More
  spot_img

  Kim Kardashian คอลแลปส์กับ Beats ออกหูฟังไร้สายโทนสีนู้ด

  Kim Kardashian กล่าวว่า “ฉันอยากที่จะฉีกกรอบและกฎเกณฑ์เดิม ๆ ที่คนคาดหวังและชอบคิดว่าหูฟังจะต้องมีสีสันสดใสเท่านั้นถึงจะโดดเด่น โดยที่ทุกคนจะได้เห็นมันผ่านผลงานการร่วมมือในครั้งนี้” 

  cr.photo ; hypebae.com

  ล่าสุด Kim Kardashian (คิม คาร์ดาเชียน) ได้จับมือร่วมงานกับแบรนด์หูฟังอย่าง Beats by Dr. Dre เพื่อสร้างสรรค์ผลงานคอลแลปส์เป็นครั้งแรก สำหรับรุ่น Beats Fit Pro ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด จากทางแบรนด์ในสีนู้ดอันเป็นซิกเนเจอร์ของเธอ

  Kim Kardashian
  cr.photo ; hypebae.com

  โดยหูฟังไร้สายรุ่น Beats Fit Pro เป็นหูฟังรุ่นล่าสุด ที่เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันและนวัตกรรมอันล้ำนำสมัยที่สุด ของแบรนด์ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ที่มาในดีไซน์ Wingtip ที่ออกแบบมาเพื่อให้มีความพอดีเข้ากับรูปหูของผู้สวมใส่ มาพร้อมจุกหูฟังแบบซิลิโคนที่ทำให้สวมใส่สบาย มีการใช้ชิป H1 แบบเดียวกับหูฟังของ Apple พร้อมรองรับฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน (Active Noise Cancellation) ทั้งยังมีฟังก์ชันระบบเสียงรอบทิศทางตามพิกัด (Spatial Audio) ที่โอบล้อมเสียงจากทุกทิศทางอีกด้วย

  cr.photo ; hypebae.com

  สำหรับสีของหูฟัง ก็ตามที่ได้เกริ่นไปแล้วว่า ทำออกมาในสีนู้ดอันเป็นซิกเนเจอร์ของสาว Kim ที่มาในเฉดสีเอิร์ธโทนทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Moon (สีน้ำตาลอ่อน), Dune (สีน้ำตาล) และ Earth (สีน้ำตาลเข้ม) พร้อมกับเคสชาร์จสีเดียวกัน โดยมีดีไซน์ที่ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อให้การใช้ชีวิตประจำวัน และการทำกิจกรรมในแต่ละวันไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะเป็น การไปเข้ายิมออกกำลังกาย ไปออฟฟิศ หรือไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์

  cr.photo ; hypebae.com

  โดยที่บอกว่าเป็นโทนสีอันเป็นเอกลักษณ์ของสาว Kim ก็เพราะว่า เฉดสีของหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุดนี้ ล้วนเป็นโทนสีนู้ด ที่เราคุ้นเคยกันดีของแบรนด์ Skims ที่เธอตั้งใจทำให้สีมีความกลมกลืนไปกับสีผิว หรือจะเป็นสีขวดของสกินแคร์ SKKN by Kim รวมไปจนถึงการตกแต่งภายในของบ้านของเธอที่แคลิฟอร์เนีย เพราะถ้าเห็นสีเหล่านี้เมื่อไหร่รับรองว่าหลาย ๆ คน จะต้องนึกถึงหน้าเธอเป็นคนแรก ๆ อย่างแน่นอน

  Kim Kardashian
  cr.photo ; hypebae.com

  Kim ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า “การร่วมงานครั้งนี้พิเศษมาก เพราะมันสามารถเป็นผลงานที่กลมกลืน หรือจะทำให้มันโดดเด่นก็ได้เช่นกัน และแบรนด์ Beats เองก็ขึ้นชื่อในเรื่องการผลิตสินค้า ที่แสดงถึงตัวตนและเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง”

  นอกจากการเปิดตัวหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุดแล้ว Kim Kardashian ยังได้ร่วมปรากฏตัวในวิดีโอแคมเปญ “Beats x Kim” เพื่อที่จะร่วมแชร์ประสบการณ์และแรงบันดาลใจ เบื้องหลังการดีไซน์ออกแบบที่มีความมินิมอลไม่เหมือนใครในครั้งนี้ และยังรวมไปถึงภาพเบื้องหลังการถ่ายทำแฟชั่นเซตภาพนิ่งสำหรับแคมเปญนี้อีกด้วย

  Kim Kardashian
  cr.photo ; hypebae.com

  สำหรับการวางจำหน่ายหูฟัง Beats x Kim จะวางจำหน่ายเฉพาะทางออนไลน์ของเว็บไซต์ Apple ในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ ในราคา 199.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 7,000 บาท) และจะเริ่มวางขายในร้าน Apple Store ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

  Kim Kardashian
  cr.photo ; hypebae.com

  หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข้อมูลเกี่ยวกับไอเทมแฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy!

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended