More
  spot_img

  แชร์ไอเดียสีผมที่เข้าธีมคริสต์มาสส่งท้ายปี 2022

  ใกล้ถึงวันคริสต์มาสเข้ามาทุกทีบรรดาคนรักการทำคอนเทนต์ทั้งหลายก็เริ่มที่จะหาซื้อชุด เครื่องประดับและเริ่มตกแต่งบ้านให้ตรงธีมกันแล้วใช่ไหม แล้วเรื่องทรงผมล่ะถ้าเกิดว่าตอนนี้มีไอเดียว่าอยากทำสีผมใหม่แต่ไม่รู้ว่าจะทำสีอะไรดี Inzpy ขอแนะนำสีผมที่เข้ากับธีมคริสต์มาสเลยสิ! รับรองว่าถูกใจทุกคนแน่นอนไปดูกันเลยว่าสีผมกับเทศกาลคริสต์มาสจะเป็นยังไงบ้าง

  แชร์ไอเดีย สีผมที่เข้าธีมคริสต์มาสถ้านึกถึงคริสต์มาสต้องนึกถึงต้นสนสีเขียวที่ใช้ตกแต่งบ้านใช่มั้ยล่ะ สีที่จะแนะนำก็เป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากสีเขียว รับรองว่าทำแล้วจะเสริมลุคเท่ เก๋ไม่ซ้ำใคร ใครที่มีความมั่นใจในตัวเองก็จัดผมสีเขียวอ่อนเลย ส่วนสีเขียวเข้มหรือเขียวหม่น ๆ อมเทาก็สวยไม่แพ้กันทำแล้วดูเป็นสายแฟชั่น ไม่มีเอาท์แน่นอน

  สีหลักของเทศกาลนี้ก็คือสีแดงเป็นสี Hot Hit เพื่อต้อนรับคริสต์มาสด้วยนะ ใครที่กลัวว่าทำสีแดงจ๋าแล้วจะไม่เข้างั้นลองเป็นแดงโทนอื่น ๆ ดูได้นะ โทนสีนี้จะทำให้หน้าดูผ่องขึ้น เปลี่ยนลุคเป็นสาวมั่น แซ่บ ซ่า โดดเด่นมาแต่ไกล สีผิวเฉดไหนก็รอดหมด สาว ๆ ไอดอลวงเกาหลีก็ทำกันเยอะอยู่นะ

  แชร์ไอเดีย สีผมที่เข้าธีมคริสต์มาสขาดไม่ได้เลยคือสีน้ำตาลตัวแทนสัญลักษณ์ของกวางเรนเดียร์และผลโอ๊ก เป็นสีน้ำตาลธรรมชาติ แต่ไม่ว่าจะน้ำตาลโทนไหนก็เหมาะกับช่วงเทศกาลนี้มาก ให้ลุคแบบสบาย ๆ น่ารักเหมาะกับสาวเอเชียสุด ๆ แถมยังเป็นสีที่ไม่ตกเทรนด์เลยสักครั้ง สีผิวไหนก็รอดไม่ต้องกลัวหมองใครที่ได้ทำสีน้ำตาลตั้งแต่ Fall Season ก็ลากยาวมาจนถึงคริสต์มาสได้สบาย ๆ เลยจ้า

  แชร์ไอเดีย สีผมที่เข้าธีมคริสต์มาสสีบลอนด์เป็นตัวแทนสีสว่างของหิมะและสีแห่งความหวังในวันคริสต์มาสอีกด้วย แต่ถ้าจะตัดสินใจย้อมสีบลอนด์แล้วก็ต้องบำรุงหนักเป็นพิเศษไม่งั้นผมพังแน่นอน ใครที่อยากเสริมลุคให้ดูสวยหรูดูแพงต้องสีนี้เลยจะช่วยเน้นขับผิวให้ดูมีออร่า บลอนด์ก็มีหลายเฉดต้องหาดูว่าเราเหมาะกับเฉดไหน ทำแล้วรับรองว่าปังแน่นอน!

  สีน้ำเงินตัวแทนสีของความเยือกเย็นในฤดูหนาว สีเข้มอาจจะทำให้ดูมืดหม่นแต่ถ้าเป็ดเฉดสีน้ำเงินอ่อนก็เหมือนกับความยังมีความหวังรอคอยอยู่บ้าง สีน้ำเงินถือเป็นตัวเลือกที่ดีช่วยขับผิวให้ดูมีออร่า ทำแล้วเพิ่มสไตล์ความเท่ ความคูล แถมยังดูน่าค้นหา ทำแล้วสวยรวยเสน่ห์ ไม่ซ้ำใครแน่นอน ต้องไปลองทำดูเล้ย!

  เป็นยังไงบ้างเอ่ยกับ แชร์ไอเดีย สีผมที่เข้าธีมคริสต์มาส พอเปรียบเทียบโทนสีกับของประดับในวันคริสต์มาสแล้วทำให้เวลามองสีผมแล้วนึกถึงตัวเทศกาลจริง ๆ เลย ใครที่กำลังอยากทำคอนเทนต์ก็อย่าลืมเซฟรูปแล้วไปจองร้านทำผมได้เลย ไม่งั้นจะไม่ทันเอานะ!

  อ้างอิงจาก: sistacafe.com

  รูปภาพจาก : Pinterest

  Related Post

  Most Popular

  Recommended