More
  spot_img

  Hermès Cut นาฬิกาคอลเล็กชั่นใหม่เรียบง่ายแต่หรูหรา

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ‘นาฬิกาข้อมือ’ เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญสำหรับสาวกสายแฟชั่นที่จะขาดกันไปไม่ได้ ที่นอกจากจะมาพร้อมฟังก์ชันบอกเวลาช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันแล้ว ยังเข้ามาช่วยเติมเต็มคอมพลีทลุคให้สมบูรณ์แบบได้อีกด้วย วันนี้ Inzpy เลยอยากจะพาทุกคนไปรู้จัก Hermès Cut นาฬิกาคอลเล็กชั่นใหม่จากแบรนด์สุดลักชัวรีอย่าง Hermès ที่มาพร้อมความเรียบง่ายแต่ยังคงความหรูหราเอาไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม ว่าแต่จะน่าสนใจขนาดไหนตามไปชมพร้อมกันเลย!

  cr.photo ; Hermès
  Hermès Cut
  cr.photo ; Hermès

  Hermès Cut คอลเล็กชั่นใหม่แกะกล่องถูกเปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนครั้งแรกในปีนี้ที่งานแสดงนาฬิการะดับโลก Watches & Wonders 2024 ที่นับว่าเป็นนาฬิกาผู้หญิงคอลเล็กชั่นแรกของแบรนด์ที่ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ โดดเด่นด้วยการขับเน้นเส้นสายเรขาคณิตอันเรียบง่ายแต่เปี่ยมเสน่ห์ มอบสัมผัสโฉบเฉี่ยวแฝงความเท่ในกลิ่นอายสไตล์สปอร์ต เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะสาวกสายแฟชั่นที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ

  Hermès Cut
  cr.photo ; Hermès
  Hermès Cut
  cr.photo ; Hermès

  สำหรับเรือนเวลาคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มาจากรูปทรงเรขาคณิต มาในดีไซน์เส้นวงกลมซ้อนในรูปทรงกลมเรียบง่ายสบายตาดูทันสมัย ขัดแต่งด้วยเทคนิคทั้งแบบมันและแบบด้าน โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยเม็ดมะยมสลักรูปตัว H ลงแล็กเกอร์ที่บริเวณตำแหน่งระหว่าง 1 และ 2 นาฬิกา รวมไปถึงตัวเลขบอกชั่วโมงบนหน้าปัดที่มาในฟอนต์รูปแบบใหม่ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับนาฬิการุ่นนี้โดยเฉพาะ 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Hermès (@hermes)

  ตัวเรือนมาในขนาด 36 มม. ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ Manufacture Hermès H1912 สำรองพลังงานได้นานถึง 50 ชั่วโมง ทำออกมาให้เลือกสรรทั้งรุ่นสตีลและสตีล-โรสโกลด์ ส่วนขอบตัวเรือนก็มีให้เลือกทั้งแบบเรียบและแบบประดับเพชร 56 เม็ด ยิ่งไปกว่านั้นตัวสายนาฬิกาก็ผลิตออกมาให้เลือกทั้งแบบสตีลและสายวัสดุยางที่มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี ไม่ว่าจะเป็น White, Orange, Gris Perle, Gris étain, Glycine, Vert Criquet, Bleu Jean และ Capucine 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Hermès (@hermes)

  เชื่อว่านาฬิกาคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด นอกจากจะมาในดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูหรูหราแล้ว ยังสามารถแมตช์กับการแต่งตัวได้หลากหลายลุคที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน สำหรับสาวกแบรนด์หรือใครที่สนใจสามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: www.hermes.com 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended