More
  spot_img

  ทิชชู่เย็น ต้องมีติดบ้าน คลายความร้อนในสงกรานต์นี้!

  ทิชชู่เย็น ต้องมีติดบ้าน คลายความร้อนในสงกรานต์นี้!

  Cold tissue ทิชชู่เย็น ต้องมีติดบ้าน คลายความร้อนในสงกรานต์นี้! เรามาดูไอเทมที่ต้องมีติดตัวกันสะหน่อยในอากาศหน้าร้อนนี้ กับเทศกาลสงกรานต์ ที่ไปไหนก้ไม่ได้ ต้องอยู่บ้านกันแบบเปื่อยๆ หรือ จะออกไปข้างนอกเดินไม่เท่าไรก็เหงื่อแตก ร้อนกันไปข้างหนึ่ง  วันนี้ Inzpy มีไอเทมผ้าเย็นสำหรับเพื่อนๆ ไว้พกพาติดตัวไปกับ อากาศซัมเมอร์ของเมืองไทย ว่าแต่จะมียี่ห้อไรบ้าง…

  ทิชชู่เย็น

  SNAKE BRAND Prickly Heat Cooling Body Wipes

  ไอเทมสุดคลาสสิกสำหรับหน้าร้อนที่ต้องรู้จักแน่นอน อย่างแบรนด์หลายคนต้องมีคือ “แป้งเย็นตรางู” แน่นอนว่าเขามีไอเทมหลากหลาย ล่าสุดเค้าได้ทำทิชชู่เปียกตรางูให้เราสามารถพกพาความสดชื่นที่เราคุ้นเคยกันไปไหนก็ได้กับเราทุกที่ กลิ่นหอมสดชื่น ความเย็นกำลังดีเหมือนโปะแป้ง เพิ่มความเย็นแบบระดับกำลังสบาย ที่สามารถพกใส่กระเป๋าไว้ใช้ไปข้างนอก เมื่อเจออากาศร้อนๆ ที่น่าอึดอัดแบบสุดๆ ก็เป็นของที่คลายความร้อนได้ดีเลยทีเดียว

  ทิชชู่เย็น Snake Brand Active Anti-Bacterial Cooling Wipe

  ตามมาที่ทิชชู่เปียกตรางูสูตรคลาสสิกยังเย็นไม่พอ ให้เพิ่มด้วยสูตรนี้เลยค่ะ เย็นสุดขั้ว! แบบเย็นมากแม่ ! เรียกได้ว่าเย็นวาบกันไปเลย และยังช่วยระงับเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุของกลิ่นตัว ที่ซึมวับเหงื่อได้ดี และยังเป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ไม่ให้ต้องกังวลกับกลิ่นตัวระหว่างวันเลยจ้า หาซื้อง่ายมาก เรียกว่าไปไหนเอาพกติดตัวไปไม่ OUT แน่นอน!

  Cold tissue

  MENTOS Dry Shower Extra Cool

  ทิชชู่เปียกกลิ่นเมนทอสก็มา กลิ่นหอมสดชื่นอมหวานแบบลูกอมเย็น ๆ ที่หลาย ๆ คนชอบซื้อมากินเวลาร้อน ๆ เหมาะมากกับการเช้ดตัวแบบแห้งที่ไม่อาบน้ำ เรียกว่ากลิ่นหอมของความเย็นนั้นลดกลิ่นกาย ให้ความสดชื่นได้จริงมากแม่! ด้วยกลิ่นที่หอมแบบกินลูกอม มันก็ช่วยทำให้กลิ่นตัวหอมแบบเย็นๆ นอกจากนั้นเค้ายังเคลมว่าเป็น Dry Shower กลิ่นตัวหอมสะอาด เหมือนอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ เลยล่ะ

  ทิชชู่เย็น

  GIRA GIRA KUN Facial Sheet

  ตามมาติดๆ กับทิชชู่เปียกสัญชาติญี่ปุ่นกันบ้าง แบรนด์นี้พิเศษตรงที่มีส่วนผสมชองคาเฟอีน และเมนทอล ช่วยให้เย็นสดชื่น เฟรชจนตื่น คลายความง่วง! เหมือนเอาน้ำเย็น ๆ มาราดตัวให้ตื่นเต้น ตื่นตัวตลอดเวลาเลยล่ะ! ยิ่งเช็ดตัว เช็ดหน้าก็ยิ่งสดชื่นไปแบบเหมือนอย่ทามกลางอากาศหนาวเย็นไปเล้ยย และไอเทมนี้สามารถเช็ดกำจัดคราบสิ่งสกปรกได้ดีเลย สามารถเช็ดที่ใบหน้าได้ เช็ดเหงื่อสะอาด แห้งสบาย ไม่รู้สึกเหนอะหนะ มีขายที่ดองกี้ทองหล่อบ้านเรานี่เอง อ่าใครอยากจะได้ผ้าเย็นแบบฟิลลิ่งอยู่ญี่ปุ่นไปตำกันเลยจ้า

  ทิชชูเย็น

  Gatsby Facial Paper Acne Care 79

  แกสบี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องกระดาษซับมันเค้าก็มีทิชชู่เปียกแบบเย็นเหมือนกัน มีให้เลือกทั้งแบบ Body Paper เช็ดตัว ลดกลิ่นตัว หอมสะอาด เย็นสดชื่นถึงใจด้วยเมนทอล และแบบ Facial Paper ที่เก๋ตรงสำหรับเช็ดหน้า และคนเป็นสิวโดยเฉพาะ หายห่วงเรื่องปัญหาสิวเลยจ้า แถมเช็ดแล้วหน้ามันน้อยลง ผิวสะอาด ลดสิ่งสกปรกอุดตันด้วยนะ เหมาะมากสำหรับร้อนนี้สุดๆ

  ทิชชูเย็น

  DEOdore’ Deodorant Wipes

  Cold tissue ปิดท้ายกับไอเทมผ้าเช้ด สำหรับ DEOdore’ Deodorant Wipes ด้วยสภาพอากาศร้อนมาก เหงื่อออกหนักมาก กลิ่นตัวก็ตามมาเป็นธรรมดา โดยเฉพาะบางคนมีปัญหาตรงจุดอับชื้นเป็นพิเศษ เราขอแนะนำทิชชู่เปียกเช็ดใต้วงแขนตัวนี้เลย ช่วยระงับกลิ่นกาย และยังปกป้องให้สดชื่น ไร้กลิ่นตลอดวัน และเมื่อใช้ทุกวันเป็นประจำจะเห็นผลถึงความกระจ่างใสได้อย่างชัดเจนอีกด้วย เริ่ด! แถมยังไม่ทำให้เสื้อเป็นคราบเหลือง มั่นใจตลอดวันเลยได้เลย สามารถใช้ได้ทั้งชาย-หญิงตอบโจทย์อากาศหน้าร้อนเมืองไทยสุดไปเลยล่ะ!

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended