More
  spot_img

  ฮอตไม่แผ่ว! JENNIE BLACKPINK เผยความแซ่บในแคมเปญ Calvin Klein Spring 2024

  แบรนด์ชุดชั้นในและไอเทมแฟชั่นไลฟ์สไตล์ชื่อดังระดับโลกสัญชาติอเมริกันอย่าง Calvin Klein ทยอยปล่อยแคมเปญระลอกใหม่เผยความเซ็กซี่ร้อนแรงยิ่งกว่าแดดเมืองไทยออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นใจสั่นกันแบบไม่มีหยุดพัก ซึ่งล่าสุดก็ถึงคราวของสาวฮอตอย่าง Jennie Blackpink ที่มาร่วมนำเสนอถ่ายทอดสไตล์เปี่ยมเสน่ห์สุดเย้ายวนใจ ปิดท้ายแคมเปญประจำฤดูกาล Spring 2024 ที่เรียกเสียงฮือฮาไปทั่วโลกโซเชียลได้อย่างล้นหลามอีกเช่นเคย 

  cr.photo ; courtesy of Calvin Klein

  หลังจากที่เราได้เห็นคนดังมากมายปรากฏตัวในแคมเปญ Spring 2024 ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็น Global Brand Ambassador อย่างหนุ่ม Jungkook วง BTS, ซูเปอร์โมเดลสาว Kendall Jenner รวมไปถึงสาวฮอตอย่าง ใหม่-ดาวิกา เป็นต้น ก็ถึงเวลาแล้วสำหรับการโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างสาว Jennie และ Calvin Klein ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของ Calvin Klein Underwear และ Calvin Klein Jeans

  JENNIE BLACKPINK
  cr.photo ; courtesy of Calvin Klein

  เรียกได้ว่าเป็นการปล่อยภาพแฟชั่นเซตสุดท้ายออกมาปิดท้ายแคมเปญประจำฤดูกาล Spring 2024 ได้อย่างสวยงาม ที่ได้สาว Jennie มาร่วมถ่ายทอดสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ เผยความมั่นใจปนความเซ็กซี่ขี้เล่น สะท้อนเอนเนอร์จี้ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครพร้อมเสน่ห์เฉพาะตัวอันน่าหลงใหล  

  JENNIE BLACKPINK
  cr.photo ; courtesy of Calvin Klein

  สำหรับแคมเปญนี้ได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง Mert Alas มาเป็นผู้สร้างสรรค์อยู่เบื้องหลังเซตภาพแฟชั่นโทนขาว-ดำสุดคลาสสิก โดยสาว Jennie นำเสนอสวมใส่ชุดชั้นในจากคอลเล็กชั่น Intense Power ที่มาพร้อมกับรูปทรงคลาสสิกและขอบยางโลโก้เอกลักษณ์ของ Calvin Klein ที่ถูกอัปเดตใหม่ด้วยดีไซน์ตัวอักษรหนา 

  รวมไปถึงคอลเล็กชั่น Minimalist กับดีไซน์เรียบง่ายสวมใส่สบาย แต่แฝงความเย้ายวน ช่วยเปิดเผยตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นไลน์ชุดชั้นในเดียวกันกับในแคมเปญของสาว ใหม่-ดาวิกา 

  ยิ่งไปกว่านั้นเรายังได้เห็นสาว Jennie สวมใส่กางเกงยีนส์ขากระบอกกลิ่นอายดีไซน์ยุค 90s ทรงหลวมแบบ Loose Fit เป็นการตอกย้ำว่าคอลเล็กชั่นต่าง ๆ ภายในซีซันนี้ยังคงยึดคอนเซ็ปต์เรียบง่าย สวมใส่สบาย และดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลา

  คงต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าสาว Jennie Blackpink จะได้ร่วมงานกับทางแบรนด์ Calvin Klein ในแง่มุมไหนหรือจะส่งผลงานแบบใดออกมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ กันอีกภายในปีนี้

  อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม:

  JUNGKOOK BTS เผยความเซ็กซี่ขั้นสุดในแคมเปญ Calvin Klein Spring 2024

  เผ็ดเกินเบอร์! ‘ใหม่-ดาวิกา’ ในแคมเปญ CK Minimalist ใหม่ล่าสุดจาก Calvin Klein

  Kendall Jenner สวยสะกดในแคมเปญ Calvin Klein Spring 2024 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended