More
  spot_img

  เปิดตัว Onitsuka Tiger คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

  Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่นยังคงเดินหน้านำเสนอคอลเล็กชั่นร่วมสมัยที่ผสมผสานแฟชั่นเข้ากับกีฬาและนวัตกรรมล้ำสมัย ที่ล่าสุดได้ทำการเปิดตัวคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 ภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Andrea Pompilio ในธีม “Personal Layered”

  Onitsuka Tiger

  ด้วยการผสมผสานเลเยอร์ รวมไปถึงความไม่สมมาตร การรวมไว้ด้วยกัน คัตเอาท์ และการใช้ระยะตัดขอบ ทำให้สามารถแสดงออกถึงสไตล์ส่วนตัวได้อย่างไม่จำกัด ที่ช่วยพัฒนาธีมของการเลเยอร์ซึ่งเป็นคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของแบรนด์ ให้อารมณ์ที่มีความซับซ้อน ทันสมัย และสง่างาม ซึ่งช่วยรักษา DNA ของแบรนด์ไว้ผ่านซิลูเอตอันพลิ้วไหว

  วิธีการเลเยอร์แบบดั้งเดิมและความมีวอลลุ่มถูกแสดงออกผ่านเสื้อตัวนอกทรง cocoon เสื้อโค้ทที่ยังคงมีน้ำหนักเบา ในขณะที่เสื้อตัวใน เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล กางเกงขาสั้นทรงเบอร์มิวดา และกางเกงขายาวทรงขากว้าง ทั้งหมดนี้ได้สร้างเลเยอร์ที่ไม่สมมาตร

  Onitsuka Tiger

  ถึงแม้ว่าคอลเล็กชั่นนี้จะมาจากแนวคิดธรรมดา แต่ก็ถูกประกอบขึ้นด้วยชิ้นงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูง โดยผลงานที่เป็นไอเทมคลาสสิกของผู้ชายก็ได้รับการตีความใหม่ในรูปแบบร่วมสมัย ซึ่งตรงกันข้ามกับความโรแมนติกที่จำเป็นสำหรับเสื้อผ้าของผู้หญิง

  สำหรับผู้ชายการตัดเย็บจะมีความนุ่มนวลแต่แม่นยำ ปกปิดแต่ไม่ปิดบังรายละเอียด เช่น การเลเยอร์ของชั้นผ้าและเนื้อผ้า สำหรับผู้หญิงองค์ประกอบรายละเอียดผสมผสานกันเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่ดูเฟมีนีน อันประกอบไปด้วยความโปร่งใส ความไม่สมมาตร และนวัตกรรมการคัตเอาท์ที่ตัดเว้าแหว่งซึ่งเผยให้เห็นร่างกาย

  รายละเอียดที่มีความขี้เล่นอย่าง เสื้อกล้ามที่ผ่าด้านข้าง ชุดเดรส และเสื้อยืดที่มีคัตเอาท์ความยาวที่ต่างกัน กระโปรงผ้าเจอร์ซีย์ และกางเกงขาสั้นผ้าแคนวาสสไตล์เบอร์มิวดา ทำให้เกิดซิลูเอตที่คาดไม่ถึงขึ้นในการเลเยอร์ ในส่วนของวัสดุนั้นก็มีความสำคัญมาก เช่น ผ้าฝ้ายที่ใช้ได้ทั้งสองด้าน (double-faced cotton) ที่เป็นทรงแต่ไม่แข็งกระด้าง และผ้าถักไนลอนซีทรูที่เผยให้เห็นผิวหนัง

  Onitsuka Tiger

  นอกจากนี้ยังมีลายพิมพ์ดอกไม้ที่เป็นงานคอลาบอเรชั่นร่วมกับ nowartt แบรนด์กราฟิกสิ่งทอชื่อดังของญี่ปุ่น
  ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากองค์ประกอบทั้งสี่ที่ประกอบกันเป็นสรรพสิ่ง ทั้งดิน น้ำ ไฟ และลม โดยลายกราฟิกบนเนื้อผ้าเหล่านี้เกิดขึ้นผ่านการร่วมกันสร้างสรรค์และผสมผสานข้อความที่ต้องการจะถ่ายทอดถึงความสบายที่กลมกลืนกับธรรมชาติ

  Onitsuka Tiger

  นอกจากนี้ยังมีนิตแวร์ที่เปลี่ยนรูปแบบได้ อย่างเช่น เสื้อจั๊มเปอร์ถักลายกระดูกงูและเสื้อคาร์ดิแกนที่มีคัตเอาท์ผ่าใต้ข้อต่อแขนเสื้อ ทำให้สามารถสวมใส่แบบดั้งเดิมหรือปล่อยแขนไว้แล้วนำมาผูกเป็นปมบริเวณอกแทน

  Onitsuka Tiger

  โทนสีในคอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วย สีดำ สีเทาซีเมนต์ และสีเขียวเซจ ตัดกับลายพิมพ์ดอกไม้ ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างล้วนเชื่อมโยงกันด้วยสีเหลือง Tiger Yellow อันเป็นเอกลักษณ์ของ Onitsuka Tiger ซึ่งพบได้ในลุคต่าง ๆ รองเท้า และกระเป๋าบางส่วน

  ในส่วนของสนีกเกอร์ก็มีดีไซน์ใหม่ที่มีความสูงแตกต่างกัน ที่มีทั้งแบบสลิปออน ไฮคัท และรองเท้าบูทหุ้มข้อ ซึ่งแต่ละแบบนั้นมีอัปเปอร์ที่ทำจากผ้าใบเคลือบ ตัดด้วยสีเหลืองสดที่บริเวณด้านหน้าของพื้นรองเท้า นอกจากนี้ยังมีรองเท้าบูทหนังสีเหลืองสดและสีดำ รองเท้าแซนดัลที่มีแพลตฟอร์มพร้อมเชือกสำหรับผูกข้อเท้า มีทั้งแบบที่ทำจากหนังแนปป้าและผ้ากำมะหยี่ นอกจากนี้ยังมีถุงช้อปปิ้งไนลอนขนาดใหญ่น้ำหนักเบาที่มาในสีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อีกด้วย

  Onitsuka Tiger

  อัปเดตข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

  Onitsuka Tiger Official Website: www.onitsukatiger.com

  Facebook:@OnitsukaTiger

  Twitter:@OnitsukaTiger

  Instagram:@onitsukatigerofficial


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended