช้หนังสีแดงเป็นองค์ประกอบที่เข้ามาช่วยเพิ่มมิติและลูกเล่นให้กับคอลเล็กชั่นนี้ได้เป็นอย่างดี 

  Nautical
  cr.photo ; Louis Vuitton
  Nautical
  cr.photo ; Louis Vuitton

  ไอเทมไฮไลต์สำหรับคอลเล็กชั่นนี้คงจะหนีไม่พ้นไอเทมเครื่องหนังที่ผ่านการรังสรรค์ให้มีดีไซน์แปลกใหม่โดดเด่นสะดุดตาเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า Noé BB หนังสีแดง กระเป๋า GO-14 สีกรม กระเป๋า Coussin BB ขนาดเล็กกะทัดรัด กระเป๋า Twist West Pochette และ Capucines Mini แต่งเลื่อมลายทาง ปิดท้ายด้วยกระเป๋าทรงประภาคารขนาดเล็กสุดน่ารักในสีแดงตัดกับโมโนแกรมแคนวาสได้อย่างสวยงามลงตัว

  Nautical
  cr.photo ; Louis Vuitton

  สำหรับใครที่สนใจสามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: eu.louisvuitton.com 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended