More

  รวม แฟชั่นเด็ก ไอเดียจับเจ้าตัวเล็กแต่งตัวในสไตล์น่ารักน่าหยิก

  แฟชั่นแบบเด็ก ๆ

  ใครว่าแฟชั่นต้องเป็นแค่เรื่องของคนโต Inzpy รวม แฟชั่นเด็ก สุดน่ารัก น่าหยิกของเจ้าตัวเล็กมาให้เหล่าคุณพ่อคุณแม่ ได้จับตัวน้อยแต่งตัวเพิ่มความน่ารักในสไตล์ของเบบี้กัน จะมีลุคไหนบ้างตามไปดูกันเลย

  แฟชั่นเด็ก
  CR. IG : yyg_jjn

  ลุคแรกกับ ลุคในวันสบาย ๆ ของเจ้าหนูน้อย กับเสื้อยืดแขนกุด เพื่อความสบายตัว สวมทับด้วยเอี่ยมสีเหลืองอ่อน ลายจุดดำสุดน่ารัก กับรองเท้ารัดส้นสีดำ เพื่อที่เค้าจะได้วิ่งเล่นแบบถนัด ๆ แถมยังตัดกับสีขาวของเสื้อและสีเหลืองอ่อนของเอี่ยม แถมเข้ากับลายจุดสีดำของลายเอี่ยมด้วยนะ เพิ่มหมวกแก็ปคุมหัวกันแดดกันลมให้เจ้าตัวน้อยสักหน่อย แถมยังดูน่ารักขึ้นด้วย

  แฟชั่นเด็ก
  CR. IG : yyg_jjn

  ใครว่าเด็กแล้วเฟี้ยวไม่ได้ ดูลุคนี้ซะก่อน กับชุดหมีผ้ายีนส์ เพิ่มความเฟี้ยวง่าย ๆ ด้วยหมวกบีนนี่สีเหลือง กับถุงเท้าข้อยาวสีเขียวแสบสันสุด ๆ  แถมรองเท้าหนังสีน้ำตาลก็เข้ากันได้ดีกับชุดยีนส์อีกด้วย

  แฟชั่นเด็ก
  CR. IG : yyg_jjn

  ลุคที่สาม มาแบบลุคโอปป้าตัวน้อยเลย กับเสื้อยืดสีดำ กับกางเกงยีนส์ทรงกระบอก พับขาขึ้นมาสักหนึ่งทบ แถมขาดตรงเข่าด้วยนะเออ และไอเท็มเด็ดที่ทำให้ลุคนี้ก็คือ เสื้อคลุมแจ็คเก็ตหนังสีดำสุดเท่ที่ทำให้หนุ่มน้อย ดูเป็นโอปป้าขึ้นมาทันทีเลย แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว บอกเลยว่าสีเข้ากันสุด ๆ คุณแม่คนไหนอยากให้ลูกเป็นสายเท่ จัดเลยจ้า

  แฟชั่นเด็ก
  CR. IG : yyg_jjn

  มากับลุคชิค ๆ กันบ้าง กับเสื้อฮู้ดดี้สีเหลืองสดใสเหมาะกับวัย สวมทับด้วยเสื้อกั๊กสีขาว เพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกายเจ้าตัวน้อย แมทช์กับกางเกงยีนส์สีเข้ม พับขาขึ้นมาสักสองทบ เพิ่มความน่ารักน่าเอ็นดูให้ลุคด้วย หมวกแก็ปยีนส์สีซีด บอกเลยว่าเห็นแล้วน่าหยิกแก้มสุด ๆ

  ไอเท็มที่เหมาะกับวัยอย่างเจ้าหนูทั้งหลาย คงหนีไม่พ้นชุดเอี่ยมสีดำสุดน่ารัก พร้อมกับหมวกบีนนี่สีเดียวกัน แมชท์เข้ากับเสื้อผ้ายืดแขนยาวสีน้ำตาลอ่อน กับรองเท้าผ้าใบที่สีเข้ากันกับทั้งเสื้อและเอี่ยม แอบเห็นถุงเท้าสีน้ำตาลลายหมากลุกสีดำกันหรือเปล่า บอกเลยว่าลุคนี้คุณแม่น้องเล่นสีเสื้อผ้าได้เก่งมาก ๆ

  แฟชั่นเด็ก
  CR. IG : yyg_jjn

  มาต่อกันลุคสุด Swag ในแบบฉบับของเจ้าหนูกันบ้าง กับเสื้อสเวตเตอร์ ทรงโอเวอร์ไซส์ สีเหลืองสดใสเข้ากับวัย กับกางเกงยีนส์ขากระบอก ขาดตรงเข่า พับขาขึ้นมาแค่ทบเดียวเท่านั้น แถมถุงเท้าก็ลายไม่ธรรมดานะ สีพื้นเข้ากับเสื้อสุด ๆ แถมลายทางสีสัน ก็ช่วยให้ดูสดใสน่ารักมากขึ้นด้วย เพิ่มความฮิปด้วยหมวกบีนนี่สีเขียวกันหน่อย ก็ได้ลุคฮิปฮอปเจ้าตัวน้อยกันแล้ว

  เสื้อผ้าเด็ก
  CR. IG : yyg_jjn

  ลุคที่เจ็ด กับลุคเด็กสายมินิมอลกันบ้าง ในเสื้อยืดแขนกุดสีส้มอิฐ ใส่กับกางเกงผ้าขายาวสีครีมอ่อน ๆ เอาชายเสื้อไว้ข้างในสักหน่อยก็ช่วยให้ไม่ดูรุ่มร่าม แมทช์กับรองเท้ารัดส้นสายรัดสีขาว และเพิ่มความน่ารักด้วยหมวกแก็ปสีขาว ก็ได้ลุคแบบหนุ่มมินิมอลตัวน้อยในวันสบาย ๆ แล้ว

  เสื้อผ้าเด็ก
  CR. IG : ___okinu

  มาต่อกันที่ลุคของเด็กผู้หญิงกันบ้าง บอกเลยว่าลุคนี้ทั้งน่ารักทั้งทะเล้นเลย กับชุดแตงโม ที่มีเสื้อยืดสีแดงลายจุดสีดำเหมือนเนื้อแตงโม กับกางเกงลายทางสีเขียวสลับดำเหมือนเปลือกแตงโม แถมเพิ่มความน่าเอ็นดูด้วยผ้าโพกหัวลายแตงโมอีกต่างหาก คุณพ่อคุณแม่คนไหนถูกใจลุคนี้ อย่าลืมจับเจ้าตัวเล็กมาแต่งกันนะ รับรองว่าน่ารักมาก ๆ

  เสื้อผ้าเด็ก
  CR. IG : ___okinu

  มาต่อที่ลุคสบาย ๆ กันบ้าง กับเสื้อยืด กางเกงผ้าขาสั้นสีเข้าชุดกัน สุดน่ารัก เพิ่มลูกเล่นด้วยผ้าโพกหัวสีน้ำเงินตัดกับสีเทา ก็ได้ลุคน่ารัก พร้อมความสบายตัวของเจ้าหนูให้เค้าได้ขยับตัวได้สะดวกสบายอีกด้วย

  เสื้อผ้าเด็ก
  CR. IG : ___okinu

  มาถึงลุคชุดท้ายกันแล้ว กับลุคที่สิบ ลุคเรียบง่ายสไตล์มูจิ อย่างเสื้อเชิ๊ตคอจีนผ้าคอตตอนใส่สบาย กับกางเกงผ้าสีน้ำเงินเข้ม พับขาขึ้นโชว์สีฟ้าด้านในกางเกง เพื่อสีสันที่สดใสเหมาะกับช่วงวัยของเด็ก ๆ ของยัยหนูเพิ่มหมวกเดินป่าสีเทาสุดเท่เข้าไปด้วยนะ แถมสีรองเท้าผ้าใบก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเด่นสะดุดตามาก ๆ เลย

  เป็นยังไงกับบ้าง หวังว่าจะถูกใจคุณพ่อคุณแม่ หรือแม้แต่ญาติ ๆ ผู้ใหญ่ทั้งหลาย ที่กำลังหา แฟชั่นเด็ก น่ารัก ๆ ให้เจ้าตัวเล็กของตัวเองกันนะ ส่วนใครยังไม่มีเบบี้ให้จัดแต่งตัวก็ไม่เป็นไรนะ สามารถไปติดตามความน่ารักของเด็ก ๆ ที่เราเอามาฝากกันได้ตาม IG : yyg_jjn / ___okinu นี้เลยนะ

   

  ลิปมัน

   

   

   

   

  รวม 12 ลิปมัน ตัวดังคุณภาพปังแถมราคาไม่แพง ไอเท็มมาแรงในหน้าหนาว คลิกเลย

  Related Post