More
  spot_img

  6 เสื้อยืดแบรนด์เนมสีขาว ใส่ถือศีลกินเจให้ปังชาตินี้ แถมได้บุญยันชาติหน้า

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกแฟชั่นสายบุญทั้งหลาย เนื่องจากเทศกาลกินเจได้เริ่มขึ้นแล้ว แน่นอนว่าเวลาเราต้องอยู่ในช่วงถือศีลกินเจ เพื่อให้ร่างกายสะอาดพร้อมรับบุญตั้งแต่ภายในออกมาสู่ภายนอก นอกจากอาหารการกินแล้ว การแต่งกายก็มีส่วนสำคัญเช่นกัน ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การใส่สีขาวก็เป็นสิ่งที่จำเป็นในช่วงนี้เอามาก ๆ เลย วันนี้ Inzpy เลยอยากจะมาเอาใจสาวกแฟชั่นสายบุญติดหรูกันหน่อย ด้วยการแนะนำ 6 เสื้อยืดแบรนด์เนมสีขาว ใส่ถือศีลกินเจให้ปังชาตินี้ แถมได้บุญยันชาติหน้า จัดเต็มทั้งอาหารการกินและการแต่งกายให้อิ่มบุญแบบสุด ๆ กันไปเลย ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกัน!

  Celine : Loose T-shirt in Cotton Jersey (ราคาประมาณ 21,000 บาท)

  มาเริ่มต้นกันที่เสื้อยืดสีขาวสะอาดตาพร้อมใส่รับบุญแบบเต็ม ๆ จากแบรนด์ Celine ทำมาจากผ้าฝ้าย Jersey 100% รับรองได้ว่าสัมผัสนุ่มนิ่มสวมใส่สบายอย่างแน่นอน โดดเด่นกระแทกตาให้คนอิจฉาเล่น ๆ ด้วยการพิมพ์ลายโลโก้แบรนด์ขนาดใหญ่สีดำพาดกลางบริเวณหน้าอก มาในลักษณะเสื้อแขนสั้นคอกลมแบบ Loose Fit ที่มีตั้งแต่ไซซ์ XXS ไปจนถึง XXL เลยทีเดียว

  Fendi : White Cotton T-shirt (ราคาประมาณ 22,000 บาท)

  ถัดมากับเสื้อยืดสีขาวจากแบรนด์ Fendi กันบ้าง ที่มาในรูปแบบเสื้อยืดทรงครอปเก๋ไก๋แขนสั้นคอกลม ที่ทำมาจากผ้าฝ้าย Jersey 100% เพิ่มมิติให้กับเสื้อยืดตัวนี้ให้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ด้วยการปักประดับตัวอักษรคำว่า “Fendi Roma” สีดำสนิทที่บริเวณกึ่งกลางด้านหน้าของเสื้อ มีตั้งแต่ไซซ์ XXS ไปจนถึง XXXL เลยทีเดียว ใส่แล้วรับรองว่าสวยเด่นชิคเก๋กว่าใครแน่นอน

  เสื้อยืดแบรนด์เนมสีขาว

  Miu Miu : Cotton T-shirt (ราคาประมาณ 23,000 บาท)
  ขอดักคอไว้ก่อนว่าอ่านว่า “มิว มิว” นะจ๊ะ ไม่ใช่ “กาเบ กาเบ” ถึงมันจะดูเหมือนแบบนั้นก็ตาม (ฮ่า ๆ) มาในรูปแบบเสื้อยืดทรงครอปคอกลมแขนสั้นไหล่ตกสุดแนว ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการผสมผสานกลิ่นอายความเป็นสตรีทแวร์เข้าไปร่วมด้วยอย่างลงตัว ตกแต่งด้วยการพิมพ์ลายโลโก้แบรนด์แสนเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ทำมาจากผ้าฝ้าย 100% ทั้งเก๋ทั้งแนวเอาไปแมตช์ก็ง่ายดาย ได้ลุคชิค ๆ ใส่ไปสะสมแต้มบุญกันไปเลย

  เสื้อยืดแบรนด์เนมสีขาว

  Prada : Embroidered Jersey T-shirt (ราคาประมาณ 46,000 บาท)

  มาต่อกันที่เสื้อยืดสีขาวจากแบรนด์ Prada กันบ้าง ซึ่งทางแบรนด์ก็มักจะออกเสื้อยืดหรือไอเทมเสื้อผ้าชิ้นเบสิกในแบบใหม่ ๆ ออกมาทุกซีซัน โดยเสื้อยืดรุ่นนี้มาในรูปแบบเสื้อยืดทรงตรงคอกลมแขนสั้น ชายเสื้อค่อนข้างยาว ทำมาจากผ้าฝ้าย 100% โดดเด่นด้วยการปักประดับตัวอักษรคำว่า “Prada Milano” ด้วยวัสดุรักษ์โลกอย่าง Re-Nylon เป็นการผสมผสานความหรูหราไว้ในความเรียบง่ายได้อย่างแยบยล ได้ลุคสุดชิคไปอิ่มบุญได้แบบสุด ๆ

  เสื้อยืดแบรนด์เนมสีขาว

  Gucci : Oversize T-shirt with Gucci Logo (ราคาประมาณ 22,700 บาท)

  แฟชั่นนิสต้าสายบุญที่ชอบแต่งตัวสไตล์วินเทจย้อนยุคจะต้องกดไลก์ถูกใจสิ่งนี้ กับเสื้อยืดสีขาวตัวโคร่งทรงโอเวอร์ไซซ์ คอกลมแขนสั้น ที่มาพร้อมกลิ่นอายย้อนยุคแบบจัดเต็ม ด้วยโลโก้ Gucci Vintage ที่บริเวณด้านหน้า ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลายพิมพ์ของแบรนด์ในช่วงปี 1980 ทำมาจากผ้าฝ้าย Jersey 100% เพิ่มลูกเล่นด้วยการปักประดับดอกไม้ที่บริเวณด้านหลังคอเสื้ออย่างงดงาม ถ้าอยากอิ่มบุญแบบมีสไตล์ ก็ต้องรีบมาจัดไปอย่าให้เสีย

  เสื้อยืดแบรนด์เนมสีขาว

  Balenciaga : T-Shirt Large Fit (ราคาประมาณ 21,900 บาท)

  ปิดท้ายกันไปด้วยเสื้อยืดแบรนด์เนมสีขาวจากแบรนด์ Balenciaga ทำมาจากผ้าฝ้าย 100% สัมผัสนุ่มนิ่มสวมใส่สบาย มาในรูปแบบเสื้อตัวโคร่งทรงหลวมไหล่ตกแขนสั้นคอกลม ได้อารมณ์สตรีทแวร์แบบสุด ๆ เหมาะกับชาวแฟชั่นนิสต้าสายคูล ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ด้วยการพิมพ์ลายโลโก้แบรนด์สีดำสนิทขนาดเล็กจิ๋วที่ด้านหน้าบริเวณอกซ้ายและด้านหลังขนาดใหญ่ อิ่มบุญอิ่มใจเท่คูลกว่าใครแน่นอน

  จบกันไปแล้วกับ 6 เสื้อยืดแบรนด์เนมสีขาว ใส่ถือศีลกินเจให้ปังชาตินี้ แถมได้บุญยันชาติหน้า ที่เราเอามาฝากทุกคน หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่นสายบุญติดหรู ที่กำลังมองหาเสื้อยืดสีขาวที่ถูกใจ มีไอเดียมากขึ้นนะคะ ขอให้ทุกคนแต่งตัวอย่างมั่นใจและได้อิ่มบุญกันอย่างถ้วนหน้า แล้วเจอกันใหม่พร้อมไอเทมปัง ๆ รอติดตามเลย!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended