More
  spot_img

  เฉลิมฉลองความมีชีวิตชีวาของหน้าร้อนไปกับ Gucci Lido คอลเล็กชั่นใหม่

  Gucci แบรนด์ลักชัวรีระดับโลกสัญชาติอิตาเลียน ล่าสุดได้เปิดตัวแคมเปญสำหรับคอลเล็กชั่นใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Gucci Lido’ ออกมาให้เหล่าสาวกสายแฟชั่นได้ตื่นตาตื่นใจกันเพื่อเฉลิมฉลองความมีชีวิตชีวาในหน้าร้อน ส่วนคอลเล็กชั่นใหม่นั้นจะน่าสนใจขนาดไหน ตามไปชมพร้อมกันเลย! 

  Gucci Lido
  cr.photo ; Gucci

  สำหรับคอลเล็กชั่น ‘Gucci Lido’ ล่าสุดได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานมาจาก Lido Beach Club บริเวณแนวชายฝั่งประเทศอิตาลีอันเปี่ยมเสน่ห์ ที่รังสรรค์โดย Sabato De Sarno ครีเอทีฟไดเรกเตอร์คนใหม่ ถ่ายทอดผ่านเลนส์ของ Anthony Seklaoui ที่จะพาเหล่าแฟชั่นนิสต้าไปพักผ่อนหย่อนใจ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันมีชีวิตชีวาท่ามกลางสายลมและแสงแดดอันอบอุ่น เพื่อเฉลิมฉลองเรื่องราวและความสดใสในฤดูร้อน

  Gucci Lido
  cr.photo ; Gucci

  นำเสนอเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นสวมใส่สบายเหมาะกับหน้าร้อนที่ผสมผสานความหรูหราออกมาได้อย่างสวยงามลงตัว ไม่ว่าจะเป็น Resort Wear, ชุดว่ายน้ำ, กระเป๋ารุ่นซิกเนเจอร์อันเป็นเอกลักษณ์อย่าง GG Marmont และ Jackie ในเวอร์ชั่นใหม่ที่ถูกปรับให้เข้ากับบรรยากาศช่วงฤดูร้อนได้อย่างไร้ที่ติ รวมไปถึงรองเท้าและเครื่องประดับ

  Gucci Lido
  cr.photo ; Gucci

  นอกจากนั้นยังมีการใช้แคนวาสแพทเทิร์น GG Monogram สุดคลาสสิกในสีสันสดใสและสีนีออนที่สะท้อนความทันสมัย และยังเข้ามาเพิ่มมิติและความน่าสนใจให้กับกระเป๋าหลากหลายรุ่นทั้ง Luce, Moon Side และกระเป๋าโท้ท เป็นต้น 

  cr.photo ; Gucci
  Gucci Lido
  cr.photo ; Gucci

  โดยคอลเล็กชั่นสุดพิเศษในครั้งนี้จะถูกนำไปจัดแสดงแบบ Pop-up ภายในสโตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ตั้งแต่ Porto Cervo และ Capri ไปจนถึง Hamptons และ Saint-Tropez ซึ่งเหล่านักเดินทางสามารถซึมซับและดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ความหรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ของแฟชั่นเฮ้าส์แห่งนี้ได้จาก Pop-up แต่ละแห่ง 

  สำหรับสาวกสายแฟชั่นคนไหนที่สนใจคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ สามารถตามไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: www.gucci.com


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended