More
  spot_img

  กลับมาแล้ว! Bvlgari Bvlgari X Lisa นาฬิกาหรูลิมิเต็ดเอดิชั่นโฉมใหม่

  เหล่าสาวกสายแฟชั่นและแฟน ๆ ของศิลปินสาวสุดฮอตแห่งยุคอย่าง LISA แห่งวง BLACKPINK น่าจะจดจำกันได้กับปรากฏการณ์ที่สร้างความฮือฮาไปทั่วโลก ด้วยโปรเจกต์พิเศษที่สาวสวยเจ้าของตำแหน่ง Global Brand Ambassador ของ Bulgari ได้จับมือร่วมงานออกแบบเรือนเวลารุ่นพิเศษอย่าง Bvlgari Bvlgari X Lisa ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจนกลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกโซเชียลตั้งแต่เริ่มเปิดตัว

  Bvlgari Bvlgari X Lisa
  cr.photo ; courtesy of bulgari

  หลังจากโปรเจกต์การร่วมงานกันครั้งแรกเมื่อปี 2023 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทำให้ในปีนี้สาว LISA ได้กลับมารับหน้าที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบนาฬิกาให้กับ Bulgari อีกครั้ง พร้อมนำเสนอนาฬิกาสุดหรูรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นโฉมใหม่ในเวอร์ชั่นปี 2024 

  สำหรับผลงานเรือนเวลาใหม่ล่าสุด เป็นการนำเอาคอลเล็กชั่นสุดไอคอนิกยอดนิยมอย่าง Bvlgari Bvlgari ที่มีต้นกำเนิดในปี 1977 มาปัดฝุ่นปรับโฉมตีความใหม่ให้มีความสวยงามร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ที่มาพร้อมกับดีเทลขอบตัวเรือนสลักชื่อโลโก้แบรนด์วนรอบเป็นวงกลมสองครั้งโดดเด่นสะกดทุกสายตา อันเป็นที่มาของชื่อคอลเล็กชั่นนี้นั่นเอง 

  Bvlgari Bvlgari X Lisa
  cr.photo ; courtesy of bulgari

  ในส่วนของหน้าปัดโดดเด่นสะดุดตาระยิบระยับด้วยวัสดุ Mother of Pearl ที่นำมาตัดเป็นสี่เหลี่ยมชิ้นเล็กจิ๋วร้อยเรียงต่อกันอย่างประณีตบรรจงจนกลายเป็นลวดลายราวกับเทคนิคโมเสก เพิ่มความหรูหราด้วยการประดับเพชรลงบนหลักชั่วโมง ตัวเรือนและสายมาในวัสดุสตีลและโรสโกลด์ ปิดท้ายด้วยการเลือกหยิบยกเอาดอกเอเดไวส์มาประดับเป็นดีเทลบนฝาหลังตัวเรือนอันเป็นดอกไม้ที่สาว LISA ชื่นชอบ

  กลายเป็นผลงานเรือนเวลาลิมิเต็ดเอดิชั่นสุดหรูหราดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลา ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ราวกับเป็นการสะท้อนตัวตนของสาว LISA และแบรนด์ Bulgari ได้อย่างลงตัวสมบูรณ์แบบ 

  Bvlgari Bvlgari X Lisa ทำงานด้วยเครื่องควอตซ์ โดยผลิตออกมาให้เลือกทั้งหมด 2 ขนาดด้วยกัน คือ 23 มม. ซึ่งมีเพียง 400 เรือน และ 33 มม. ซึ่งผลิตเพียงแค่ 1,100 เรือน ที่พึ่งทำการเปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการไปภายในงาน LVMH Watch Week แบบสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับนักสะสมสาวกคนรักนาฬิกา โดยเฉพาะแฟนคลับตัวยงของสาว LISA งานนี้ห้ามพลาดกันแล้วล่ะ! 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended