More

  GREYHOUND X CP LAND พลิกโฉมยูนิฟอร์มพนักงานขาย

  บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนําของประเทศไทย CP LAND จับมือกับ GREYHOUND ORIGINAL แบรนด์แฟชั่น เครื่องประดับและไลฟ์สไตล์สัญชาติไทย ที่ร่วมกันพลิกโฉมชุดยูนิฟอร์มพนักงานขาย ซี.พี. แลนด์ ทั่วประเทศ ให้เป็น มากกว่าเครื่องแต่งกาย 

  GREYHOUND X CP LAND พลิกโฉมยูนิฟอร์มพนักงานขาย

  ภายใต้แนวคิด Basic with a twist” เน้นความเรียบง่าย แต่ซ่อนลูกเล่น และใส่ความคิดสร้างสรรค์ ที่จะทําให้ยูนิฟอร์มไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องแต่งกาย แต่คือความภาคภูมิใจของพนักงานทุกคน

  นางศศินันท์ ออลแมนด์ กรรมการยุทธศาสตร์ ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท ซี.พี. แลนด์ จํากัด (มหาชน) เผยว่าเป็นครั้งแรกในรแบ 40 ปี ที่มีการเปลี่ยนรูปแบบชุดของพนักงานทั่วประเทศ และต้องสอดคล้องกับปรัชญาองค์กร ‘Accessible Communities for Life คุณภาพเพื่อทุกชีวิต’

  เป้าหมายของการดีไซน์เครื่องแต่งกายในครั้งนี้ เพราะต้องการให้พนักงานขายเกิดความคล่องคัวในการทำงาน ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ อีกทั้งชุดที่สมาร์ท ทันสมัย สวมใส่ง่าย สบาย และ Unisex ไม่จำกัดเพศ

  การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เกิดจากการที่องค์กรต้องการเห็นพนักงานเป็นปัจจัยสําคัญที่ทําให้ธุรกิจเติบโต เป็นการใช้กลยุทธ์ Employee Centric คือ การให้ความสําคัญกับความต้องการของพนักงานเป็นหลัก จึงเปิดโอกาสให้พนักงานได้มีส่วนร่วม แสดงความคิดเห็นในการออกแบบ

  นายบดินทร์ อภิมาน ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ของ เกรฮาวด์ ออริจินัล กล่าวแสดงความรู้สึกและแนวคิดในการทํางานครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับทาง แบรนด์อสังหาริมทรัพย์ชั้นนําของไทย ในการออกแบบชุดยูนิฟอร์มครั้งนี้ และได้กล่าวทิ้งท้ายถึงการต่อยอดความร่วมมือในอนาคตกับ CP LAND ว่า “ยินดีเสมอที่จะร่วมงานกับ ซี.พี. แลนด์ โดยเฉพาะโปรเจกต์ที่เปิดพื้นที่ให้ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ หรือมีโอกาสได้สร้างประโยชน์ต่อสังคมครับ”

  CP LAND มีแผนที่จะเริ่มทยอยใช้ยูนิฟอร์มใหม่ในพนักงานขาย กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 เป็นต้นไป ก่อนขยายไปในส่วนธุรกิจอื่นๆต่อไป 

   

  GREYHOUND X CP LAND พลิกโฉมยูนิฟอร์มพนักงานขาย

  เรียกได้ว่าเป็น 2 ธุรกิจชั้นนำของประเทศไทย ที่มองเห็นความสำคัญของคนในองค์กรที่เป็นหลักในการขับเคลื่อนธุรกิจของบริษัท ความใส่ใจในการออกแบบครั้งนี้ เพราะต้องการสร้างความมั่นใจให้พนักงานแล้วยังช่วยให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ชัดเจนส่งผลให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นอีกด้วย

  ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติม ช่องทางโซเชียล Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok และเว็บไซต์ www.ซีพีแลนด์.บริษัทEN  

   

  บทความอื่น ๆ


  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post