More
  spot_img

  เปิดทริคเลือกทรงกางเกงที่ใช่ พรางหุ่นสาวพลัสไซซ์ได้อยู่หมัด

  สำหรับสาวอวบหรือสาวพลัสไซซ์หลายคนอาจจะไม่มั่นใจเวลาแต่งตัว เพราะการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่ไม่เหมาะกับรูปร่าง อาจจะกลายเป็นเรื่องผิดพลาดจนลดทอนความมั่นใจ ทำให้สาว ๆ ต้องตัดใจออกห่างจากการรักสวยรักงามจนอาจจะหมดสนุกกับการแต่งตัวไปเลยทีเดียว วันนี้ Inzpy เลยอยากจะมาปลุกความมั่นใจในตัวสาว ๆ ด้วยการ เปิดทริคเลือกทรงกางเกงที่ใช่ พรางหุ่นสาวพลัสไซซ์ได้อยู่หมัด จะมีกางเกงทรงไหนที่ตอบโจทย์สาว ๆ กันบ้าง ตามมาดูเลย! 

  cr.photo ; pinterest
  กางเกงยีนส์สีเข้ม

  เปิดประเดิมกันที่ไอเทมแรกอย่าง ‘กางเกงยีนส์’ เป็นไอเทมสุดคลาสสิกที่สาว ๆ สายแฟชั่นควรมีติดตู้เสื้อผ้า เพราะสามารถเอามามิกซ์แอนด์แมตช์ง่ายครีเอทลุคได้อย่างหลากหลาย สำหรับสาวพลัสไซซ์ทางเราขอแนะนำให้เลือกสวมใส่กางเกงยีนส์ขายาวเอวสูง ควรเลือกขากางเกงเป็นทรงตรงหรือทรงกระบอก และที่สำคัญควรเลือกใส่กางเกงยีนส์ที่มีสีเข้ม เพราะองค์ประกอบเหล่านี้จะสามารถช่วยหลอกตาพรางรูปร่างของสาว ๆ ให้ดูเพรียวบางได้มากยิ่งขึ้นในพริบตา

  cr.photo ; pinterest
  กางเกงขาบาน

  มาต่อกันที่อีกหนึ่งไอเทมเด็ดอย่าง ‘กางเกงขาบาน’ ที่สาว ๆ พลัสไซซ์ควรเปิดใจให้ เพราะถ้าได้ลองใส่แล้วรับรองว่าจะต้องติดใจ เนื่องจากว่ากางเกงขายาวทรงนี้สวมใส่สบายคล่องตัว ไม่รัดรูป ไม่เน้นสัดส่วนให้สาว ๆ ต้องกังวลใจ เมื่อเกิดพื้นที่ว่างระหว่างขาและกางเกงก็จะทำให้ขาของเราดูเล็กลงในทันใด ช่วยพรางช่วงล่างของเราได้อย่างน่าอัศจรรย์ ลองเอากางเกงขาบานไปมิกซ์แอนด์แมตช์กันดู เชื่อว่าจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับลุคของสาว ๆ ได้มากกว่าที่เคยแน่นอน

  เปิดทริคเลือกทรงกางเกงที่ใช่
  cr.photo ; pinterest
  กางเกงเอวสูง 

  ไอเทมไม้ตายที่สาว ๆ พลัสไซซ์ไม่ควรพลาดต้องมีติดกรุก็คือ ‘กางเกงเอวสูง’ นั่นเอง เพราะกางเกงเอวสูงช่วยทำให้เอวของเราดูบาง ทำให้สะโพกดูผายได้สัดส่วน ช่วยทำให้ช่วงขาดูเรียวขึ้น ช่วยพรางหุ่นเสริมรูปร่างให้ดูสูงขึ้นได้เป็นอย่างดี ควรเลือกเนื้อผ้าที่ไม่บางและไม่หนาจนเกินไป เพราะถ้าเนื้อผ้าบางเกินไปจะทำให้กางเกงไม่เป็นทรงและทำให้เราดูไม่มีทรวดทรง และถ้ากางเกงมีความหนาเกินไปจะทำให้รูปร่างของเรายิ่งหนาและดูตันได้ค่ะ

  เปิดทริคเลือกทรงกางเกงที่ใช่
  cr.photo ; pinterest
  กางเกงผูกเอว

  ถัดมากับกางเกงผูกเอวซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะกางเกงรูปแบบนี้จะช่วยขับเน้นช่วงเอวให้ดูชัดขึ้น สร้างจุดตัดระหว่างช่วงขาและช่วงตัว ช่วยเสริมทรวดทรงและเสริมช่วงสะโพกให้ดูผาย ทริคง่าย ๆ คือ ควรหลีกเลี่ยงเลเยอร์หลายชั้น ดีเทลอย่างโบว์หรือเครื่องประดับตกแต่งหลาย ๆ ชิ้น รวมไปถึงลวดลายขนาดใหญ่ เพราะจะทำให้ภาพรวมของลุคดูเยอะและใหญ่เทอะทะเกินไปนั่นเอง

  เปิดทริคเลือกทรงกางเกงที่ใช่
  cr.photo ; pinterest
  กางเกงเข้าเซต

  ปิดท้ายทริคเลือกทรงกางเกงในวันนี้กันไปด้วย ‘กางเกงเข้าเซต’ เพราะการเลือกสวมใส่ท่อนบนและท่อนล่างที่มีสีสันเดียวกันหรือใกล้เคียงกัน จะช่วยหลอกตาพรางหุ่นทำให้รูปร่างของสาว ๆ ดูสูงโปร่งเพรียวบาง ถ้าจะให้ง่ายก็คือการไปตามหาชุดเซตมาใส่นั่นเอง โดยท่อนล่างทางเราแนะนำให้เลือกซื้อเป็นกางเกงขายาวทรงตรงหรือสแล็กเอวสูง นอกจากเสื้อผ้าแล้วการเลือกรองเท้าก็ช่วยได้เช่นกัน โดยสาว ๆ สามารถเลือกสวมรองเท้าส้นสูงหัวแหลมในสีเดียวกับชุด ก็จะได้โททัลลุคแบบโมโนโครมที่ทั้งดูเปรี้ยวทันสมัยแถมยังช่วยพรางหุ่นของสาว ๆ ได้อย่างอยู่หมัดอีกด้วย 

  จบลงไปแล้วกับการ เปิดทริคเลือกทรงกางเกงที่ใช่ พรางหุ่นสาวพลัสไซซ์ได้อยู่หมัด ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนแต่งตัวได้ง่ายขึ้น หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ แต่งตัวอย่างสนุกสนานและมั่นใจได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเดียหรือแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลยค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended