More
  spot_img

  จัดใหญ่! ช้อปปี้ ดึง 9 เซเลบชื่อดัง ฉลองงาน Shopee 9.9 Shopping Festival

  ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิรซ์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขนทัพ 9 ดาราและศิลปินชื่อดัง ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี ผ่านอีเว้นท์สุดอลังการ Shopee 9.9 Shopping Festival นำขบวนพาเหรด โดย ริว-วชิรวิชญ์, เซย่า-ณิชฎา, มิย่า-พิชชา, มายด์-ณภศศิ, เจษ-เจษฎ์พิพัฒ, มิเชล-เบอร์แมนน์, ไอซ์-ภาวิดา, ดาด้า-วรินดา และ ดีน-ดวียศ 

  พร้อมด้วยแบรนด์พันธมิตรชั้นนำร่วมเดินขบวนกันอย่างคับคั่ง ตบเท้าสร้างสีสันต้อนรับซิกเนเจอร์แคมเปญ Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี และในปีนี้ถือเป็นการจัดแคมเปญครั้งสำคัญของ Shopee ที่มีมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 โดยครั้งนี้ชูคอนเซ็ปต์ “ที่สุดแห่งปี ที่สุดแห่งการช้อป ที่ Shopee” กรุยทางสู่เทศกาลช้อปปิ้งปลายปีสุดคึกคักพร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงดีลสุดพิเศษ โปรโมชันสุดคุ้มค่าและความบันเทิงชนิดที่เรียกว่าจัดเต็มบน Shopee สุด ๆ

  ภายในงานเต็มไปด้วยสีสันจากขบวนพาเหรดสุดอลังการที่เรียกรอยยิ้ม และเสียงเชียร์จากเหล่าแฟนคลับ พร้อมสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมงาน โดยหนึ่งในเซเลบชื่อดังอย่าง ริว-วชิรวิชญ์ หนุ่มหล่อดีกรีพระเอกได้เล่าถึงความประทับใจว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีในครั้งนี้มากๆ ครับ”

  “ถือว่านี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ร่วมงานกับช้อปปี้เลย ผมได้เห็นถึงความจัดเต็มของแคมเปญ “Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี” ที่ Shopee เตรียมมอบประสบการณ์การช้อปสุดคุ้มค่า โปรโมชันที่ดีที่สุดมาให้นักช้อป และสำหรับงาน Shopee 9.9 Shopping Festival ในวันนี้ก็ยิ่งใหญ่สมกับเป็นที่สุดแห่งปีจริง ๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักช้อปเลย ผมอยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรมนี้ด้วยกันนะครับ”

  ช้อปปี้ไม่เพียงเท่านี้ Shopee ยังแทกทีมเหล่าแบรนด์พันมิตรคนสำคัญอย่าง ได้แก่ ได้แก่ American Tourister Thailand, Barenbliss, Enfagrow, Hisense, IRIS OHYAMA, Plantae, Samsung, Y.O.U, Yuedpao และ The Walt Disney Thailand มาส่งความสุขควบคู่ความคุ้มค่าผ่านสิทธิพิเศษและดีลดีที่สุดแห่งปีมากมายมามอบให้กับเหล่านักช้อปภายในงาน “Shopee 9.9 Shopping Festival” อีกด้วยช้อปปี้เรียกได้ว่า ช้อปปี้ จัดเต็มสุด ๆ เพื่อฉลองวันช้อปแห่งปี ส่งตรงความบันเทิงพร้อมดีลสุดคุ้มค่ามาให้เหล่านักช้อปกันแบบจุใจที่ขาช้อปตัวจริงห้ามพลาด!

  บทความที่น่าสนใจ  


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบกาแฟและหลงใหลในการเป็นติ่ง อยากจะเล่าบางสิ่งที่คนไม่ได้ติ่งยังไม่รู้

  Related Post

  Most Popular

  Recommended