More

  Cibes Lift: เทคโนโลยีลิฟต์จะทำให้บ้านของคุณเป็นบ้านยุคใหม่

  spot_img

  Cibes Lift AB (ถูกก่อตั้งขึ้นที่ประเทศสวีเดนตั้งแต่ปี พ.ศ. 2490) และเปิดสาขาในประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2559 กลุ่มตลาดลิฟต์บ้าน “หรูหรา” ยังคงเป็นตลาดเฉพาะกลุ่มเล็ก ๆ ที่เติบโตไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วจนกระทั่งเข้าสู่ปี พ.ศ. 2565 ปัจจุบัน Cibes Lift เป็นผู้นำของ ลิฟต์บ้าน ในประเทศไทย ที่มีการติดตั้งหลายร้อยแห่งทั่วประเทศไทย และมีโชว์รูมทั้งในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่

  ตั้งแต่ปี พ.ศ.2490 CibesLift (ตั้งอยู่ที่เมืองGavleประเทศสวีเดน) เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมลิฟต์ด้วยระบบขับเคลื่อนแบบสกรูลิฟต์บ้านขนาดเล็กของCibesนำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและมีความปลอดภัยซึ่งได้รับการยอมรับจากทั่วโลกด้วยการติดตั้งลิฟต์กว่า 70,000 ตัว
  นับตั้งแต่ยุค 70 ซีเบสได้สร้างการปฏิวัติในตลาดลิฟต์บ้านด้วยจุดแข็ง เช่น ไม่มีข้อจำกัดเรื่องบ่อลิฟต์หรือห้องเครื่อง ลิฟต์มีความทนทานต่อสภาพอากาศที่รุนแรง ความต้องการในการบำรุงรักษาที่น้อย มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และความยั่งยืน เป็นต้น

  ข้อได้เปรียบจากเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรู ทำให้ Cibes ได้รับใบรับรองจาก Royal Institute of Technology Stockholm และตรงตามมาตรฐานของสหภาพยุโรป ต้องขอขอบคุณการออกแบบที่ปฏิวัติวงการลิฟต์บ้านของ Cibes ที่มาพร้อมปล่องสำเร็จรูป (ไม่ว่าจะเป็นปล่องลิฟต์แบบคอมโพสิตหรือกระจกรอบด้านแบบพาโนรามา) ที่ทำให้การติดตั้งทำได้ง่ายมาก สะอาด และรวดเร็ว อาคารแบบไหนก็ตาม ก็สามารถที่จะติดตั้งลิฟต์บ้าน ลิฟต์ขนาดเล็กของ Cibes ได้ ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างบ้านใหม่หรือแม้กระทั่งในระหว่างขั้นตอนการปรับปรุงบ้าน ลูกค้าก็ยังสามารถติดตั้งลิฟต์ Cibesได้ โดยไม่กระทบต่อโครงสร้างที่มีอยู่

  Cibes Lift มีลิฟต์ให้เลือก 2 ประเภทโดยแบ่งจากรูปแบบห้องโดยสาร

  Cibes Lift: เทคโนโลยีลิฟท์จะทำให้บ้านของคุณเป็นบ้านยุคใหม่
  Platform Home Lift
  ลิฟต์บ้านห้องโดยสารแบบแพลตฟอร์ม (Platform Home Lift)

  ลิฟต์แบบแพลตฟอร์ม มาพร้อมกับปล่องของตัวเองพร้อมระบบขับเคลื่อนทั้งหมดที่มีอยู่ในแผงปล่องเหล็กคอมโพสิต , แบบกระจกทั้งหมด หรือแบบผสมกันทั้งสองอย่าง รุ่นที่มีจำหน่าย ได้แก่ Classic, Air, V80, Extra, B385 แต่ละรุ่นมีตกแต่งภายนอกหลายแบบให้เลือกพร้อมการปรับแต่งระดับสูงตามต้องการ

  Cibes Lift: เทคโนโลยีลิฟท์จะทำให้บ้านของคุณเป็นบ้านยุคใหม่
  Cabin Home Lift
  ลิฟต์บ้านห้องโดยสารแบบเคบิน (Cabin Home Lift)

  ลิฟต์ห้องโดยสารแบบเคบิน สามารถมาพร้อมกับดีไซน์ (กระจกทั้งหมด เหล็กทั้งหมด หรือทั้งสองอย่างผสมกัน) หรือแบบไม่มีปล่องสำหรับในกรณีที่มีการสร้างปล่องคอนกรีตแล้ว รุ่นที่มีคือ: V70, V90, C0, C1 แต่ละรุ่นสามารถปรับแต่งได้ ด้วยการตกแต่งและตัวเลือกต่าง ๆ ที่มีให้ตรงกับความต้องการของคุณ โดยไม่กระทบต่อความปลอดภัยในบ้านของคุณ

  ซึ่งลิฟต์บ้านขนาดเล็กแต่ละประเภทจะมีการคำนวณราคาที่แตกต่างออกไปหากท่านอยากทราบปัจจัยในการกำหนดราคาลิฟต์บ้านสามารถอ่านเพิ่มได้ที่บทความ ลิฟต์บ้าน ราคา

  ความปลอดภัยของลิฟต์บ้านคือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเรา

  ลิฟต์ของCibesทั้งหมดถูกผลิตขึ้นภายใต้กรอบมาตรฐานความปลอดภัยของยุโรปรวมถึงการทดสอบอย่างเข้มงวดโดยองค์กรอิสระที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น LiftInstituut, ISO และ TUV Süd

  ตั้งแต่การช่วยเหลือฉุกเฉินไปจนถึงความแข็งแรงของสกรูCibesรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทผ่านกฎระเบียบที่เข้มงวดที่สุด คุณสมบัติด้านความปลอดภัย ได้แก่ ปุ่มหยุดฉุกเฉิน แถบหยุดฉุกเฉิน กระดิ่งแจ้งเตือน ขอบป้องกันที่พื้น ม่านอินฟราเรด ระบบสื่อสาร แบตเตอรี่และมอเตอร์สำรองในกรณีที่ไฟฟ้าดับ และอื่น ๆ อีกมากมาย

  ลิฟต์ในบ้านที่ทุกคนสามารถใช้ได้


  Cibes ภูมิใจนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความมั่นใจสูงสุดให้กับผู้ใช้ที่มีศักยภาพ ด้วยเหตุนี้ เป็นเวลากว่า 75 ปีแล้วที่ Cibes เป็นตัวเลือกสำหรับผู้สูงอายุ (ลิฟต์ผู้สูงอายุ) ผู้พิการทางสายตา หรือผู้ที่เคลื่อนไหวไม่คล่องตัว (ลิฟต์คนพิการ) ต้องขอขอบคุณในความปลอดภัยและยังเป็นมิตรต่อการใช้งานของลิฟต์อีกด้วย

  อย่างไรก็ตามในวันนี้ผู้คนนับล้านทั่วโลกต่างต้องการความสะดวกสบายจากลิฟต์ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ไม่ใช่เพียงแต่ผู้สูง

  อายุหรือคนพิการเท่านั้นครอบครัวหนุ่มสาวที่มีรถเข็นเด็กนักธุรกิจที่มักเดินทางไปต่างประเทศและผู้คนอีกมากมายที่กำลังเลือกติดตั้งลิฟต์ในบ้านเพื่อทำให้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น และเตรียมพร้อมหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น

  สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ไม่เพียงเฉพาะพื้นที่ขนาดเล็กและงานก่อสร้างที่จำกัด ซึ่งจำเป็นต้องใช้โดยลิฟต์บ้านของ Cibes เท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะการออกแบบของเราปฏิวัติวงการและสามารถกลายเป็นส่วนสำคัญของการตกแต่งภายในบ้านและสถาปัตยกรรมของคุณ

  DNA ของสวีเดน สะท้อนให้เห็นทั้งในด้านการออกแบบและคุณภาพ

  เมื่อเทียบกับลิฟต์ทั่วไปCibesนำเสนอแนวทางการออกแบบที่แตกต่างออกไป(ทั้งความสวยงามและการเลือกส่วนประกอบเพื่อให้บรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนของเรา)

  ตัวเลือกการออกแบบมากมายไม่ว่าจะเป็นพื้นผิว,สี,พื้น,แสง,การกำหนดค่าของลิฟต์จะเป็นกุญแจสำคัญในการตอบสนองความต้องการตัวเลือกด้านสีสันที่กว้างของCibesมีสีให้เลือกถึง2แบบสีพ่นแบบพาวเดอร์โค้ทที่มีเนื้อสัมผัสระดับพรีเมียมและสีมาตรฐาน RALColors มากกว่า 300 เฉดสีผลลัพธ์นี้ส่งผลให้ลิฟต์ในบ้านไม่เพียงแต่เป็น

  พาหนะจากชั้นหนึ่งไปอีกชั้นหนึ่งเท่านั้นแต่ยังเป็นการเชื่อมโยงที่แน่นแฟ้นระหว่างสมาชิกแต่ละคนในครัวเรือน,ความพึงพอใจส่วนตัวในการขนย้าย,

  การยกระดับประสบการณ์ด้านและความปลอดภัยที่ได้สัมผัสความหรูหราที่เพิ่มคุณค่าให้กับบ้านมากยิ่งขึ้น

  ลิฟต์บ้านขนาดเล็กที่หรูหราและเชื่อมต่อกันและกัน

  วันนี้ความหรูหรามักจะควบคู่ไปกับเทคโนโลยีและในตอนนี้Cibesได้สร้างสรรค์นวัตกรรมและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมลิฟต์บ้านที่ขับเคลื่อนด้วยสกรูอย่างต่อเนื่อง จากคำขวัญของเราคือ “การทำให้ผู้คนใกล้ชิดกันมากขึ้น” เจ้าของบ้านจึงมองหาลิฟต์บ้านที่ชาญฉลาดและปลอดภัย ที่สามารถปรับราคาให้เหมาะสมเพื่อให้มีสิทธิ์เป็นเจ้าของลิฟต์ Cibes

  ทีมวิจัยและพัฒนาของเราพยายามปรับปรุง สร้างสรรค์ และปรับเปลี่ยนสายผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันก็นำเสนอเทคโนโลยีที่ดีที่สุด การเชื่อมต่อที่หลากหลาย และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อลิฟต์บ้านที่เชื่อมต่อกันมากขึ้นตามเจตนารมณ์ของ “การรวมคนเข้าด้วยกัน”

  Cibes มีหลายสาขาและมีสำนักงานตัวแทนในกว่า 19 ประเทศ เช่น เยอรมนี, ฝรั่งเศส, เบลเยียม, สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, จีน, เวียดนาม, อินโดนีเซีย ที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไปยังตลาดอื่น ๆ กว่า 50 แห่ง ผ่านตัวแทนจำหน่าย 200 รายทั่วโลก ซีเบส ลิฟต์ (ประเทศไทย) ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ เรามีโชว์รูมที่แสดงลิฟต์บ้าน ในกรุงเทพฯ และในเชียงใหม่ พร้อมจังหวัดใหม่ ๆ ที่จะตามมาตลอดปี 2565 และ 2566

  แผนที่
  891, 49-52 ถ. พระรามที่ 3 Khwaeng Bangpongpang, Khet Yannawa, กรุงเทพมหานคร 10120


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img