More

  ARTIQUE RAMKHAMHAENG บ้านเดี่ยวซูเปอร์ลักชัวรี มาพร้อมความพิเศษเพียง 21 หลัง

  ARTIQUE RAMKHAMHAENG บ้านเดี่ยวซูเปอร์ลักชัวรี มาพร้อมความพิเศษเพียง 21 หลัง

  ARTIQUE

  เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา สำหรับโครงการ “Artique รามคำแหง” จาก เอเบิ้ล แอสเสท กรุ๊ป ซึ่งตั้งอยู่ในซอยรามคำแหง 164 โดยเนรมิตพื้นที่กว่า 6 ไร่ นำเสนอเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นสไตล์ “Modern Luxury” (ราคาเริ่มต้น 16-18 ล้านบาท) จับกลุ่ม Niche Market ที่เน้นความเรียบหรูและความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง ด้วยจำนวนยูนิตเพียง 21 หลัง

  ARTIQUE

  ทั้งนี้บริษัท เอเบิ้ล แอสเสท กรุ๊ป ได้นำเอาประสบการณ์ความเป็นมืออาชีพด้านวิศวกรมาใช้ในการออกแบบบ้านในโครงการ Artique รามคำแหงให้มีคุณภาพ และมีฟังก์ชันใช้สอยที่คุ้มค่า รวมถึงมีดีไซน์เฉพาะตัว ภายใต้แนวคิด “บ้านที่สะท้อนตัวตนคุณ”

  โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเพิ่มฟังก์ชันในบ้านได้ถึง 11 ออฟชั่น มีทั้งแบบเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มและติดตั้งให้ฟรี เพื่อสร้างความแตกต่างตอบโจทย์การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า อาทิ ติดตั้งวอลล์เปเปอร์ให้ฟรีตามแบบที่บริษัทกำหนด รวมถึงพื้นเอ็นจิเนียริ่งวูด, สระว่ายน้ำ, Solar Rooftop, Façade, Solar Slab, EV charger และ Package สำหรับผู้สูงอายุเป็นออฟชั่นเสริมและมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

  ARTIQUE

  ARTIQUE RAMKHAMHAENG  มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ คือ “Revoque” จำนวน 10 ยูนิต ขนาดที่ดินตั้งแต่ 70 -74.92 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 309 ตารางเมตร ตัวบ้านดีไซน์เป็น C-Shape  หน้ากว้าง 11.80 เมตร ลึก 14.70 เมตร จำนวน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถในบ้านได้ 2 คัน พร้อมห้องนอนชั้นล่างที่ปรับเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์ได้ และพื้นที่ Open Space กลางบ้านที่สามารถดีไซน์เป็นสวนพักผ่อนหรือมุมส่วนตัวของสมาชิกในบ้าน

  ARTIQUE

  ส่วนอีกแบบคือ “Remarque” มีจำนวน 11 ยูนิต ออกแบบเป็นบ้านหลังใหญ่สุดมีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 360 ตารางเมตร ตัวบ้านหน้ากว้างถึง 17 เมตร ตั้งอยู่บนที่ดิน 72.5 – 84.64 ตารางวา ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พร้อมห้อง Multi-Purpose Room ชั้นล่าง

  ARTIQUE

  สำหรับจุดเด่นของบ้านทั้งสองแบบนั้นอยู่ที่การดีไซน์พื้นที่ Living Room ให้มีขนาดกว้าง และมีความโปร่งโล่งแบบ Double Volume (สูง 6.40 เมตร) นอกจากนี้ยังจัดเต็มด้วยการเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยในบ้านด้วยระบบ Home Automation และ Smart Security System ที่ควบคุมการใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือ อาทิ ระบบป้องกันขโมยแบบ Magnetic กล้อง CCTV รอบโครงการ และทางเข้า-ออกแบบ Double Gate

  ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการมีทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนส่วนกลางที่ดีไซน์ขึ้นภายใต้บรรยากาศที่มอบความรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษ

  ทั้งนี้ นายกษิดิศ มโนภินิเวศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเบิ้ล แอสเสท กรุ๊ป จำกัด ได้เปิดเผยเกี่ยวกับโครงการไว้ว่า

  “ก่อนที่จะเปิดตัวโครงการนี้ บริษัทได้ทำการบ้านค่อนข้างหนัก เพื่อสำรวจพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายคนรุ่นใหม่ ที่มีความต้องการบ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลและสะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านทั้งการอยู่อาศัยการทำงาน ที่พักผ่อนส่วนตัว รวมถึงสามารถรองรับกลุ่มผู้สูงอายุที่อาศัยอยู่ร่วมกันในบ้านด้วย

  ที่สำคัญต้องมีความปลอดภัยสูงและอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะแนวเส้นทางรถไฟฟ้า  ซึ่งตำแหน่งที่ตั้งโครงการอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีส้ม ศูนย์วัฒนธรรม-มีนบุรี (สุวินทวงศ์) สถานีมีนพัฒนาแค่ 550 เมตรเท่านั้น ทำให้มั่นใจว่าโครงการนี้จะได้รับการตอบรับค่อนข้างดี เพราะมีลูกค้าสนใจลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกว่า 100 คน”

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 084 166 6161 หรือคลิก www.artique-bangkok.com

   

  บทความน่าสนใจ : 5 Must-Have ของใช้ในครัวระดับตำนาน ที่คนรักงานดีไซน์ต้องมี

  Related Post