More
  spot_img

  เตรียมไปชอปคอลเลกชันตรุษจีน 2023 จาก H&M

  เทศกาลตรุษจีนใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะทุกคน เชื่อว่าเหล่าสาวกสายแฟชั่นหลาย ๆ คนน่าจะกำลังตามหาชุดธีมตรุษจีนเอาไว้ใส่ในช่วงเทศกาลกันอยู่อย่างแน่นอน ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เพราะในวันนี้ Inzpy มาพร้อมกับคอลเลกชันตรุษจีน 2023 จากแบรนด์ในดวงใจของใครหลาย ๆ คนอย่าง H&M จะสวยงามน่าสนใจขนาดไหน ตามมาเตรียมไปชอปพร้อม ๆ กันเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand

  H&M ตั้งใจต้อนรับและเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลด้วยคอลเลกชันตรุษจีน 2023 ที่ประกอบไปด้วยเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นมากมายสุดทันสมัย ที่มาในรูปแบบดีไซน์อันสดใหม่พร้อมเทรนด์ใหม่ล่าสุด ที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มความสนุกสนาน พร้อมทั้งสร้างความมั่นใจและแรงบันดาลใจ ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าครีเอทลุคฉลองปีใหม่จีนในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับการเลือกใช้สีสันภายในคอลเลกชัน ได้หยิบยกเอาแรงบันดาลใจจากปีกระต่ายอันเป็นปีนักษัตรประจำปี 2566 มาใช้ในการสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น เฉดสีพาสเทล สีแดงสด รวมไปจนถึงลวดลายแปลกตาอันน่าหลงใหล ที่เข้ามาช่วยเสริมลุค ช่วยสร้างไอเดียให้คนรักการแต่งตัวทุกคน สามารถแสดงสไตล์และตัวตนของตนเองออกมาได้อย่างเต็มที่ผ่านทางเสื้อผ้าตลอดช่วงเวลาสุดพิเศษในเทศกาลตรุษจีนนี้

  H&M
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นทางแบรนด์ยังมีการเปิดตัวแคมเปญ Celebration of Style ที่นำเสนอคอลเลกชันตรุษจีน 2023 ถ่ายทอดผ่านเซเลบริตี้คนดังในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หลายคน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์ สไตล์และตัวตนในแต่ละบุคคลที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

  H&M
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในส่วนเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง ในปีนี้ทางแบรนด์ได้เน้นไปที่การออกแบบที่มีความเรียบง่ายแบบมินิมอล ผสมผสานสีแดงและสีชมพูพาสเทล ไปพร้อม ๆ กับการใช้ลวดลายดอกไม้หลากหลายชนิด เปรียบเสมือนการเริ่มต้นใหม่สำหรับปีใหม่ ทั้งยังแสดงถึงความมีชีวิตชีวาของการผลิบานแห่งฤดูใบไม้ผลิ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อแขนพอง เดรส รวมไปถึงชุดไหมพรม

  H&M
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้น ‘กระต่าย’ ยังเป็นแรงบันดาลใจและเป็นส่วนสำคัญในการออกแบบเสื้อผ้าภายในคอลเลกชันสุดพิเศษนี้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น กางเกงยีนส์ กระโปรงผ้าทวิล และเดรสสายเดี่ยว ถ่ายทอดความอ่อนเยาว์สนุกสนานที่มาพร้อมความคลาสสิก เหมาะกับนิยามความเป็นผู้หญิงในเทศกาลปีใหม่อย่างลงตัว

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับคอลเลกชันสุดพิเศษในครั้งนี้ ยังมีการสร้างสรรค์ไอเทมเสื้อผ้าสำหรับเด็ก ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กระโปรงฟูฟ่องสีแดง เดรสผ้าทูลล์สีชมพู เสื้อยืดและกางเกงลายกระต่าย สเวตเตอร์สีสันสดใสลายกระต่าย รวมไปจนถึงหมวกเบสบอลขนเฟอร์ตกแต่งหูกระต่ายสุดน่ารัก ที่ล้วนแล้วแต่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิสัยซุกซนขี้เล่นของเจ้าสัตว์ตัวนุ่มนิ่มขนปุกปุย ที่เชื่อว่าจะเข้ามาเพิ่มความสนุกสนานสดใสมีชีวิตชีวา เพิ่มความน่ารักและพลังบวกให้กับเด็ก ๆ ตลอดเทศกาลได้มากกว่าที่เคย

  คอลเลกชันตรุษจีน 2023 มีจำหน่ายที่ร้านทุกสาขาและทางออนไลน์ th.hm.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

  H&M
  cr.photo ; courtesy of the brand

  หวังว่าคอลเลกชันที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ จะช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนไปชอปปิงเลือกสรรเสื้อผ้าและไอเทมต่าง ๆ ตามธีมเทศกาลตรุษจีนได้ง่ายขึ้นไม่มากก็น้อย เพื่อเตรียมตัวต้อนรับปีใหม่จีนกันอย่างมีความสุข สนุกสนาน พร้อมการแต่งตัวเก๋ ๆ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะเอาไอเทมเด็ดหรือคอลเลกชันจากแบรนด์ไหนมาฝากทุกคนอีก รอติดตามชมที่ Inzpy!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended