More
  spot_img

  เจาะดีเทล LV Nanogram Speaker ไอเทมสุดคูลของ ‘แบมแบม’

  แฟน ๆ ชาวอากาเซ่น่าจะได้เห็นภาพที่หนุ่ม ‘แบมแบม-กันต์พิมุกต์’ หรือ ‘BamBam’ ได้มาโพสต์อวดความคูลลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวล่าสุด ในลุคหล่อที่เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์หยิบไอเทมแฟชั่นจาก Louis Vuitton ทั้งเสื้อ หมวก กางเกง และรองเท้า เผยความเท่พร้อมสไตล์เฉพาะตัวสมมง House Ambassador นอกจากโททัลลุคจะสะกดใจแล้ว สิ่งที่สะดุดตาไม่แพ้กันเห็นจะเป็นลำโพงพกพารุ่น LV Nanogram Speaker ที่หนุ่มหล่อเลือกหยิบมาห้อยไว้ที่บริเวณกางเกงยีนส์ช่วยเสริมลุคอัปเลเวลให้เท่ปังไปอีกแบบยกกำลัง ส่วนไอเทมลำโพงสุดคูลนี้จะน่าสนใจขนาดไหน ตาม Inzpy ไปเจาะดีเทลกันเลย!

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by BamBam (@bambam1a)

  สำหรับลำโพงรุ่นใหม่เป็นการหยิบยกเอาศิลปะมาสร้างสรรค์เป็นผลงานอันล้ำค่า บ่งบอกตัวตนผ่านไอเทมที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สะดวกต่อการพกพาและสามารถเดินทางไปกับเราได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นการผสมผสานแฟชั่นและฟังก์ชันได้อย่างสวยงามสมบูรณ์แบบพร้อมอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ

  แบมแบม
  cr.photo ; Louis Vuitton

  ในส่วนของดีไซน์เป็นการต่อยอดพัฒนาลำโพงมาจากกระเป๋ารุ่นคลาสสิกทรงลูกข่างอย่าง Toupie ที่สอดแทรกไปด้วย DNA ของหีบสัมภาระของแบรนด์เอาไว้ได้อย่างแยบยล ที่จับทำมาจากหนังวัว ตกแต่งด้วยการตัดเย็บตะเข็บสีเหลืองตัดกับขอบสีแดง เข้ากับหมุดเหล็กแกะสลักว่า ‘Louis Vuitton’ ได้อย่างสวยงามลงตัว ชวนให้นึกถึงหมุดยึดหีบสัมภาระของแบรนด์ในช่วงยุคแรก ๆ 

  แบมแบม
  cr.photo ; Louis Vuitton

  เรียบง่ายแต่ให้สัมผัสที่หรูหรา บริเวณรอบลำโพงถูกสลักเป็นลวดลายโมโนแกรม ส่วนบนเป็นอะลูมิเนียมตกแต่งด้วยเทคนิคเลเซอร์คัทเขียนว่า ‘LV’ อย่างประณีต เพิ่มกิมมิกด้วยบริเวณส่วนขอบวงแหวนยางเคลือบโลหะโดยรอบประดับตัวอักษรสะกดเป็นชื่อเมซง ซึ่งจะมีไฟ LED ปรากฏขึ้นมาตามตัวอักษรแต่ละตัวเวลาเปิดใช้งาน ส่วนปุ่มต่าง ๆ ถูกออกแบบไว้บริเวณด้านบนเพื่อความสะดวกในการใช้งานที่มาพร้อมกับความงดงามไร้ที่ติ

  cr.photo ; Louis Vuitton

  LV Nanogram Speaker ทำออกมาให้เลือก 3 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Copper (สีทองแดง) Silver (สีเงิน) หรือสีสุดพิเศษอย่าง Damoflage ลายพรางตาราง Damier สุดไอคอนิก ผลงานรังสรรค์จาก Pharrell William ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ฝั่งผู้ชายของ Louis Vuitton ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกไปในคอลเล็กชั่นผู้ชายประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 

  แบมแบม
  cr.photo ; Louis Vuitton

  ตัวอุปกรณ์เป็นเครื่องเสียงล้ำสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของเมซงที่มาพร้อมประสิทธิภาพอันเต็มเปี่ยม มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 13.5 ซม. และมีน้ำหนักเพียง 520 กรัม มาพร้อมตะขอแบบถอดได้เพื่ออำนวยความสะดวกให้สาวกสายแฟชั่นติดกับกระเป๋าหรือห่วงเข็มขัดได้อย่างง่ายดาย ตอกย้ำความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับแฟชั่นร่วมสมัยเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่

  cr.photo ; Louis Vuitton

  สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ LV Nanogram Speaker เพิ่มความเก๋เท่คูลให้กับการใช้ชีวิตประจำวันแบบหนุ่ม ‘แบมแบม’ สามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: eu.louisvuitton.com


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended