More
  spot_img

  เปิดตัว FitFlop x Jim Thompson ผลงานคอลแลปส์สุดปังจากสองแบรนด์ดังระดับโลก

  จิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเมืองไทย จัดอีเวนต์พิเศษเปิดตัวคอลเล็กชั่น FitFlop x Jim Thompson ฟุตแวร์สุดไอคอนิก “House on the Klong” ผลงานการคอลแลปส์สุดเซอร์ไพรส์กับ FitFlop แบรนด์รองเท้าจากอังกฤษที่โด่งดังจากการออกแบบรองเท้าตามหลักสรีรศาสตร์ ร่วมครีเอทผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทั้งใส่สบายและมีลายพริ้นต์สุดยูนีคไม่ซ้ำใคร

  งานแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่จัดขึ้นที่ จิม ทอมป์สัน สโตร์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ได้เผยลุคสวยสะดุดตาเพื่อฉลองพิกัดใหม่หลังย้ายมาอยู่โซน Hug Thai เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยเหล่าดาราเซเลบริตี้และแฟชั่นนิสต้าชื่อดังของเมืองไทย นำโดย เดียร์น่า ฟลีโป, ชิปปี้ – ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ และน้ำหวาน – ภูริตา สุปินชุมภู ได้ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมชมแฟชั่นโชว์ติดขอบรันเวย์ โดยเหล่าโมเดลผลัดกันอวดฟุตแวร์คอลเล็กชั่นพิเศษที่แมตช์เข้ากับแฟชั่นไอเทมจากแบรนด์ได้อย่างมีสไตล์ นำเสนอรองเท้า 5 แบบที่มาพร้อมลายพิมพ์ซิกเนเจอร์และความสบายขั้นสุดของรองเท้า FitFlop ทุกรุ่น ได้แก่

  FitFlop x Jim Thompson

  iQUSHION X JIM THOMPSON SLIDES 

  ผสานดีไซน์สวยโฉบเฉี่ยวเข้ากับฟังก์ชันความสบายขั้นสูง รองเท้าแตะเปิดนิ้วเท้าทำจากวัสดุ EVA ที่เด้งกลับได้ดี พร้อมด้วยหมอนกันกระแทกทั้งด้านหน้าและด้านหลังเพื่อรองรับทุกย่างก้าวได้อย่างดีเยี่ยมใส่เดินทั้งวันก็ไม่หวั่น

  iQUSHION X JIM THOMPSON LEATHER FLIP-FLOPS 

  เดินชิลได้ทั้งวันกับการออกแบบเพื่อความสบายอย่างลงตัว ใช้โฟม EVA ที่เด้งกลับได้ดีและหมอนดูดซับแรงกระแทก จึงรองรับเท้าและกันลื่นแบบที่ไม่มีใครเทียบได้

  FitFlop x Jim Thompson

  LULU X JIM THOMPSON LEATHER SLIDES 

  รองเท้าที่ออกแบบอย่างชาญฉลาดเพื่อความสบาย รองเท้าแตะแบบเปิดนิ้วเท้ารุ่นนี้มีพื้นรองเท้า Microwobbleboard™ ซึ่งมีความหนาแน่นถึงสามรูปแบบเพื่อรองรับแต่ละช่วงเท้า เพิ่มความสบายและความกระชับพอดี ช่วยซัพพอร์ตการเดินในทุกก้าว

  FitFlop x Jim Thompson

  LULU X JIM THOMPSON LEATHER TOE-POST SANDALS 

  ผสมผสานดีไซน์สุดเก๋เข้ากับหลักชีวกลศาสตร์ พื้นรองเท้ายางกันลื่นช่วยให้ยึดเกาะมั่นคงและเสริมการรองรับเท้า ช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัวขึ้นและรู้สึกสบายไม่เมื่อยเท้าแม้จะเดินทั้งวัน

  FitFlop x Jim Thompson

  RALLY X JIM THOMPSON LEATHER TRAINERS 

  ผสมผสานความสบายขั้นสุดและความคล่องแคล่วเป็นพิเศษ รองเท้าผ้าใบที่มีพื้นรองเท้าชั้นกลาง Anatomicush™ ซึ่งเบาเป็นพิเศษและรองรับแรงกระแทกได้อย่างยอดเยี่ยมตามแบบฉบับของ FitFlop เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรองเท้าที่มีฟังก์ชันเยี่ยมดีไซน์สวยงาม

  คอลเล็กชั่นฟุตแวร์สุดไอคอนิกวางจำหน่ายแล้วทั้งทางออนไลน์ ในสโตร์ และ FitFlop บางสาขาทั่วโลก พิเศษ! พบกับโปรโมชั่นช่วงเปิดตัว ลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากคอลเล็กชั่น FitFlop x Jim Thompson ร่วมกับสินค้าอื่น ๆ ในร้านครบ 5,000 บาท รับถุงใส่รองเท้าลวดลายพิเศษฟรี (มูลค่า 790 บาท) โปรโมชั่นพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด จนกว่าสินค้าจะหมด


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended