More
  spot_img

  ดับแสงรวี จากนิยายวายยอดนิยม สู่นำมาทำภาพยนตร์ครั้งแรกของ ซี-นุนิว

  ดับแสงรวีดับแสงรวี (After Sundown) จากนิยายวายยอดนิยมที่มีผู้คนอ่านมากกว่า 1 ล้านเล่ม สู่การนำมาทำเป็นภาพยนตร์ Boy Love แนวพีเรียดที่ทุกคนรอคอย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงคู่จิ้นมากความสามารถที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมายทั้งซีรีส์ ผลงานเพลง พรีเซนเตอร์ ก็เคยทำมาแล้ว เรียกได้ว่าความสามารถรอบด้านจริง ๆดับแสงรวีคงไม่ใช่ใครที่ไหนนั่นก็คือ ซี – พฤกษ์ พานิช และ นุนิว – ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ นักแสดงจากซีรีส์นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ ที่เคยฝากความฟิน ความเศร้า ความน่ารักจนตกคนมาแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งครั้งนี้พวกเขาจะมาขโมยหัวใจทุกคนผ่านภาพยนตร์เรื่องแรกรับรองปังไม่หยุด

  ชื่อนิยาย : ดับแสงรวี
  ผู้แต่ง : CEO.
  สำนักพิมพ์ : สำนักพิมพ์ Deep
  ประเภท : Boy Love, โรแมนติก, สยองขวัญ
  ผู้กำกับ : บัณฑิต ทองดี
  กำหนดฉาย : 20 กรกฎาคม 2023
  ความยาว : 1 ชั่วโมง 46 นาที

  เรื่องย่อ

  สิทธิกรกัลป์ ตระกูลผู้มากดีโดยชินแสประจำตระกูลทักเตือนพ่อและแม่ของพระเพลิงว่า ตอนนี้ลูกชายของพวกเขากำลังจะเข้าสู่ช่วงเบญจเพสโดยจะมีเคราะห์หนักหากไม่ได้ผูกดวงกับคู่ชะตาภายในเร็ววัน แต่ทว่าพระเพลิงนั้นเขาเป็นเด็กนักเรียนนอกไม่ชอบให้ใครมาจับคลุมถุงชนกับเขาแบบนี้ แต่พระเพลิงก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธกับครอบครัวของเขาได้ เขาเลยต้องจำใจเข้าพิธีหมั้นกับ แสงรวี เด็กวัดที่อายุตกดวงเลขเก้าเขาคนนี้จะมาเป็นผู้ที่ช่วยแก้เคราะห์กรรมนี้ให้กับพระเพลิง

  ดับแสงรวีซึ่งการแต่งงานของทั้งสองพวกเขาได้ทำข้อตกลงกันไว้โดยที่ผู้ใหญ่ไม่รู้เรื่องว่า ถ้าหากภายใน 6 เดือนนี้ พวกเขาทั้งสองความสัมพันธ์ไม่คืบหน้าจะต้องถอนหมั้นกันทันที ซึ่งการหมั้นในครั้งนี้ทำให้แสงรวีต้องย้ายเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์สิทธิกรกัลป์ แต่แล้วก็มีดวงวิญญาณผู้หญิงตนหนึ่งที่อยู่ ณ คฤหาสน์แห่งนี้คอยจะเอาชีวิตของแสงรวีไป เมื่อแสงรวีเข้ามาอยู่ก็มีแต่เรื่องวุ่น ๆ ถาโถมเข้ามาทำให้ชีวิตของทั้งคู่ต้องระมัดระวัง ด้วยเหตุการณ์นี้ทำให้พวกเขาทั้งสองกับมีปฏิสัมพันธ์กันมากขึ้น ความรู้สึกดี ๆ จึงก่อตัวขึ้นเรื่อย ๆ ความรักของทั้งสองจะเป็นอย่างไรผีตนนี้ทำไมถึงต้องการชวิตแสงรวี ถ้าแสงรวีตายแล้วพระเพลิงจะเป็นอย่างไรมาเอาใจช่วยพวกเขาทั้งสองในโรงภาพยนตร์

  นักแสดง

  พฤกษ์ พานิช รับบท พระเพลิงชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ รับบท แสงรวี
  ดับแสงรวี
  อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ รับบท กัญณิกา
  นภัทร อินทร์ใจเอื้อ รับบท พฤทธิ์ (วัยหนุ่ม)
  เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช รับบท จันทกร(วัยหนุ่ม)
  ดับแสงรวี
  สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบท ปู่พฤทธิ์
  จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบท หลวงลุง

  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคนอื่น ๆ เช่น กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต, นภัสกร ปิงเมือง, อดิศร อรรถกฤษณ์, กฤศณัฐฐิกา จูไต๋ ซึ่งภาพยนตร์ ดับแสงรวี เป็นผลงานการกำกับล่าสุดของ บัณฑิต ทองดี ผู้กำกับมือฉมังจากภาพยนตร์ที่สร้างรายได้พร้อมยังสร้างตำนานมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง เช่น ปายอินเลิฟ, มนต์เพลงลูกทุ่ง เอฟ.เอ็ม., Yes or No อยากรัก ก็รักเลย, ฝัน-หวาน-อาย-จูบ และผลงานอื่น ๆ อีกมากมาย

  ดับแสงรวีการันตีคุณภาพทั้งฝีมือการกำกับ นักแสดง ภาพ แสง สี เสียง ที่จะชวนคุณมาฟินและหล่อนไปพร้อม ๆ กันในรูปแบบภาพยนตร์ ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 20 กรกฎาคม 2023 เฉพาะที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่เดียวเท่านั้น และยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางของ 4 พันธมิตร ได้แก่ บริษัท เวรี่เกรท จำกัด บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด ช่อง One 31 และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

  ทีเซอร์ ดับแสงรวี

  เพลงประกอบภาพยนตร์


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended