More
  spot_img

  รวมไอเดีย 6 ทรงผมสู้ฝน เปียกแค่ไหนก็ยังสวยอยู่

  วันนี้ Inzpy รวบรวมไอเดีย ทรงผมหน้าฝน สำหรับใครที่กลัวออกจากบ้านฝนสาดผมแล้วจะเละ ผมเลียบแบนไปซะก่อน ไม่ต้องกังวลไป เราเอาทั้งหมด 6 ไอเดียที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ มาฝากไปดูกันเลยว่ามีทรงอะไรบ้าง

  ทรงผมหน้าฝน

  Double Top Bun

  ทรงอาหมวยสุดคิ้วท์ ทรงนี้เก็บผมขึ้นทั้งหมดเลย พร้อมทำมวยสองข้าง ซ้าย-ขวา เพิ่มความน่ารักสำหรับสาว ๆ คนที่อยากได้ทรงผมลดอายุ อันนี้ถือเป็นอีกทรงที่ตอบโจทย์มาก ๆ ที่สำคัญทนน้ำทนลมได้แน่นอน

  Rope Twisted Braid

  ทรงผมคล้ายเชือกบิดหมุนสลับกันไป วิธีทำง่ายมาก ให้เพื่อน ๆ มัดผมเป็นหางม้าธรรมดาก่อนจากนั้นให้แบ่งผมเป็นสองส่วน แล้วหมุนเกลียวให้ผมทั้งสองส่วนให้แน่น จากนั้นจึงหมุนผมพัน ๆ กันให้เป็นในลักษณะเชือกก็จะได้ทรง Rope Twisted Braid แล้ว

  ทรงผมหน้าฝน

  Boxer Braid 

  เป็นเปียที่เริ่มถักตั้งแต่โคนผมยาวลงมา เรียกว่าถักทั้งหัวเลยก็ว่าได้ ซึ่งข้อดีของทรงนี้คือต่อให้โดนฝนผมก็ยังอยู่ทรงไม่เสียหายอะไร อีกอย่างยังช่วยเก็บผมไม่ให้ชี้ฟูออกมาอีกด้วย

  ทรงผมหน้าฝน

  Braided Loop

  ทรงผมเปียแกละสองข้างเพิ่มความเก๋ด้วยการม้วนเก็บให้เป็นห่วง ได้ทรงที่ดูเก๋แหวกแนวไปอีก ไม่รุงรัง ไม่ทำให้ผมยุ่งด้วย  เป็นอีกทรงที่สู้ฝนได้อย่างดีเลยอีกทรงเลยค่ะ 

  ทรงผมหน้าฝน

  Pigtails 

  ผมทรงไส้กรอกที่ฮิตกันมาตั้งแต่เด็ก จะบอกว่าวิธีทำนั้นก็แสนง่ายเพียงแค่เพื่อน ๆ มัดรวบ และใช้หนังยางมัดตรงหางม้าลงมาโดยทิ้งระยะห่างไว้ หลังจากนั้นให้ดึงผมให้พอง ตกแต่งเพิ่มดีเทลด้วยการเอาริบบิ้นมามัดตกแต่งให้ดูน่ารักสวยงามมีลูกเล่นเพิ่มมากขึ้น

  ทรงผมหน้าฝน

  Double Simple 3 Strand Braid  

  เปีย 3 ธรรมดาที่เรา ๆ รู้จักกันดีนี่แหละแต่ความพิเศษมันคือ จากที่เรานิยมถักกันแบบสองข้างธรรมดา แต่ทรงนี้ให้เพื่อน ๆ มัดรวบก่อนหลังจากนั้นค่อยแบ่งผมเป็นสองฝั่ง ผูกโบว์อีกนิดเพื่อเพิ่มความน่ารัก ๆ เก๋สุด ๆ

  หวังว่า 6 ไอเดีย ทรงผมหน้าฝน ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ ในครั้งหน้าเราจะมาอัปเดตเทรนด์หรือบอกทริคบิวตี้ดี ๆ อะไรฝากเพื่อน ๆ ติดตาม Inzpy ได้ผ่านช่องทางข้างล่างนี้ด้วยค่ะ


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended