More
  spot_img

  JENNIE สวยจึ้งดึงดูดทุกสายตาในแคมเปญใหม่ของ Calvin Klein

  สาวสวย Jennie แห่งวง Blackpink ส่งความฮอตร้อนแรงต่อเนื่องแบบไม่ให้แฟน ๆ ได้พักหายใจ เพราะล่าสุดเธอได้ปรากฏตัวร่วมถ่ายทอดนำเสนอสไตล์ภายในแคมเปญใหม่ของแบรนด์ Calvin Klein ที่เรียกได้ว่ามาพร้อมกับเสน่ห์แบบอัดแน่นเต็มเปี่ยม ให้สัมผัสเซ็กซี่ขี้เล่นเย้ายวนใจสวยจึ้งดึงดูดทุกสายตาให้ต้องหยุดมอง 

  cr.photo ; Calvin Klein

  เฉิดฉายเปล่งประกายออร่าแบบซูเปอร์สตาร์ปฏิบัติหน้าที่ในบทบาท Brand Ambassador อย่างต่อเนื่อง ซึ่งแคมเปญใหม่ล่าสุดนี้ก็ได้เปิดตัวออกมาไม่นานหลังจากแคมเปญ Underwear Collection ก่อนหน้าที่แสดงให้เห็นถึงการใช้ชีวิตในเมืองอันหลากหลาย ด้วยเสื้อผ้าชั้นในที่โปร่งสบาย

  JENNIE
  cr.photo ; Calvin Klein

  การถ่ายภาพในครั้งนี้เป็นผลงานของช่างภาพมากฝีมืออย่าง Mert Alas ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานชุดภาพแฟชั่นเซตที่นำเสนอการแสดงตัวตนอันทรงพลังของสาวเจนนี่ผ่านไอเทมแฟชั่นเดนิมสุดไอคอนิกซิกเนเจอร์ของแบรนด์สัญชาติอเมริกันแห่งนี้ 

  JENNIE
  cr.photo ; Calvin Klein

  ภาพไฮไลต์สำหรับแคมเปญนี้เห็นจะเป็นภาพที่สาวเจนนี่สวมใส่กางเกงยีนส์ขากว้างแมตช์เข้ากับเสื้อกล้ามสีขาวเอนหลังพิงตัวไปกับทีวีซ้อนกันสองชั้นที่ฉายภาพใบหน้าของเธออย่างเก๋ไก๋ นอกจากนั้นภายในคอลเล็กชั่นใหม่นี้ยังมีอีกหลากหลายไอเทมที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าเดนิมฟอกสีเข้มสุดชิค ชุดจั๊มสูทสไตล์เรโทรย้อนยุค ชุดเดรสสั้นรัดรูปผ้าเดนิม ปิดท้ายด้วยมินิสเกิร์ตที่แมตช์เข้าคู่กับเสื้อเชิ้ตเดนิมฟอกสีสว่าง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์และเสน่ห์อันน่าดึงดูดใจ

  สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังตามหาไอเทมเดนิมเก๋ ๆ ชิค ๆ แบบสาว Jennie สามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดได้ที่: www.calvinklein.co.uk 

   

  อ่านบทความอื่นที่น่าสนใจ:

  ฮอตไม่แผ่ว! JENNIE BLACKPINK เผยความแซ่บในแคมเปญ CALVIN KLEIN SPRING 2024 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended