More
  spot_img

  Birkenstock 1774 คอลเล็กชั่นใหม่แรงบันดาลใจจากโอสคูลนิวยอร์ก

  Birkenstock (เบอร์เคนสต๊อก) แบรนด์รองเท้าสัญชาติเยอรมันเก่าแก่ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1774 ผู้นำเรื่องรองเท้าสุขภาพที่เหมาะกับเท้าทุกรูปทรง โดยรองเท้าทุกคู่ตั้งใจผลิตมาจากไม้ก๊อกธรรมชาติที่มีคุณสมบัติห่อหุ้มและปรับสภาพตามรูปเท้าของผู้สวมใส่ ทำให้สวมใส่สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีความทนทานต่อแรงกระแทก ด้วยความยืดหยุ่นจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมระดับพรีเมียม และเพื่อเป็นการต้อนรับฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเดินทางมาถึง ทางแบรนด์ได้ทำการเปิดตัว Birkenstock 1774 คอลเล็กชั่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโอสคูลนิวยอร์ก จะน่าสนใจขนาดไหนตามไปดูเลย! 

  cr.photo ; Birkenstock

  สำหรับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 ทางแบรนด์ตั้งใจพาเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคนเดินทางย้อนเวลากลับไปสู่มหานครนิวยอร์กที่ซึ่งเคยเป็นศูนย์กลางการทดลองสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นปี 1774 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองนิวยอร์กในช่วงปี 70s-80s สะท้อนตัวตนในแบบศิลปินออกมาได้อย่างไร้ข้อกังขา รังสรรค์ออกแบบผลงานรองเท้าที่สามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวันเข้ากับความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างลงตัว นำเสนอออกมาในโทนสีหลากหลายอันน่าหลงใหล

  Birkenstock 1774
  cr.photo ; Birkenstock
  Birkenstock 1774
  cr.photo ; Birkenstock

  ภายในคอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วยรองเท้า Classic Birkenstock Boston Clog และ รองเท้า 222 West โฉมใหม่ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างรองเท้าแตะสองสายรุ่น Arizona และรุ่น Boston เข้าไว้ด้วยกัน ตัวรองเท้าถูกออกแบบและผลิตขึ้นมาอย่างประณีตบรรจงพิถีพิถัน

  Birkenstock 1774
  cr.photo ; Birkenstock

  โดยทำออกมาให้เลือกสรรในสีน้ำตาล Carafe, สีเขียว Moss Green, สีส้ม Kurkuma และสี Cazador Black สุดคลาสสิกเหนือกาลเวลา มาพร้อมหัวเข็มขัดตัวล็อกแบบบัคเคิ้ลที่เข้ากันลงตัวเกิดเป็นความสวยงามไร้รอยต่อ ซึ่งนอกจากรองเท้ารุ่น 222 West แล้ว ภายในคอลเล็กชั่นนี้ยังมีรองเท้าอีกหลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Arizona, Florida, Milano และ Tokio ที่มาในวัสดุหนังเบอร์ลินอันอ่อนนุ่มและหนังกลับในสีใหม่ให้ได้เลือกช้อปกันอีกด้วย

  cr.photo ; Birkenstock

  โดยสามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเล็กชั่น Birkenstock 1774 ได้ที่: www.birkenstock.com  


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended