More

  ดีไซน์บ้านสุดคิวท์ด้วยของแต่งบ้านสุดน่ารัก!

  ดีไซน์บ้านสุดคิวท์ด้วยของแต่งบ้านสุดน่ารัก!

  House Design ดีไซน์บ้านสุดคิวท์ด้วยของแต่งบ้านสุดน่ารัก! ด้วยการจัดบ้านในช่วงWFH ที่หลายๆ คนต้องนั่งทำงานอยูบ้านในมุมเดิมๆ ก็กลัวว่าจะเบื่อกันไปอีก การสร้างบรรยากาสในมุมทำงานใหม่ๆ หรือ การหาของมาแต่งบ้านแก้เซ็งที่ออกไปไหนไม่ได้ก็ดีไม่ใช่น้อยกับการเลือกช้อปปิ้งอุปกรณ์แต่งบ้านแบบสวยๆ กับของน่ารักกระจุกกระจิกสุดคูลที่ว่าไม่ว่าจะวางมุมไหนก็ทำให้มีความสุขในแต่ละวันไปอีก วันนี้ Inzpy ชวนเพื่อนมาหาร้านสุดน่ารักไปแต่งบ้านกันมีอะไรบ้างไปดูกันจ้า

  House Design

  IG: Find. Your. home. Deco

  เริ่มกันร้านแรกกับของตกแต่งบ้านในสไตล์แบบมินิมอลกับของใช้ภายในบ้าน ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะร้านที่แฝงความเรียบง่าย คูลๆ เหมาะกับการวางตามมุมต่างภายในบ้าน อาทิ กระถางต้นไม้สุดคลาสิกที่ทำจากตะกร้าหวาย แจกันอะคริลิคแบบใส ที่ให้ความสดใสเมื่อเรานำดอไม้ไปใส่ลงแจกัน ก็ทำให้กลมกลืมไปกับตัวบ้านได้อย่างง่ายดายเลย หรือ จะเป็นผ้าเช้ดเท้าในห้องน้ำที่ให้ความรู้สึกแบบเรียบๆ แต่แฝงการมีลูกเล่นต่างๆ ให้ดูไม่น่าเบื่อเลยล่ะ

  House Design

  IG: saijaegunhouse

  House Design ต่อกันที่ร้านสุดคิวท์อย่างของตกบ้านที่สายรักต้นไม้ ต้องชอบแน่นอนด้วยดีไซน์การแต่งบ้านที่เน้นความเรียบๆ แต่ออกแบบในสไตล์มินิมอลซึ่งง่ายต่อการแต่งบ้านสุดๆ ไม่ว่าจะว่างแจกัน กระจก กระถางต้นไม้ ที่มีความต๊าช มีลูกเล่นที่เข้ากับบ้านได้อย่างเรียบๆ ทำให้การแต่งบ้านนั้นดูน่าอยู่ขึ้น และยังสามารถสร้างมุมสวยๆ ไว้ถ่ายภาพลง Instagram สวยๆ อาร์ตๆ เหมือนบ้านเรามีคาเฟ่ในบ้านเลยล่ะ แค่เห็นแล้วชวนให้ยิ้ม ทำให้อารมณ์ดี ใครเห็นเป็นต้องชอบแน่นอน!House Design

  IG: thaitearroom_

  ต่อกันที่ร้านงานฝีมืออย่างงานหวาย สไตล์คาเฟ่ ที่ได้รวบรวมเฟอร์นิเจอร์สุดน่ารักในการแต่งบ้านเพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูไม่น่าเบื่อที่จับเอาไม้ กับจานเซรามิคมาเป้นหลัก จุดเด่นของทางร้านคือเฟอร์นิเจอร์ของที่สามารถครีเอทได้หลากหลายในการจัดวาง และออกแบบซึ่งมีความแตกต่างจากร้านๆ อื่นๆ เลยก็ว่าได้ แล้วราคาก้เป็นราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ เหมาะอย่างมากสำหรับสาวๆ ที่กำลังเริ่มต้นแต่งบ้านแต่มีงบจำกัด ก็ลองมาดูร้านนี้กันได้เลย

  House Design

  IG: moon _ theory

  มาต่อกันที่ร้านแต่งบ้านสไตล์วินเทจ ดูเรียบง่าย อบอุ่น เน้นการแต่งบ้านแบบเล็กๆ ที่ได้รวบรวมของกระจุกกระจิกน่ารักมาไว้ในบ้านไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ เก้าอี้ กระจก หรือ เป็นอุปกรณ์ในครัวที่ใช้ที่วางแก้วน้ำทำจากหวาย หรือ จักสานสร้างมู้ดในบ้านให้น่าอยู่ขึ้นไปอีก ยิ่งทำให้บ้านนั้นสบายๆ ไม่น่าเบื่ออีกด้วย

  IG: designroombyu

  มาปิดท้ายกันของแต่งบ้านสุดน่ารักที่โดนใจเด็กๆ หรือ สาวๆ แน่นอน ด้วยเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านออกแนววินเทจผสมกับความเป็นมินิมอลนิดๆ ทำให้ดีไซน์ส่วนมากเน้นการใช้ไม้เป็นหลัก โดยโทนสีแบบธรรมชาติแบบอบอุ่น แต่แค่เห็นสีสันก็ทำให้มีชีวิตชีวาได้อย่างง่าย ด้วยเฟอร์นิเจอร์ง่ายในการแต่งเข้ากับห้อวงนอนแบบเรียบๆ ก็ทำให้ห้องนั้นดูน่าอยู่ขึ้นไปอีกกับเฟอร์แต่งห้องแสนกระจุกกระจิก แถมยังได้พื้นหลังการถ่ายภาพอาร์ตๆ ไว้โพสต์ลงโซเซียลสวยๆ อีกด้วย

   

  Related Post