More
  spot_img

  Longchamp เผยโฉมกระเป๋า BOX-TROT รุ่นใหม่เรียบหรูมีสไตล์

  ถึงเวลาที่ฤดูกาลผันเปลี่ยน ฤดูหนาวคืบคลานเข้ามาแทนที่ แน่นอนว่าวงการแฟชั่นก็ต้องทำการต้อนรับซีซันใหม่ให้ทันท่วงที ไม่ว่าจะเป็นเหล่าดีไซเนอร์หรือแบรนด์ต่าง ๆ ที่ทยอยกันทำเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นออกมาต้อนรับฤดูหนาวกันอย่างคึกคัก เช่นเดียวกันกับแบรนด์เก่าแก่สัญชาติฝรั่งเศสสุดคลาสสิกอย่าง Longchamp (ลองฌองป์) ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดตัวเผยโฉมกระเป๋ารุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า BOX-TROT ที่มีความเรียบหรูดูดีมีสไตล์ ให้เหล่าสาวกสายแฟชั่นได้ตามไปจับจองกัน จะมีรายละเอียดเป็นแบบไหนนั้น.. ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

  สำหรับกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า BOX-TROT (บ็อกซ์-ทร็อต) คงไม่ผิดนักถ้าจะเรียกว่าจะต้องกลายมาเป็นไอเทม ของมันต้องมี! หรือ IT-BAG ใบต่อไปได้ไม่ยากอย่างแน่นอน โดยตัวกระเป๋ามาพร้อมรูปลักษณ์ที่เป็นทรงกล่องอย่างโดดเด่นมีเอกลักษณ์ที่ให้สัมผัสที่ทั้งดูทันสมัยและโฉบเฉี่ยวในคราวเดียวกัน ทำมาจากวัสดุหนังวัวแท้ผิวเรียบที่สะท้อนกลิ่นอายแบบสาวปารีเซียงได้เป็นอย่างดี ประดับตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ไอคอนิกของแบรนด์อย่างคนขี่ม้าที่มาในรูปแบบโลหะสีทองประกายบริเวณฝากระเป๋า ตัวสายสะพายสามารถถอดออกได้

  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากดีไซน์อันเปี่ยมเสน่ห์น่าหลงใหลแล้ว กระเป๋ารุ่นนี้ยังทำออกมาในสีสันหลากหลายให้เหล่าสาวกได้เลือกสรรกันถึง 5 สี โดยสามารถเลือกตามความชอบ เลือกไปมิกซ์แอนด์แมตช์ตามสไตล์การแต่งตัวกันได้อย่างเต็มที่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งยังสามารถใช้ได้ในหลากหลายโอกาส

  cr.photo ; courtesy of the brand

  เริ่มต้นกันด้วยสีดำสุดคลาสสิก, สีน้ำตาลซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ และสีสันสดใสมีชีวิตชีวาอย่าง สีส้ม สีม่วง และสีเขียว โดยทำออกมาให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน ประกอบไปด้วย กระเป๋าสะพายไซซ์ M มาพร้อมสายสะพาย 2 สายที่สามารถเลือกความยาวได้, กระเป๋าสะพายไซซ์ S และกระเป๋ามินิไซซ์ XS ที่มาพร้อมหูหิ้วด้านบน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกระเป๋าสตางค์ทรงยาวและกระเป๋าใส่การ์ดให้เลือกชอปเพิ่มเติมกันอีกด้วย

  Longchamp
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ตามทัศนคติของแบรนด์ Longchamp เชื่อว่ากระเป๋าที่เหมาะสมคู่ควรกับสาวฝรั่งเศส จะต้องมาพร้อมดีไซน์ที่คลาสสิก มีรูปทรงชิคเก๋ไก๋ และมีขนาดที่กะทัดรัดสามารถใช้ได้จริงได้อย่างคล่องตัวในชีวิตประจำวัน ประดับตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์ที่มีความสง่างามและเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังควรมีสายสะพายที่สามารถปรับความสั้น-ยาวได้ เพื่อให้เหมาะและสามารถปรับใช้ได้สำหรับการแต่งตัวในลุคที่แตกต่างกัน

  Longchamp
  cr.photo ; courtesy of the brand

  จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมล่าสุด Longchamp จึงตั้งใจนำเสนอเผยโฉมกระเป๋ารุ่น BOX-TROT ที่ได้ชื่อมาจากสนามแข่งม้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในปารีส เพื่อมอบให้เป็นของขวัญสำหรับฤดูหนาวแด่แฟน ๆ รวมไปถึงทุกคนที่กำลังมองหากระเป๋าคู่ใจใบใหม่ที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มลุคของสาว ๆ ได้อีกเป็นเท่าตัว โดยเฉพาะแฟนตัวยงไม่ควรพลาดเลยนะคะ!

  สามารถตามไปเลือกชอปและสัมผัสกระเป๋า BOX-TROT ได้ที่ Boutique ทุกสาขา

  Longchamp
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับสาวกสายแฟชั่นที่กำลังมองหากระเป๋าที่สวยหรูทันสมัย เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครอยู่ล่ะก็ เชื่อว่ากระเป๋า BOX-TROT รุ่นล่าสุดนี้จะสามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์หรือสีสันที่ทั้งสวยงามและหรูหรา จะพกพาไปที่ไหนก็สวยเด่นกว่าใครแน่นอน หวังว่าจะช่วยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับทุกคนได้ไม่มากก็น้อยนะคะ วันนี้ Inzpy คงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมไอเทมแฟชั่นปัง ๆ อีกเพียบ แล้วเจอกันน้า


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended