More
  spot_img

  Nicole Kidman หยิบลุคไอคอนิก กลับมาใส่อีกครั้งที่ Met Gala 2023

  ถึงแม้ว่างาน Met Gala 2023 จะจบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ Inzpy ไม่ยอมจบ เพราะมีเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังที่น่าสนใจมากมาย สอดแทรกอยู่ในแต่ละลุคสุดปังอลังการของเหล่าเซเลบริตี้อย่างมีความหมาย ซึ่งในวันนี้เราอยากจะพาเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคน ตามไปชมลุคของนักแสดงตัวแม่แห่งวงการฮอลลีวูดอย่าง Nicole Kidman ที่ได้เลือกหยิบลุคสุดไอคอนิกที่เธอเคยใส่ในปี 2004 กลับมาใส่อีกครั้งที่งาน Met Gala ในปีนี้ ส่วนเรื่องราวจะน่าสนใจขนาดไหนนั้น ตามไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

  Met Gala 2023
  cr.photo ; harpersbazaar

  สำหรับงาน Met Gala ปีนี้ถูกจัดขึ้นภายใต้โจทย์ธีมการแต่งตัวที่ชื่อว่า ‘In Honor of Karl’ เพื่อเป็นการยกย่องสดุดีให้กับ Karl Lagerfeld ตำนานดีไซเนอร์แห่งโลกแฟชั่นผู้ล่วงลับ รวมไปถึงผลงานและความคิดสร้างสรรค์ตลอดช่วงชีวิตของเขา ซึ่งแน่นอนว่าเป็นการเพิ่มสีสันในการแต่งตัวให้สอดคล้องไปกับธีมของงานได้อย่างคึกคัก

  Met Gala 2023
  cr.photo ; vogue

  จึงทำให้เราได้เห็นเหล่าเซเลบริตี้คนดังมากมาย หยิบเอาผลงานจากหลายแบรนด์ดังระดับโลกที่ Karl Lagerfeld เคยทำงานด้วย โดยเฉพาะแบรนด์ CHANEL ซึ่งหนึ่งในไฮไลต์เด็ดคงหนีไม่พ้นตัวแม่อย่าง Nicole Kidman ที่ได้เลือกหยิบลุคสุดไอคอนิกที่เธอเคยใส่ถ่ายวิดีโอโฆษณาแคมเปญน้ำหอมของ CHANEL No.5 ที่กำกับโดยผู้กำกับคนดัง Baz Luhrmann ภายใต้การควบคุมของ Karl Lagerfeld ไปเมื่อปี 2004 กลับมาใส่อีกครั้ง

  Met Gala 2023
  cr.photo ; tatlerasia

  ซึ่งเป็นชุดเดรสกระโปรงลากยาวระพื้นสีชมพูอ่อนผลงานจากแบรนด์ CHANEL ประดับด้วยขนนกกระจอกเทศกว่า 250 ชิ้น และคริสตัลอีกกว่า 3,000 ชิ้น ที่ปักเย็บด้วยมืออย่างประณีตสวยงามระยิบระยับทั่วทั้งชุด ได้ลุคสุดแกลม สวยสง่าน้อยแต่มากเรียบแต่โก้อย่างแท้จริง ถึงแม้ว่าเวลาจะล่วงเลยไปแล้วเกือบ 20 ปี ต้องบอกเลยว่านอกจากชุดจะถูกเก็บรักษาไว้อย่างดีเยี่ยมแล้ว Nicole Kidman ยังสามารถรักษาทั้งรูปร่างและหน้าตาของเธอให้สวยเป๊ะได้อยู่เลย

  cr.photo ; courtesy of @nicolekidman (instagram)

  Nicole Kidman ได้พูดถึงชุดสุดพิเศษที่เธอเลือกใส่มาในงานนี้ว่า “ฉันคิดว่าการที่ชุดโอต์กูตูร์ยังคงอยู่ในสภาพดีมาได้นานขนาดนี้ คงเป็นเพราะความประณีตวิจิตรในการทำมันขึ้นมา ถ้าหากว่าคุณรู้จักรักและดูแลชุดของคุณเป็นอย่างดี กาลเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรมันได้”

  “ยิ่งไปกว่านั้นการที่ฉันสามารถใส่ชุดเดิมเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ออกมาได้อย่างสวยงามไม่เปลี่ยนแปลง ก็เป็นอะไรที่มหัศจรรย์เหมือนกันนะ ถึงแม้ว่าชุดนี้จะทำมาจากขนนก แต่มันใส่สบายอย่างน่าเหลือเชื่อเลยล่ะ ต้องเป็นเพราะว่ามันคือชุดโอต์กูตูร์ที่ทำมาจากงานฝีมืออย่างพิถีพิถันทั้งสิ้น นั่นแหละคือสิ่งที่มันควรจะเป็น”

  cr.photo ; courtesy of @nicolekidman (instagram)

  สำหรับใครที่อยากชมโฆษณาแคมเปญน้ำหอม CHANEL No.5 ของ Nicole Kidman ในปี 2004 สามารถรับชมได้ที่นี่

  จบลงไปแล้วกับการพาไปยลโฉมลุคสุดไอคอนิกของ Nicole Kidman ในงาน Met Gala 2023 เป็นยังไงกันบ้างคะ แฟชั่นลุคของเธอปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสวยสง่าน้อยแต่มากเรียบแต่โก้จริง ๆ นะขอบอก อย่าลืมติดตามในตอนหน้าว่าเราจะตามไปแคะ ไปแกะ เอาแฟชั่นลุคของเซเลบคนไหนมาฝากทุกคนกันอีก แล้วเจอกันค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended