More

  ถ่ายรูปคู่ต้นคริสต์มาส ดีไซน์ล้ำ ไม่ซ้ำทางใคร ในธีม The Tri-moving power ที่ CDC

  ถ่ายรูปคู่ต้นคริสต์มาส ดีไซน์ล้ำ ไม่ซ้ำทางใคร ในธีม The Tri-moving power ที่ CDC

  The Tri-moving power

  อีกหนึ่งสถานที่สร้างสีสัน ส่งท้ายปีที่ใครชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด! เพราะที่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) อาณาจักรแห่งงานดีไซน์และของตกแต่งบ้าน ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงปีใหม่ให้แด่ทุก… คน  ด้วยการรังสรรค์ต้นคริสต์มาสขึ้นมาในธีม “The Tri-moving power”  รวมเอาการสร้างพลังความคิด พลังใจ และพลังขับเคลื่อนอันมีชีวิตชีวามาผสานเข้าไว้ด้วยกัน

  เผยต้นคริสต์มาสดีไซน์สุดอินเทรนด์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากต้นแบบโลโก้ CDC (คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์) ซึ่งมีความสูงเท่าตึก 3 ชั้นเลยทีเดียว (ว้าว…)

  The Tri-moving power

  โดยดีไซน์สามเหลี่ยมของต้นคริสต์มาสนี้ ยังถือเป็นสัญลักษณ์แห่งการสร้างพลังบวก 3 สิ่ง ไม่ว่าจะเป็นพลังความคิดที่ต้องการให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ พลังใจที่ต้องการเป็นแสงสะท้อนความหวังให้ทุกคนมีความแข็งแรง และพลังขับเคลื่อนให้ทุกคนก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจ ซึ่งทั้งหมดล้วนมาจากความตั้งใจของ CDC ที่อยากส่งมอบพลังและความสุขเพื่อเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนั่นเอง

  ขณะที่เดียวกัน ทุกช้อปปิ้งมอลล์ในเครือกองทรัสต์ ALLY REIT ได้แก่ เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์, เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์, เพลินนารี่, เดอะซีน, อมอรินี่, แอมพาร์ค ,สัมมากร เพลส (รามคำแหง, ราชพฤกษ์ และรังสิต) และกาดฝรั่ง เชียงใหม่ ได้จัดธีม Let’s Celebrate the Moment of Sharing  โดยนำแนวคิดประวัติศาสตร์ต้นกำเนิดต้นคริสต์มาสจากประเทศเยอรมนี มาประดับตกแต่งด้วยลูกกวาดสีหวาน พร้อมประดับไฟตกแต่งสวยงามที่พร้อมให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจทั่วช้อปปิ้งมอลล์เช่นกัน  แถมมีจุดปล่อยหิมะสโนว์ฟอลล์ที่ต้นคริสต์มาส เพื่อสร้างให้บรรยากาศดูน่ารื่นรมย์ ควรค่าแก่การจดจำ

  The Tri-moving power

  รวมถึงงานนี้ยังมีอุโมงค์ไฟประดับ เติมความสุขให้กับทุกครอบครัวและคู่รัก (เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ -31 ธันวาคม 2564) แถมที่  CDC ยังมีร้านเปิดใหม่ที่พร้อมให้ลูกค้ามาใช้บริการพร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ อาทิ ชงเจริญ, เทอรร่า โนว่า (Terra Nova) โดยเชฟ ออตโต, อาฟเตอร์ยำ (After Yum) และทองสมิทธ์ (Thong Smith)

  ทั้งนี้ทาง ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ซีอีโอ เคอี กรุ๊ป ได้กล่าวถึงงานว่า “ในปีนี้ เคอี กรุ๊ป ตั้งใจส่งความรักและพลังความสุขให้ทุกคนผ่านเทศกาลเฉลิมฉลอง โดยอยากเชิญชวนทุกท่านมาเซลฟี่ กรุ๊ปโฟโต้ชู้ด ติ๊กต๊อกแบบนิวเทรนด์แอนด์นิวนอร์มอล์ ถ่ายรูปคู่ต้นคริสต์มาสที่ครีเอทมา เพื่อสร้างพลังในตัว และเติมพลังในหัวใจของทุกคนให้มีรอยยิ้ม พร้อมก้าวไปข้างหน้าอย่างสนุกสนาน

  โดยที่ CDC ยังมีความพิเศษที่เตรียมไว้ให้ทุกท่านได้เพลินกับเพลงสุดมันส์… และความสนุกจากร้านชื่อดัง อาทิ แซบอินดี้ (Zap Indy), เอส33 (Est.33) และเท (THAY) ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถสร้างพลังให้กับทุกคนที่ได้มาเยือนอย่างแน่นอน”

  เอาเป็นว่าใครยังไม่วางแผนไปที่ไหน หากอยู่ใกล้ เดินทางสะดวก ก็ลองแว่บไปถ่ายรูปคู่ต้นคริสต์มาส ดีไซน์ล้ำ ที่ทาง CDC เข้าจัดขึ้น แล้วอย่าลืมแต่งสวย เติมหล่อมาให้พร้อม เพื่อเช็คอินถ่ายรูปอวดโชว์บนโลกโซเชียลเก๋ๆ กัน

  ที่สำคัญทางเคอี กรุ๊ป ได้มีการจัดแคมเปญ ALLY Let’s Celebrate 2022 ให้แก่ลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ได้รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ สุดคุ้มรับปีใหม่อีกด้วย (ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 65 เลยนะ)

  หากสนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.crystaldesigncenter.com/

   

  บทความน่าสนใจ : ส่อง 10 ร้านเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านเก๋ ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2021

  Related Post