More

  รวมที่เที่ยวฉลองปีใหม่ 2566 ในกรุงเทพฯ

  เตรียมตัวส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2566 ที่กำลังจะมาถึงนี้ จะเดินทางออกต่างจังหวัดก็กลัวว่ารถจะติดยาว งั้นมาลองดู ที่เที่ยวฉลองปีใหม่ ในกรุงเทพฯ กันดีกว่าค่ะ ว่ามีที่ไหนน่าไปบ้าง

  เซ็นทรัลเวิลด์

  รวม ที่เที่ยวฉลองปีใหม่ 2566 ในกรุงเทพฯ
  Credit Picture: CentralwOrld

  ที่แรกจะเป็นที่อื่นไกลที่ไหนไม่ได้เลย ต้องยกให้ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ สถานที่นัดพบของใครหลายคนในคืนฉลองปีใหม่สุดยิ่งใหญ่อลังการ และถ้าหากใครไปก่อนวันงาน ก็ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจให้ทำมากมาย ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพ ในช่วงวันศุกร์ และวันเสาร์ หรือจะถ่ายรูป และร่วมสนุกกับมาสคอต Line Friends และเตรียมตัวเคาท์ดาวน์กันได้ในคืนวันส่งท้ายปี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/CentralwOrld
  พิกัด: https://goo.gl/maps/R94P4yzJXEtCJa5x9 

  ไอคอนสยาม

  หนึ่งจุดเช็กอินที่รวมทั้งเหล่าบรรดาคนเมือง และวัยรุ่นมากมาย ซึ่งทุกปีก็จะมีการจัดงานเคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่อลังการ และปีนี้ก็ไม่แพ้ปีในไหน ๆ เป็นมหาปรากฏการณ์งานเคาท์ดาวน์ระดับโลก “Amazing Thailand Countdown 2023” เพื่อตอกย้ำการเป็น Global Countdown Destination ซึ่งภายในงานก็จะมีพลุรักษ์โลกแบบเต็มคาราเบล งานมินิมคอนเสิร์ตจากศิลปินแนวหน้าในไทย รวมถึงกิจกรรมประกวดภาพถ่ายพลุ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท ใครที่สนใจก็อย่าลืมไปร่วมสนุกกันได้นะคะ

  วันจัดงาน: 31 ธันวาคม 2565
  เวลา: 21.30 น. เป็นต้นไป
  พิกัด: ไอคอนสยาม https://goo.gl/maps/uraXapUwyhw2VyJFA 

  เอเชียทีค

  รวม ที่เที่ยวฉลองปีใหม่ 2566 ในกรุงเทพฯ

  หากอยากได้บรรยากาศแบบริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดโรแมนติก ก็ต้องไม่พลาดที่นี่เลยค่ะ เอเชียทีค เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจ ที่เหมาะกับการไปฉลองปีใหม่ มีร้านอาหารบรรยากาศดีหลายร้านให้เลือกนั่ง จะพาครอบครัว หรือคนรักไปฉลองในเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยค่ะ

  มีงาน 𝗦𝗲𝗮𝘀𝗼𝗻 𝗼𝗳 𝗛𝗮𝗽𝗽𝗶𝗻𝗲𝘀𝘀 𝟮𝟬𝟮𝟯 วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 – 2 มกราคม 2566 เวลา 11.00 – 22.00 น.
  พิกัด: เอเชียทีค https://goo.gl/maps/UrJ2KVZJwwoAYExj9 

  สามย่านมิตรทาวน์

  ใครที่ไม่ได้ออกต่างจังหวัด ก็ลองชวนเพื่อน ๆ ไปเคาท์ดาวน์กันที่ สามย่านมิตรทาวน์กันได้นะคะ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ ที่นี่มีงานคอนเสิร์ต “ลานนมสามย่าน” ที่พร้อมมาสร้างความบันเทิง ความสุข สนุกสนาน และพิเศษสุด ๆ สำหรับคืนแห่งความสุข ร่วมเคาท์ดาวน์กับ Zee-Nunew

  วันจัดงาน: 24 – 31 ธันวาคม 2565
  เวลา: 16.00 – 22.00 น.
  พิกัด: https://goo.gl/maps/dV7CFK2TvRaqdsRJ7 

  ท่ามหมาราช ที่เที่ยวฉลองปีใหม่

  ที่ท่ามหาราชก็มีงานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ด้วยการจัด “Winter Market” เป็นตลาดเดินชิล ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชมงานประดับไฟสวย ๆ พร้อมกับการช้อปปิ้งสินค้าน่ารัก ๆ สำหรับสองสัปดาห์สุดท้ายก่อนสิ้นปี บอกเลยว่าบรรยากาศโรแมนติกสุด ๆ 

  วันจัดงาน: วันที่ 24, 25, 31 ธันวาคม 2565 – 1 มกราคม 2566
  เวลา: 10.00 เป็นต้นไป
  ค่าเข้างาน: 350 บาท
  พิกัด: https://goo.gl/maps/eJmbwHSExZBnd7j57 

  ฮาราจูกุ ไทยแลนด์ ที่เที่ยวฉลองปีใหม่

  รวม ที่เที่ยวฉลองปีใหม่ 2566 ในกรุงเทพฯ

  ใครที่อยากหาสถานที่ถ่ายรูปธีมคริสต์มาส ที่เหมือนไปเที่ยวอยู่ญี่ปุ่นก็ต้องไปที่ ฮาราจูกุ ไทยแลนด์ เป็นสถานที่หนึ่งที่เหมาะกับการพาครอบครัว หรือคนรักไปเดินทาง ถ่ายรูป ทานอาหารร้านอร่อยในสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อฉลองวันขึ้นปีใหม่ ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศก็ลองดูนะคะ รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ

  ​​47 2 ถ. สุวินทวงศ์ แขวง กระทุ่มราย เขต หนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530
  พิกัด: https://goo.gl/maps/hkxrZbEJYm6T8xHX9
  วันเปิด-ปิด: ทุกวันเวลา 10.30 – 21.00 น. (ศุกร์, เสาร์, อาทิตย์ เปิดเวลา 10.00 – 22.00 น.)ที่

  ใครที่อยู่ในกรุงเทพฯ ช่วงปีใหม่ หรือไม่อยากเดินทางออกต่างจังหวัดแล้วยังหาสถานที่เที่ยว หรือที่ฉลองปีใหม่ยังไม่ได้ก็เลือกดูตาม  ที่เที่ยวฉลองปีใหม่ ที่เราเลือกมาให้นะคะ เผื่อจะมีสักที่เป็นที่สำหรับฉลองวันแห่งความสุขของปี 2566 ก็เป็นได้

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post