More
  spot_img

  เผย 6 ทริคยกระดับอัปลุคให้มั่นใจสำหรับสาวหน้าอกใหญ่

  ต้องยอมรับเลยว่าเรื่องหน้าอกหน้าใจมันไม่เข้าใครออกใครจริง ๆ ขนาดของหน้าอกสำหรับผู้หญิงถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะสาวกสายแฟชั่น เพราะเวลาแต่งตัวแต่ละทีหน้าอกก็เป็นส่วนของร่างกายที่ต้องมีทริคดูแลจัดการให้ดีถึงจะได้ลุคออกมาเป๊ะปัง อย่าพึ่งคิดว่ามีหน้าอกใหญ่แล้วจะดีเสมอไป เพราะสำหรับสาว ๆ ที่มีหน้าอกหน้าใจใหญ่เกินขนาด ก็จะทำให้ไม่มั่นใจเวลาแต่งตัวออกไปไหนมาไหนได้เช่นกัน ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะวันนี้ Inzpy จะมาเผย 6 ทริคยกระดับอัปลุคให้มั่นใจสำหรับสาวหน้าอกใหญ่ ตามไปดูกันเลย!

  cr.photo ; pinterest
  เพิ่มดีเทลที่บริเวณเอว 

  เริ่มต้นกันที่ทริคแรกอย่างการเพิ่มดีเทลความฟูพองหรือโครงสร้างชุดที่มีความบานที่บริเวณเอวหรือบริเวณสะโพก โดยเฉพาะคนที่มีหน้าอกใหญ่แต่ไม่มีทรวดทรงองเอว แต่ต้องการสร้างภาพลวงตาให้ตัวเองดูมีหุ่นเป็นทรงนาฬิกาทราย โดยสามารถเลือกสวมใส่ชุดเดรสที่เป็น A-line หรือ ชุดเดรสที่เป็นแบบคล้องคอ ก็จะช่วยบาลานซ์ให้ได้ออกมาเป็นลุคสุดปัง

  cr.photo ; pinterest
  ยอมลงทุนกับเสื้อชั้นใน

  หน้าอกหน้าใจเป็นเรื่องใหญ่ไม่ใช่เล่น ดังนั้นการเลือกซื้อบราหรือเสื้อชั้นในก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะมีความสำคัญเป็นอันดับแรก ๆ เพราะต้องบอกเลยว่าถ้าใส่ชั้นในผิดชีวิตเปลี่ยน อาจจะทำให้ใส่เสื้อผ้าออกมาไม่สวยไปโดยปริยาย ดังนั้นการเลือกซื้อบราที่มีคุณภาพ ฟิตติ้งเหมาะกับขนาดหน้าอก รวมไปถึงประเภทบราที่เหมาะกับเสื้อผ้า เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงและคุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอน

  ทริคยกระดับอัปลุคให้มั่นใจสำหรับสาวหน้าอกใหญ่
  cr.photo ; pinterest
  สวมเสื้อผ้าโอเวอร์ไซซ์

  สำหรับสาวที่มีหน้าอกใหญ่คับอกคับใจ อยากจะสวมใส่เสื้อผ้าที่มีความสะดวกสบายไม่รัดกุม อยากให้ลองเอาไอเดียนี้ไปปรับใช้พิจารณากันดูนะคะ โดยเราสามารถลองหาเสื้อผ้า Unisex หรือเสื้อผ้าผู้หญิงในแบบโอเวอร์ไซซ์มาลองใส่ เมื่อเราไม่อยากให้หน้าอกตกเป็นเป้าสายตา การสวมใส่เสื้อขนาดใหญ่นั่นแหละคือคำตอบ ที่ให้ทั้งความสวมใส่สบายและลุคที่มีความแคชชวลมากขึ้นไปพร้อม ๆ กัน แต่ถ้ากลัวว่าจะไม่เห็นทรวดทรง ก็สามารถเลือกแมตช์เสื้อโอเวอร์ไซซ์กับกระโปรงหรือกางเกงเอวสูงเพื่อเพิ่มส่วนเว้าส่วนโค้งได้เช่นกัน

  ทริคยกระดับอัปลุคให้มั่นใจสำหรับสาวหน้าอกใหญ่
  cr.photo ; pinterest
  ช้อปเสื้อเชิ้ตที่ฟิตติ้งเหมาะกับตัวเอง

  มาต่อกันที่ไอเทมอย่างเสื้อเชิ้ต ไอเทมเบสิกที่สาว ๆ มักจะมีติดตู้เสื้อผ้า เพราะมีความคลาสสิกเอามามิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างง่ายดายหลากหลายแบบ ดังนั้นสำหรับสาวหน้าอกใหญ่การเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตก็ต้องมีทริคกันหน่อย โดยเราแนะนำว่าให้เลือกเสื้อเชิ้ตที่มีขนาดใหญ่กว่าตัวไม่รัดรูปจนเกินไป เวลาใส่แล้วกระดุมไม่ดีด ไม่มีช่องว่างเปิดอ้าระหว่างกระดุม และหลีกเลี่ยงไม่ให้กระดุมอยู่ที่บริเวณหน้าอก เพื่อเป็นการเบี่ยงเบนจุดสนใจ แค่เพียงเท่านี้ก็ทำให้แต่งตัวกันอย่างมั่นใจมากขึ้นแล้ว 

  ทริคยกระดับอัปลุคให้มั่นใจสำหรับสาวหน้าอกใหญ่
  cr.photo ; pinterest
  ลองไอเทมเก๋อย่างเสื้อคอถ่วง

  เชื่อหรือไม่ว่า Cowl Neckline หรือ เสื้อคอถ่วง เป็นไอเทมที่สาวหน้าอกใหญ่ใส่แล้วขึ้นมาก ๆ เลยนะคะ เพราะดีเทลของเสื้อสไตล์นี้ก็คือมาในลักษณะผ้าเดรปห้อยระย้าเป็นชั้น ๆ ตกลงมาถ่วงอย่างสวยงามอยู่ที่บริเวณหน้าอกตามชื่อเลย ด้วยลักษณะเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของไอเทมเสื้อคอถ่วง ช่วยมอบสัมผัสอันสง่างาม ช่วยเสริมลุคให้บริเวณหน้าอกออกมาเพอร์เฟคได้แบบไม่ต้องเคอะเขิน จึงเป็นไอเทมที่เหมาะมาก ๆ สำหรับสาวอกใหญ่เลยล่ะ  

  ทริคยกระดับอัปลุคให้มั่นใจสำหรับสาวหน้าอกใหญ่
  cr.photo ; pinterest
  ลองสวมใส่ผ้าไหม

  ปิดท้ายกันไปด้วยทริคยกระดับอัปลุคให้มั่นใจสำหรับสาวหน้าอกใหญ่อันสุดท้ายอย่าง การลองสวมใส่เสื้อผ้าที่ทำมาจากผ้าไหม เนื่องจากผ้าไหมมีคุณสมบัติที่บางเบา เรียบลื่น มีความมันเงาในตัวเอง ไม่ว่าเวลาจะใส่เสื้อหรือเดรสผ้าไหม ตัวผ้าก็จะแนบสนิทชิดไปกับเรือนร่างของเราอย่างหรูหราสวยงาม โดยไม่ได้เพิ่มความเทอะทะหรือความหนาเหมือนผ้าชนิดอื่น ๆ ดังนั้นถ้าไม่อยากให้หน้าอกหน้าใจดูใหญ่ไปกว่าเดิม ก็ต้องลองไปหาซื้อเสื้อผ้าที่ทำมาจากผ้าไหมมาลองใส่กันดูแล้วน้า  

  จบลงไปแล้วกับ 6 ทริคยกระดับอัปลุคให้มั่นใจสำหรับสาวหน้าอกใหญ่ ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนแต่งตัวได้ง่ายขึ้น หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ แต่งตัวอย่างสนุกสนานและมั่นใจได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะไอเดียและแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended