More
  spot_img

  ประกาศเพิ่มรอบแล้วกับ PULL-UP Mark Tuan Fan Meeting in Thailand

  ประกาศเพิ่มรอบแล้วกับ Mark Tuan Fan Meeting in Thailand

  มาแรงแบบหยุดไม่อยู่จริง ๆ กับงาน PULL-UP Mark Tuan Fan Meeting in Thailand ที่ล่าสุดต้องประกาศเพิ่มรอบการแสดงเพื่ออากาเซ่ที่พลาดบัตรกันไปในรอบแรก

  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงาน Fan Meeting ที่มาแรงสุด ๆ ไปเลย เพราะเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมาก็ได้มีการเปิดขายบัตรงาน Fan Meeting เดี่ยวครั้งแรกในไทยของศิลปิน Mark Tuan (มาร์ค ต้วน) หนึ่งในสมาชิกของวงบอยแบนด์สุดฮอตอย่าง GOT7 นั่นเอง

  PULL-UP Mark Tuan Fan Meeting in Thailand

  แถมยังมีเซอร์ไพรส์ให้เหล่าอากาเซ่ได้ฟินเพิ่มกันไปอีก ! เพราะได้มีการประกาศยืนยันออกมาแล้วว่า แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุล (BamBam) จะมาเป็น SPECIAL MC & GUEST คนพิเศษ ร่วมสร้างความสนุกในงานครั้งนี้อีกด้วย แหม ! ก็ความพิเศษมาแบบจัดแน่น จัดเต็มขนาดขนาดนี้จะไม่ให้เพิ่มรอบได้ยังไง

  แบมแบม BAMBAM PULL-UP Mark Tuan Fan Meeting in Thailand

  สำหรับงาน PULL-UP Mark Tuan Fan Meeting in Thailand นั้นเป็นรงาน Fan Meeting เดี่ยวครั้งแรกไทยของมาร์ค โดยเป็นการร่วมมือของ 4NOLOGUE และ DNA ที่จะมาจัดหนักจัดเต็มในด้าน Production แสง สี เสียง รูปแบบการแสดงสุดสนุกและความพิเศษที่เตรียมขนมาสร้างความสุขแบบเต็มอิ่มให้เหล่าอากาเซ่

  มาร์ค ต้วน แฟนมีต

  หลังจากที่ได้รับความรักและความคิดถึงจากเหล่าอากาเซ่อย่างล้นหลามจนบัตรในรอบวันที่ 28 – 29 พฤษภาคม 2565 เต็มกันไปอย่างรวดเร็ว ทางผู้จัดจึงได้มีการประกาศเพิ่มรอบการแสดงในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม ให้เหล่าอากาเซ่ได้ไปฟินกันอีกหนึ่งรอบ ซึ่งจะเริ่มจัดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปซึ่งบัตรราคาจะอยู่ที่ : 5,900 / 5,500 / 5,000 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท

  แต่ใครที่ไม่สะดวกไปก็บอกเลยว่าทางผู้จัดเขาก็มีของดีสำหรับทีมหน้าจอมาฝากกันด้วยกับการ Live สด ในรอบการแสดงในวันที่ 29 พฤษภาคม 2565 ทางเว็บไซต์ TTM LIVE ที่สามารถรับชมกันแบบแน่น ๆ พร้อมกันทั่วโลก ! ในราคาบัตรเพียง 1,200 บาท บอกเลยว่าอากาเซ่คนไหนติดธุระไปไม่ได้ ก็สามารถนั่งฟินกันได้ผ่านหน้าจอแบบสวย ๆ เลยซึ่งบัตรสำหรับการชม Live จะเริ่มทำการจัดจำหน่ายในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Mark Tuan (@marktuan)

  หรือถ้ายังไม่จุใจอยากจะฟินกับมาร์คและแบมแบม แบบเต็ม ๆ ตาก็สามารถซื้อบัตรเข้าไปชม Live Viewing at SF Cinema ในรอบการแสดงของวันที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 18.00 แบบจอใหญ่เต็มตาได้ในราคาบัตรเพียง 1,200 บาทเช่นกัน แถมบอกเลยว่าทุกที่นั่งจะได้รับบัตรแข็งที่ระลึก เวอร์ชันเฉพาะสำหรับผู้ซื้อบัตร Live Viewing at SF Cinema เท่านั้นด้วย ! บัตรจะเริ่มจัดจำหน่ายในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 11.00 น. ทางแอปพลิเคชัน SF Cinema / เว็บไซต์ sfcinema.com / ตู้จำหน่ายอัตโนมัติสาขาที่เข้าฉาย 

  เรียกได้ว่ามาแบบจัดหนักจัดเต็มให้สมกับความคิดถึงที่เหล่าอากาเซ่มีให้ไปเลยกับงาน PULL-UP Mark Tuan Fan Meeting in Thailand ใครที่คิดถึงพี่มาร์คและน้องแบมเนี่ยบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ! สำหรับรอบการแสดงเพิ่มในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 นี้ Inzpy เป็นกำลังใจให้กดบัตรให้ทันกันทุกคนเลยนะ 🙂 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 4NOLOGUE

  Related Post

  Most Popular

  Recommended