More
  spot_img

  พาไปรู้จัก Cubo กระเป๋าเดินทางใช้ง่ายแถมประหยัดเนื้อที่จาก Lojel

  สำหรับสาวกสายแฟชั่นนักเดินทาง แน่นอนล่ะว่าไปทริปแต่ละทีก็ต้องพกไอเทมแพ็คใส่กระเป๋าแบบจัดเต็ม แต่หลายครั้งที่ต้องรื้อค้นหรือหยิบจับของที่จำเป็นต้องใช้ในสนามบิน ซึ่งการเปิด-ปิดกระเป๋าบ่อย ๆ ก็อาจสร้างความรำคาญใจให้ไม่น้อย วันนี้ Inzpy เลยอยากจะพาทุกคนไปรู้จัก Cubo กระเป๋าเดินทางใช้ง่ายแถมประหยัดเนื้อที่จาก Lojel จะน่าใช้และมีดีเทลน่าสนใจขนาดไหนนั้นตามไปชมพร้อมกันเลย!

  ถ้าได้รู้จักกับกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ Lojel รุ่น Cubo ความลำบากและความรำคาญในการเปิด-ปิดกระเป๋าเดินทางจะหายไปในพริบตา เพราะกระเป๋าเดินทางรุ่นนี้มาพร้อมกับช่องแสนพิเศษผ่านการออกแบบมาอย่างชาญฉลาด ที่สามารถเปิดออกด้านบนคล้ายกระติกน้ำแข็งเวลาวางกระเป๋าในแนวตะแคง 

  ทำให้สามารถเปิดกระเป๋าหยิบของด้านในได้โดยไม่ต้องกางกระเป๋าออกมาจนเปลืองเนื้อที่ ไม่ว่าจะเปิดกระเป๋าในสนามบิน บนยานพาหนะ หรือในห้องพักที่อาจจะแคบก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้นกระเป๋ายังถูกออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถจุของสำหรับการเดินทางของทุกคนได้อย่างครบถ้วน และยังสามารถขยายความจุด้วยการปลดซิปด้านข้างของกระเป๋าเพื่อขยายเนื้อที่เพิ่มได้อีกด้วย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ตัวกระเป๋าเดินทางมาพร้อมระบบล้อคู่ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความแข็งแรงทนทาน ตลอดจนการเคลื่อนไหวที่ราบรื่น และยังอำนวยความสะดวกในการควบคุมล้อให้หมุนได้แบบ 360 องศา 

  กระเป๋าเดินทางรุ่นใหม่ผลิตมาจากวัสดุ Pure Polycarbonate ซึ่งเป็นเทอร์โมพลาสติกเชิงวิศวกรรมที่นอกจากจะทนทานต่อความร้อนและความเย็นแล้ว ยังสามารถกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี จึงส่งผลทำให้กระเป๋ามีความยืดหยุ่นสูง แต่ก็แข็งแรงทนทานในเวลาเดียวกัน 

  Lojel
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับกระเป๋าเดินทางรุ่น Cubo มาพร้อมสีสันให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สีขาว สีเหลือง สีแดง สีเทา สีน้ำเงิน สีชมพู สีเขียว และสี Stone Blue ซึ่งเป็นสีซิกเนเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชายฝั่งที่สื่อถึงการพักผ่อน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีหลากหลายขนาดให้เลือกสรรตั้งแต่ Small, Medium, Large ไปจนถึง Fit 

  • Cubo Small : 53 x 35.5 x 25 / ราคา 9,950 บาท
  • Cubo Medium : 65 x 45 x 30 / ราคา 12,950 บาท
  • Cubo Large : 77.5 x 55 x 34 / ราคา 14,950 บาท
  • Cubo Fit : 76.5 x 45 x 35 / ราคา 13,950 บาท
  Lojel
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับสาวกนักเดินทางที่สนใจสามารถตามไปช้อปและสัมผัสกับกระเป๋าเดินทางของจริงได้ที่ Paragon, CentralWorld, Central Chidlom, Siam Discovery และ Central Ladprao 

  หรือสอบถามข้อมูลและสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ 

  Line Official Account : @lojelthailand

  จบลงไปแล้วกับ Cubo กระเป๋าเดินทางใช้ง่ายแถมประหยัดเนื้อที่จาก Lojel ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข่าวเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended