More
  spot_img

  แนะนำ 5 เกมแต่งตัว ที่ช่วยฝึก Mix and Match การแต่งตัวให้มั่นใจมากขึ้น

  แนะนำ 5 เกมแต่งตัว ที่ช่วยฝึก Mix and Match การแต่งตัวให้มั่นใจมากขึ้น ใครที่แต่งตัวไม่เก่งอย่าเพิ่งหมดกำลังใจกันไปก่อนนะคะ เพราะ Inzpy เข้าใจดีว่าการแต่งตัวเป็นทั้งเรื่องที่สนุกของใครหลายคน และเป็นเรื่องที่ยากสำหรับหลายคนเช่นกัน การหยิบเสื้อตัวนั้นมาคู่กับกางเกงตัวนี้ หรือเครื่องประดับแบบนี้ควรคู่กับการแต่งตัวแบบนี้ ไม่ใช่ทุกคนที่จะลองมิกซ์แอนด์แมตช์แล้วดูเข้ากันเสมอไป ซึ่งถ้าจะลองซื้อชุดจริง ๆ มาลองมิกซ์แอนด์แมตช์ก็อาจต้องใช้เงินจำนวนหนึ่งกว่าจะมีเซนส์ของการแต่งตัวที่เราชอบได้ แต่หนึ่งวิธีง่าย ๆ ที่ใช้เงินแค่ครั้งเดียวแต่ลองแต่งตัวได้ยาว ๆ นั่นคือการเล่นเกมแนว Simulation นั่นเอง

  แนะนำ 5 เกมแต่งตัวทางเราก็ได้รวมเกมแต่งตัวช่วยฝึกการมิกซ์แอนด์แมตช์ได้แบบไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นเกมแนว Simulation บนแพลตฟอร์มไหน ให้สาว ๆ ได้ไอเดียฝึกแต่งตัวแบบเพลิน ๆ แถมสนุกจนลืมเวลาไปเลย !

  5 เกมแต่งตัวแนว Simulation
  1. Pastel Girl

  เกมแต่งตัวเกมน่ารักสดใสสีพาสเทลนี้ เล่นง่าย เล่นสนุก แถมยิ่งเล่นยิ่งติดด้วยค่ะ เพราะเป็นเกมแต่งตัวที่ให้มาแทบทุกอย่าง จะแต่งตัวลุคไหน ใช้ของแต่งเท่าไหร่ก็ได้ เพราะเขามีของฟรีให้เลือกเยอะมาก !

  สไตล์ของ Pastel Girl จะเป็นเกมแต่งตัวน่ารัก ๆ เหมือนเด็กสาวญี่ปุ่นค่ะ เราสามารถแต่งตัวได้อย่างอิสระ แถมยังเซฟรูปไปอวดเพื่อนหรือแชร์ลงโซเชียลได้ด้วยนะ

  2. Fashion Story

  แนะนำ 5 เกมแต่งตัว

  เกมแต่งตัวเบื่อไหมที่ต้องเล่นเกมแต่งตัวที่หาของมาแต่งอย่างเดียว ถ้าอยากลองอะไรใหม่ ๆ ลองเล่นเกมนี้ดูสิคะ Fashion Story นอกจากจะเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวตุ๊กตาแล้ว ยังเหมาะกับคนที่มีหัวธุรกิจในการขายเสื้อผ้าด้วย

  เกมตระกูล Story เล่นไม่ยาก แถมยังเล่นเพลินจนลืมเวลาอีกด้วย เพราะเขาจะให้เราซื้อเสื้อผ้าจาก Catalog มาขายในร้าน (ยิ่งเลเวลสูง เสื้อผ้าแพง ๆ สวย ๆ ยิ่งเยอะ) พอร้านขายดี เงินก็ไหลมาเทมาให้เราไปซื้อเฟอร์นิเจอร์แต่งร้าน และซื้อชุดสวย ๆ ใส่ อวด Avatar กับเพื่อน ๆ ไงล่ะ แต่เวลาสั่งเสื้อผ้ามาต้องคำนวณเวลาดี ๆ นะคะ เพราะถ้าสั่งเสื้อผ้ามาค้างไว้เยอะเกินไป เสื้อผ้าจะหมดอายุ ต้องเททิ้งทั้งหมดนี่ขาดทุนย่อยยับเลยนะ

  3. Line Play

  แนะนำ 5 เกมแต่งตัวเกมแต่งตัวอมตะที่สายแต่งตัวเคยเล่นอย่างแน่นอนนั่นก็คือ Line Play ค่ะ จำได้ว่าช่วงฮิตมาก ๆ เพื่อนเต็มไปหมดเลย Line Play เน้นการตกแต่ง Avatar (มีทั้งเด็กผู้ชาย เด็กผู้หญิง และสัตว์) และบ้านตามสไตล์ของเรา ซึ่งเขามีของให้เลือกเยอะมาก มีหลายสไตล์สุด ๆ เรียกได้ว่ามีเงินเท่าไหร่ก็ใช้ไม่พอค่ะ นอกจากนี้ Line Play ยังเน้นการสร้างสังคมด้วยการมีพื้นที่ตกปลา รวมไปถึงเมืองต่าง ๆ เพื่อให้เรากับเพื่อนนัดกันไปอวดชุดสวยและพูดคุยกันอีกด้วย

  4. 360mobi Nikki นิกกี้มหัศจรรย์

  แนะนำ 5 เกมแต่งตัวเป็นอีกเกมที่ภาพสวยมาก สาว ๆ ส่วนใหญ่ที่เลือกเล่นเกมนี้เป็นเพราะติดใจความสวยงามของชุดเลยค่ะ เพราะเขามีทั้งชุดไทย ชุดญี่ปุ่น ชุดหุ่นยนต์ ชุดอาหรับ ชุดจีน ชุดโกธิค และชุดเจ้าหญิง ละลานตาไปหมด นอกจากความสวยของชุดแล้ว เกมนิกกี้มหัศจรรย์ยังมีเรื่องราวการผจญภัยของสาวน้อยนิกกี้ ที่ต้องเดินทางไปแข่งแต่งตัวตามด่านต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือ NPC ต่าง ๆ ด้วยนะคะ ดราม่าขั้นสุดขอบอก ! แต่ถ้าใครเบื่อแต่งตัวให้นิกกี้แล้ว สามารถเปลี่ยนมาแต่งห้องให้นิกกี้ตัวน้อยแทนได้นะคะ เพลินเชียวล่ะ

  5. Covet Fashion

  แนะนำ 5 เกมแต่งตัวเกมนี้ขอบอกว่าภาพสวยและเหมือนจริงมาก ๆ เพราะเขาได้แบรนด์เสื้อผ้าเครื่องประดับระดับโลกเป็นสปอนเซอร์ให้นั่นเองค่ะ พลิกมิติเกมแต่งตัวให้ดูหรู โก้ และเหมาะกับ Fashionista อย่างพวกเราแบบสุด ๆ ไปเลย วิธีการเล่นก็ง่ายมากค่ะ เพียงแค่เราลงสมัคร Challenge บ่อย ๆ เพื่อสะสมประสบการณ์และของรางวัล เราก็จะมีของ มีเงิน และมีเพชรสำหรับชอปปิงเพียบ

  ในบางครั้งการเล่นเกมแต่งตัวก็ช่วยให้เราหายเบื่อ หายเหนื่อย และช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ของเราได้เยอะเหมือนกัน หวังว่าสาว ๆ หรือคอ Fashionista ทุกคนจะชื่นชอบ แนะนำ 5 เกมแต่งตัว ที่ช่วยฝึก Mix and Match การแต่งตัวให้มั่นใจมากขึ้น ที่ทาง Inzpy นำมาฝากนะคะ

  Cr.Photo; Google play

  Related Post

  Most Popular

  Recommended