More
  spot_img

  รวมลิปสติกสีแดงคริสต์มาสที่ฉันต้องมี

  รวมลิปสติกสีแดงคริสต์มาสที่ฉันต้องมี ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยการทาปากตามธีมไปเลย อย่างที่รู้ ๆ กันค่ะว่าโทนสีของคริสต์มาสนั้นจะเป็นสีแดงที่มาจากผลของต้นฮอลลีและยังรวมถึงชุดแดงของแซนตาครอสอีกด้วย Inzpy เลยไม่พลาดที่จะขออัปเดตสีลิปสติกสีแดงสักหน่อยรับรองว่าทาแล้วตรงธีมมาก เสร็จแล้วก็พร้อมออกไปถ่ายรูปทำคอนเทนต์กันต่อได้เลยด้วย

  • REVLON Matte Lipstick สี In The Red

  รวมลิปสติกสีแดงคริสต์มาสที่ฉันต้องมีแบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องของเม็ดสีสดชัดและที่สำคัญราคาไม่แรงด้วย พูดถึงรุ่นนี้เขาให้เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อแมตต์นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ไม่แห้งตึงแถมเขายังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ที่สำคัญเม็ดสีชัดมากกลบสีปากคล้ำได้สนิท หากกำลังมองหาลิปสติกสีแดงก่ำที่ราคากระเป๋าไม่ฉีกแนะนำรุ่นนี้นี้เลยค่ะ

  ว่าแล้วก็ไปดูรีวิวลิปติกรุ่นนี้ได้ที่นี่เลย konvy.com/revlon/revlon-matte-lipstick ราคา 149 บาท

  • Maybelline New York Super Stay Matte Ink Brooklyn Blush สี 375 Peacekeeper

  อีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าทั้งถูกและดีอย่างรุ่นลิปติดทน ซุปเปอร์ สเตย์ แมตต์ อิงค์ ที่เขาเคลมมาว่าลิปติดทนยาวนาน 16 ชั่วโมง แต่ไม่ติดแมสก์ เหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบันที่เรายังต้องสวมแมสก์กันตลอด

  แถมสี 375 ก็เป็นสีที่ขายดีของรุ่นด้วยนะ อยากได้ก็ต้องรีบไปหาซื้อกันด่วน ๆ ค่ะ ราคา 199 บาท

  • M.A.C. Lustreglass Sheer-Shine สี PDA

  สาวก M.A.C. ต้องไม่พลาดลิปสติกรุ่นนี้เขาให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาเป็นพิเศษและเสริมการบำรุงริมฝีปากด้วยส่วนผสมจากโจโจ้บาออยล์ น้ำมันเมล็ดราสเบอร์รี่พร้อมกับเชียร์บัตเตอร์ และจึงทำให้เนื้อของลิปสติกรุ่นนี้มีความแวววาว เนื้อสัมผัสเรียบลื่นดุจใยไหม ติดทนนาน หากต้องการปกปิดก็ปาดเพิ่มได้เลยแท่งนี้ใช้คุ้มแน่นอนสามารถใช้ได้เป็น Everyday Look ได้เลย ราคา 970 บาท

  • Lancome L’Absolu Rouge Cream สี 196

  รวมลิปสติกสีแดงคริสต์มาสที่ฉันต้องมีลิปสติกแท่งที่มาพร้อมแพคเกจหรูหรา ตัวเนื้อลิปสติกเป็นเนื้อครีมนุ่มมอบความเงาให้ริมฝีปากดูมีสุขภาพดี ใครที่ไม่ชอบลิปเนื้อแมตต์หนัก ๆ ตัวนี้ตอบโจทย์เรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นริมฝีปาก สีชัดแดงก่ำพร้อมทำคอนเทนต์คริสต์มาสนี้แน่นอน ราคา 1,500 บาท

  • YSL Rouge Pur Couture สี 151 Rouge Unapologetic

  ลิปสติกเนื้อซาตินหรือเซมิแมตต์ มอบสัมผัสแบบกำมะหยี่ที่บอกเลยว่าสวยเฉียบเนี้ยบกริบ แดงก่ำแบบเข้มข้นรับรองว่าริมฝีปากจะดูเด่นเปล่งประกายที่สำคัญติดทนมากและปกปิดได้ดีเหมาะกับทุกสีผิว เป็นอีกตัวที่อยากแนะนำว่าแท่งนี้ของมันต้องมี! ราคา 1,500 บาท

  • DIOR Rouge Dior สี 849 Rouge Cinema

  รวมลิปสติกสีแดงคริสต์มาสที่ฉันต้องมีสลัดลุคคุณหนูหวาน ๆ ด้วยสีลิปสติกแดงก่ำที่จะเปลี่ยนให้เป็นสาวเซ็กซี่ สุดมั่น ซึ่งสี Rouge Cinema เนื้อสัมผัสจะเป็นแบบซาตินนุ่มให้สีสดชัดริมฝีปากดูแวว เล่นแสงมากอยากสวยดูแพงต้องเสริมริมฝีปากด้วยแท่งนี้เท่านั้น! ราคา 1,650 บาท

  จบไปแล้วกับ “รวมลิปสติกสีแดงคริสต์มาสที่ฉันต้องมี” อ่านจบแล้วตัดสินใจได้หรือเปล่าว่าชอบแบรนด์ไหนรุ่นอะไร เลือกยากใช่ไหมคะเพราะทุกแบรนด์ต่างก็ดีหมดบอกเลยว่าลงทุนแค่ครั้งเดียวใช้ได้นานคุ้มราคาจริง ทางนี้ไม่ขอพูดเยอะป้ายยากันพอสมควรแล้วก็ขอตัวไปหาซื้อลิปสติกสีแดงมาถ่ายคอนเทนต์คริสต์มาสสัก 1 ก่อนเลยค่ะ อิอิ 👄

  Related Post

  Most Popular

  Recommended