More
  spot_img

  แจกพิกัด 5 ร้านชุดน้องหมาน้องแมวธีม Halloween

  สวัสดีค่ะ สาวกสายแฟชั่นชาว Inzpy กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้เราขอแหวกแนวสักเล็กน้อย ขอมาเอาใจชาวแฟชั่นนิสต้าที่มีสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะน้องหมาน้องแมว เพราะใกล้จะสิ้นเดือนตุลาคมแบบนี้ เชื่อว่ามันชวนให้เรานึกถึงอะไรไปไม่ได้นอกจากเทศกาลวันฮาโลวีนนั่นเอง แน่นอนว่าหลาย ๆ คนก็ต้องมีความคิดที่อยากจะให้ลูก ๆ ของเราได้ใส่เสื้อผ้าให้เข้ากับเทศกาล จะได้มีโมเมนต์ถ่ายรูปทำคอนเทนต์ลงโซเชียล เก็บไว้เป็นความทรงจำน่ารัก ๆ ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เพราะวันนี้ทางเราตั้งใจมาแจกพิกัด 5 ร้านชุดน้องหมาน้องแมวธีม Halloween อย่ารอช้า ตามไปชอปกันเลยค่ะ!

  cr.photo ; courtesy of @clawset.bkk (facebook)
  Clawset.bkk

  มาเริ่มกันที่ร้านแรกที่ชื่อว่า Clawset.bkk ต้องบอกเลยว่า มีเสื้อผ้าและ Accessories ในธีม Halloween ให้ได้เลือกสรรกันอย่างมากมายทั้งสำหรับน้องหมาและน้องแมว ที่เหล่าทาสจะต้องถูกใจรีบตามไปชอปหามาใส่ให้ลูก ๆ อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น เซตผ้าคลุมพร้อมหมวกธีมแม่มด, เสื้อคลุมปีศาจน้อย, ชุดนอนสุดหลอน, ปีกค้างคาวเรืองแสง, หมวกฟักทองนุ่มนิ่ม และอีกมากมาย ใครที่อยากสร้างสีสัน หาทำคอนเทนต์สำหรับอวดลูก ๆ ลงโซเชียลในช่วงวันฮาโลวีนปีนี้ ห้ามพลาดเลยล่ะ!

  cr.photo ; courtesy of @moonies.style (instagram)
  moonies.style

  มาถึงร้านต่อไปที่มาในรูปแบบชุดธีม Halloween สไตล์น่ารักไฮโซ หวานกรุบ ลูกคุณหนูดูแพงสุด ๆ ที่มีชื่อคอลเลกชันสุดน่ารักปนน่ากลัวนิด ๆ ว่า ‘Spooky Boo’ ประกอบไปด้วย เสื้อเชิ้ต+ผ้าคลุม, เดรสกระโปรงแม่มด, ปลอกคอรูปโบว์ประดับฟักทองสีสันสดใส และหมวกทรงสูง ที่มีมาให้เลือกสองสีด้วยกันคือ สีส้มและสีม่วง

  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีของเล่นยางที่เป็นรูปฟักทองวันฮาโลวีนสุดพิเศษ เอาไว้ให้น้อง ๆ ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน แถมยังสามารถนำมาเป็นพร็อพเอาไว้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำน่ารัก ๆ อีกด้วย และไม่เพียงแต่มีชุดน้องหมาเท่านั้น ยังมีชุดน้องแมวอีกด้วยล่ะ เหล่าทาสทั้งหลายอย่ารอช้า รีบตามไปส่องชุดจากร้านนี้กันเลยค่ะ

  ร้านชุดน้องหมาน้องแมวธีม Halloween
  cr.photo ; courtesy of @mellow_petshop (instagram)
  mellow_petshop

  จัดเต็มให้น้องหมาน้องแมวด้วยเสื้อผ้า, Accessories, พร็อพ รวมไปถึงของเล่น ธีม Halloween แบบจุใจเต็มพิกัดจากร้าน mellow_petshop ต้องบอกตรงนี้เลยว่ามีไอเทมเข้าธีมน่ารัก ๆ หลอน ๆ ให้เลือกเพียบจนตาลาย ถ้าหลงเข้าไปดูแล้ว จะอยากสอยมาให้ลูก ๆ แทบทุกชิ้นแล้วอย่าหาว่าไม่เตือน ไม่ว่าจะเป็น ปีกค้างคาว, ชุด Dracula, เซตผ้าคลุมพร้อมหมวก, ชุดถักสเวตเตอร์ลวดลายสุดน่ารัก, หมวกทรงสูง, ปลอกคอฟักทอง, ปลอกคอต้าวก้อนสลับสีส้ม-ดำดีเทลกระดิ่งฟักทอง, ผ้ากันเปื้อนผีน้อย รวมไปถึงตุ๊กตาถักให้น้อง ๆ เอาไปฟัดในวันฮาโลวีนกันให้หนำใจ

  ร้านชุดน้องหมาน้องแมวธีม Halloween
  cr.photo ; courtesy of @letbeefree (instagram)
  letbeefree

  เดินทางกันต่อไปที่ร้านที่ 4 ที่มีชื่อว่า ‘letbeefree‘ ที่ยกขบวนเสื้อผ้าและ Accessories ในธีม Halloween มาร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลสุดหลอนในปีนี้ ด้วยไอเทมสำหรับน้องหมาน้องแมวอย่างหลากหลาย ประกอบไปด้วย ชุด Chucky ที่มาพร้อมเอี๊ยมและวิกผมถือมีดสุดโหด, ชุดตัวตลกสุดหลอน, ชุดคุณผีขี่หลัง, หมวกแฟนซีแมงมุม, ชุดท่านเคานต์แดรกคูลา, ปลอกคอลายฟักทองกรุ๊งกริ๊ง, แว่นตา, หมวก และอีกมากมาย แอบกระซิบว่าถึงชุดจะหลอน จะชื่อดูเหมือนโหดขนาดไหน แต่พอได้ลองเอาไปใส่บนตัวลูก ๆ แล้ว รับรองว่าทั้งขำ ทั้งน่ารัก จนอาจจะหมดความหลอนไปเลยล่ะ

  ร้านชุดน้องหมาน้องแมวธีม Halloween
  cr.photo ; courtesy of @daddydog_store (instagram)
  daddydog_store

  ปิดท้ายกันไปด้วยร้านในไอจีร้านนี้ที่มีชื่อว่า ‘daddydog_store’ ถึงจะไม่ได้มีชุดในธีม Halloween ให้ได้เลือกมากนัก แต่ต้องบอกเลยว่าร้านนี้เค้าเน้นไปที่คุณภาพ รับรองได้เลยว่าคุณภาพเยี่ยมค่ะแม่ ๆ ส่วนตัวเนื้อผ้าก็มั่นใจได้เลยว่าลูกจะสบายตัวไม่ร้อน ไม่อึดอัด เพราะทางร้านใช้เนื้อผ้านิ่ม ยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี สบายผิว แถมยังกันขนร่วงได้อีกด้วยนะ นอกจากนั้นถ้าสินค้ามีปัญหาทางร้านยินดีเปลี่ยนฟรี มีบริการซ่อม แถมยังส่งสินค้าไวอีกต่างหาก ทั้งหมดเป็นอันว่าเริ่ดสุด ๆ โดยมีไฮไลต์เป็นชุดมัมมี่ แปะผ้าพันแผลไว้ที่หัว น่ารักน่าชังสุด ๆ ของมีจำนวนจำกัดด้วยนะ ถ้าช้าอดหมดแน่!

  เป็นยังกันบ้างกับ 5 ร้านชุดน้องหมาน้องแมวธีม Halloween ที่เราชี้เป้าไปในวันนี้ สามารถตามพิกัดไปชอป ด้วยการคลิกลิงก์ตรงหัวข้อของแต่ละร้านได้เลยค่ะ ทางเรามั่นใจว่าร้านที่เราคัดเลือกมา แต่ละร้านมีความโดดเด่นและสไตล์ที่แตกต่างกันไปคนละแบบ หวังว่าจะสามารถเป็นไอเดียสำหรับไปชอปปิงชุดฮาโลวีนสำหรับคนรักน้องหมาน้องแมวได้ง่ายขึ้นไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะมาชี้เป้าหรือมัดรวมร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่น่าสนใจแบบไหน มาฝากทุกคนกันอีก เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended