More
  spot_img

  Dior ร่วมกับ Harrods ฉลองเทศกาลสิ้นปี ตกแต่งอาคารด้วยแสงสีสุดอลังการ

  มาถึงช่วงเวลาโค้งสุดท้ายของปีอย่างเดือนธันวาคม แน่ล่ะว่าใคร ๆ ก็ต้องนึกถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ รวมไปถึงแบรนด์แฟชั่นสุดลักชัวรีระดับโลกอย่าง Dior ที่ไม่พลาดในการต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีนี้ด้วยการรังสรรค์ ‘The Fabulous World of Dior’

  Harrods
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ที่ได้ทำการเนรมิตห้างสรรพสินค้า Harrods อาคารประวัติศาสตร์แลนมาร์คสำคัญอันโด่งดังในกรุงลอนดอน นำเสนอ Presentation และ Installation ตกแต่งอาคารด้วยแสงสีสุดอลังการงานสร้างทั้งภายในและภายนอกแบบทุกอณู ที่นับว่าเป็นการผสมผสานความประณีตหรูหราสไตล์ฝรั่งเศสเข้ากับจิตวิญญาณแบบอังกฤษได้อย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหล ทั้งยังสวยงามลงตัว

  Harrods
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ภาพบรรยากาศเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองด้านหน้าห้างสรรพสินค้าที่เป็นอาคารประวัติศาสตร์บนถนนบรอมป์ตัน ในกรุงลอนดอน ถูกทำให้มีชีวิตชีวาด้วยการจัดแสงสีสว่างสุกใสระยิบระยับ เสริมด้วยการตกแต่งชิ้นงานศิลปะติดตั้งชิ้นสำคัญขนาดใหญ่ ที่ยิ่งทำให้รู้สึกถึงความน่าตื่นตาตื่นใจ

  Harrods
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ถ่ายทอดผ่านผลงานของศิลปินชื่อดังอย่าง Pietro Ruffo ที่นำเอาคอลเลกชัน Cruise 2023 ของ Dior มาตีความหมายใหม่จนเกิดเป็นผลงานศิลปะสุดอลังการหลายชิ้นอันเป็นไฮไลต์สำหรับปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น Compass Rose, ดาวนำโชค รวมไปถึงดอกไม้ที่ส่องประกายระยิบระยับ ที่ถูกจัดวางประดับไว้อย่างสวยงามมีความหมาย ช่วยดึงดูดผู้มาเยือนไปยัง Window Display จัดแสดงสินค้าที่ด้านหน้าห้างอย่างหลงใหล  

  Harrods
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับเทศกาลส่งท้ายปีทั้งที การประดับตกแต่งด้วยแสงสีอย่างงดงามก็ไม่ได้มีเพียงแค่บริเวณด้านนอกของตัวอาคารเท่านั้น เพราะภายในห้างสรรพสินค้า Harrods แห่งนี้ ยังมีทั้ง Dior Pop-up Store, Dior Cafe รวมไปจนถึงงานนิทรรศการที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเนื่องในโอกาสนี้โดยเฉพาะ ช่วยเสริมให้ช่วงเวลาแห่งความสุขและการแบ่งปันรอยยิ้มในช่วงสิ้นปีนี้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ที่รอให้ทุกคนได้ไปเยี่ยมชมและเปิดประสบการณ์การชอปปิงอันแปลกใหม่ที่หาไม่ได้จากที่ไหน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยสามารถไปเยี่ยมชมผลงานการสร้างสรรค์ในครั้งนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 3 มกราคม 2566 (ปีหน้า) ถ้าใครมีแพลนไปเที่ยวลอนดอนช่วงปลายปีนี้ล่ะก็ อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปทำคอนเทนต์อวดเพื่อน ๆ กันนะคะ ห้ามพลาดเลยค่ะ! 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สวยงามมาก ๆ เลยนะคะ สำหรับการฉลองเทศกาลสิ้นปี จาก Dior ร่วมกับ Harrods ในการตกแต่งอาคารด้วยแสงสีสุดอลังการ สำหรับใครที่ไม่มีโอกาสได้เดินทางไปถึงลอนดอนก็อย่าเศร้าใจไป เพราะเราได้เอาภาพบรรยากาศมากฝากทุกคนกันที่นี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับวันนี้คงต้องขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวในวงการแฟชั่นที่อัปเดตกันทุกวันที่ Inzpy!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended