More
  spot_img

  ยุกซองแจ BTOB มาแล้ว! เตรียมปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก หลังย้ายเข้าต้นสังกัดใหม่

  ยุกซองแจ

  เหล่า Melody เตรียมกรี๊ดเสียงให้ดัง ยุกซองแจ สมาชิกสุดมัลติทาเลนต์จากวง BTOB กำลังเตรียมพร้อมที่จะกลับมาในฐานะศิลปินเดี่ยวที่ทุกคนรอคอย โดยทางต้นสังกัดใหม่ของเขาอย่าง IWill Media ได้เปิดเผยว่าอัลบั้มคัมแบ็กนี้มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 9 พฤษภาคม 2024  เวลา 18.00 น. (เวลาเกาหลี)

  สำหรับอัลบั้มใหม่มีชื่อว่า EXHIBITION: Look Closely ซึ่งนี่จะเป็นการออกอัลบั้มครั้งแรกของเขาหลังจากย้ายต้นสังกัดใหม่ ยุกซองแจ เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีความสามารถรอบด้าน โดยการกลับมาในฐานะเดี่ยวของเขาในครั้งนี้เขาจะกลับมาในบทบาทที่เติบโตขึ้น และพร้อมจะถ่ายทอดแนวเพลงที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุนและมอบความรักให้กับเขาเสมอมา

  ทั้งนี้โปสเตอร์ของอัลบั้มที่ปล่อยออกมา เป็นโปสเตอร์อีกชุดหนึ่งที่ติดอยู่กับผนังพื้นหลังสีเทาแปะด้วยสก๊อตเทปทั้งสี่มุม ในนั้นเป็นภาพที่ดูเหมือนจะเป็นตัวแทนของห้องนิทรรศการถูกถ่ายไว้ พร้อมกับข้อความที่แสดงชื่ออัลบั้มใหม่ของเขา ซึ่งถ้าหากมองภาพอย่างใกล้ชิด เราจะเห็นว่ารูปทรงสี่เหลี่ยมที่เปล่งแสงจ้าอยู่ตรงกลางห้องนิทรรศการภายในกล่องนั้นเป็นเขาที่ยืนอยู่หน้าไมโครโฟน โดยโปสเตอร์เซตแรกนี้ได้สร้างความสงสัยให้กับแฟน ๆ ว่าผลงานเพลงนี้จะเป็นคอนเซปต์แบบไหน

  ยุกซองแจ เดบิวต์ในฐานะสมาชิกของ BTOB เมื่อปี 2012 เขาได้รับการชื่นชมว่าเป็นศิลปินที่มีน้ำเสียงที่อบอุ่นและทรงพลัง อัลบั้มนี้ถือเป็นการกลับมาสู่แวดวงดนตรีอีกครั้งหลังจาก 4 ปีที่แล้ว เขาได้ปล่อยอัลบั้มพิเศษ ‘YOOK O’Clock  ในเดือนมีนาคม 2020 นอกเหนือจากความสามารถด้านดนตรีแล้ว เขากำลังจะมีผลงานเป็นรายการบันเทิงใหม่ที่มีชื่อว่า Synchronized You ทางช่อง KBS 2TV ร่วมกับ ยูแจซอก, อีจอก, อียงจิน, คาริน่า (aespa) และ โฮชิ (Seventeen)

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended