More
  spot_img

  รวม 7 ไอเดียแต่งรองเท้า Crocs ด้วย Jibbitz เพิ่มความน่ารักเก๋ไก๋ ในสไตล์ที่เป็นคุณ

  ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าตอนนี้ไอเทมอย่างรองเท้า Crocs กลับมาอยู่ในกระแสและกำลังมาแรงมาก ๆ แบบฉุดยังไงก็ไม่อยู่เลยล่ะ ถ้าลองสังเกตดี ๆ จะเห็นได้ชัดเลยว่า สาวกสายแฟชั่นหันมาใส่รองเท้ายางสีสันสดใสกันให้เพียบแบบทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะนอกจากจะสวมใส่สบายแล้วยังได้ลุคสุดต๊าชอีกต่างหาก

  โดยความต๊าชมากต๊าชน้อย เราก็สามารถครีเอทเองได้ตามใจชอบด้วยเจ้าตัว Jibbitz หรือ ตัวติดประดับรองเท้ารูปต่าง ๆ สุดน่ารัก ที่จะเข้ามาช่วยทำให้รองเท้าของแต่ละคน ดูสะดุดตาและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วันนี้ Inzpy มาพร้อม 7 ไอเดียแต่งรองเท้า Crocs ด้วย Jibbitz เพิ่มความน่ารักเก๋ไก๋ ในสไตล์ที่เป็นคุณ หยิบมาใส่ได้ไม่เบื่อ ที่ใครเห็นก็จะต้องตกหลุมรัก

  cr.photo ; pinterest
  Animation

  เริ่มต้นกันด้วย Jibbitz จากหมวด Animation ที่ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมฮอตฮิตมากที่สุด โดยมีตัวการ์ตูนแอนิเมชันจากค่ายดังทั้ง Disney และ DreamWorks มาให้เหล่าสาวกเลือกกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Toy Story, Mickey Mouse, Peanuts และ Trolls ในส่วนของภาพยนตร์ก็มีนะ ทั้ง Harry Potter, Star Wars หรือแม้แต่ Avengers รวมไปจนถึงตัวการ์ตูนจากเกมสุดคลาสสิกอย่าง Super Mario ก็ยกทัพกลายร่างมาเป็น Jibbitz ให้ทุกคนได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ เชื่อว่าแฟน ๆ โดยเฉพาะนักสะสมตัวจริงไม่ควรพลาดเลยล่ะ

  cr.photo ; crocs.com
  Animals

  มาต่อกันที่ Jibbitz ในหมวดของเหล่าสรรพสัตว์ที่น่ารักน่าชังแบบเกินต้านทานไหว เพราะเชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่ใจอ่อนปวกเปียก ใจบางไปกับความน่ารักของสัตว์โลก โดยไม่ได้มีแค่เฉพาะเหล่าสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมาหรือน้องแมวมาให้เลือกเท่านั้นนะ แต่ยังมีสัตว์อื่น ๆ ให้เลือกเอามาตกแต่งบนรองเท้า ตามความชอบของแต่ละคนได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สลอธ มังกร ไดโนเสาร์ หรือแม้แต่ยูนิคอร์น แน่นอนว่าได้ใจคนรักสัตว์ไปแบบเต็ม ๆ

  cr.photo ; courtesy of @crocs (instagram)
  Foodie

  ใครเป็นสายกินต้องตามมาทางนี้ เพราะนอกจากเราจะกินเก่งกินดุแล้ว เราก็ต้องแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเราเป็นผู้หลงใหลในการกินเป็นพิเศษ ด้วยการตกแต่งรองเท้าด้วย Jibbitz ในหมวดอาหาร แบบประกาศให้ทุกคนได้รู้กันไปเลยว่า “ฉันมันคือสายกินตัวจริง” หรือใครที่อาจจะไม่ใช่สายกิน แต่ชอบความน่ารักของรูปอาหารสีสันสดใสเราก็ไม่ว่ากัน โดย Crocs เค้าก็ออกทั้งคอลเลกชันอาหารและเครื่องดื่มมาให้ตกแต่งกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ขนมปัง สปาเกตตี เบเกิล เพรทเซล ซูชิ พิซซ่า อะโวคาโด ลูกพีช รวมไปถึงเบียร์และไวน์ด้วย

  Crocs
  cr.photo ; courtesy of @crocs (instagram)
  Nature

  แฟชั่นนิสต้าขาลุยต้องไม่พลาด Jibbitz หมวด Flowers & Nature และ Travel & Adventure ที่เชื่อว่าคนรักการเดินทางท่องเที่ยวผจญภัย คนรักธรรมชาติจะต้องตกหลุมรัก โดยในหมวดนี้มีตัวตกแต่งรูปธรรมชาติให้เลือกมากมายทั้ง ต้นไม้ ดอกไม้ สายรุ้ง รูปโลก และก้อนเมฆ นอกจากนั้นยังมี Jibbitz ที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวและกิจกรรมเดินทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น แผนที่ ภูเขา กระเป๋าเดินทาง หน้ากากดำน้ำ และธงชาติ

  Crocs
  cr.photo ; courtesy of @crocs (instagram) / pinterest
  Halloween

  สำหรับใครที่ค่อนข้างขี้เบื่อ จะลองเปลี่ยนบรรยากาศมาลองตกแต่งรองเท้าตามเทศกาลก็เป็นไอเดียที่น่าสนุกไม่ใช่น้อย ยกตัวอย่างเช่น ธีม Halloween ที่เราสามารถเลือกชอป Jibbitz หมวด Skull and Bones มาตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศเทศกาล ที่มีทั้งรูปหัวกะโหลก โครงกระดูก และฟักทอง เชื่อว่าการเปลี่ยนตัวตกแต่งรองเท้าไปเรื่อย ๆ นอกจากจะสนุกและไม่น่าเบื่อแล้ว ยังเหมือนได้ลุคใหม่ ได้รองเท้าคู่ใหม่มาใส่อีกด้วยล่ะ

  Crocs
  cr.photo ; courtesy of @crocs (instagram)
  Jewels & Metals

  ถ้าอยากได้ความฟรุ้งฟริ้งหรูหรา ต้องลองประดับรองเท้าด้วย Jibbitz จากหมวด Jewels & Metals ที่ไม่ได้ทำมาจากวัสดุยางหรือพลาสติก แต่มาในรูปแบบโลหะ โซ่และอัญมณีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เพชร ทอง เงิน และมุก นับว่าเป็นตัวเลือกที่มีเสน่ห์น่าสนใจมากเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากอัปเกรดให้รองเท้าสวยแพง ดูดีมีสกุล ต้องลองตกแต่งรองเท้าจากหมวดนี้ รับรองว่าจะติดใจ

  Crocs
  cr.photo ; courtesy of @crocs (instagram) / pinterest
  Mix & Match

  ปิดท้ายกันไปด้วยไอเดียสุดท้าย ที่ง่ายแสนง่าย สำหรับสายติสท์ สำหรับใครที่ไม่แคร์สื่อ ไม่แคร์เรื่องธีม ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ Jibbitz หลาย ๆ หมวดเอาไว้ด้วยกัน ได้ตามความคิดสร้างสรรค์ สไตล์ และความชื่นชอบของแต่ละคนได้เลย เพราะรองเท้า Crocs โดยปกติแล้วจะมีจำนวนรูข้างละ 13 รู จึงสามารถติด Jibbitz ได้สูงสุดถึง 26 อันแน่ะ ทำให้เหล่าสาวกสายแฟชั่นปลดปล่อยความเป็นตัวเองได้เต็มที่ หรือจะเลือกหยิบตัวตกแต่งที่เป็นตัวอักษร ที่เป็นชื่อของเรา หรือคำเก๋ ๆ กวน ๆ มาติดเสริม ก็จะยิ่งช่วยทำให้รองเท้าของเรามีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับบทความรวม 7 ไอเดียแต่งรองเท้า Crocs ด้วย Jibbitz เพิ่มความน่ารักเก๋ไก๋ ในสไตล์ที่เป็นคุณ ที่เราเอามาฝากในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนแต่งตัวตามเทรนด์ได้ง่ายขึ้น หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนแต่งตัวอย่างสนุกสนานและมั่นใจได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ รวมถึงไอเดีย และแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามนะคะ

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended