More
  spot_img

  Bella Hadid เซ็กซี่ขี้เล่นเกินต้านในแคมเปญ Victoria’s Secret

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช่วงเทศกาลแห่งความรัก หรือ ‘วันวาเลนไทน์’ นอกจากจะอบอวลไปด้วยความรักและความอบอุ่นแล้วนั้น ก็ยังมาพร้อมความเร่าร้อนและความเซ็กซี่อีกด้วย เพราะแน่ล่ะว่าสาว ๆ ก็อยากจะเซอร์ไพรส์ทำให้แฟนหนุ่มประทับใจด้วยความเซ็กซี่เย้ายวนใจอย่างการใส่ชุดชั้นในสวย ๆ ในโอกาสพิเศษ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนอยากจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนก็ไม่ว่ากัน ซึ่งวันนี้ Inzpy มาพร้อมกับแคมเปญจากแบรนด์ชุดชั้นในสุดแซ่บอย่าง Victoria’s Secret ที่ได้สาว Bella Hadid มาอวดความเซ็กซี่ขี้เล่นแบบเกินต้าน พร้อมนำเสนอไอเทมในคอลเล็กชั่นใหม่ ว่าแต่จะร้อนแรงขนาดไหน ตามไปชมพร้อมกันเลย!

  สำหรับ Valentine’s Day 2023 ทางแบรนด์ Victoria’s Secret ได้ทำการเฉลิมฉลองพลังแห่งความรักด้วยแคมเปญสุดพิเศษที่ได้ซูเปอร์โมเดลสาวสุดฮอตอย่าง Bella Hadid สาวมากความสามารถที่ได้ชื่อว่าเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลในการแต่งตัวมากที่สุดในปี 2022 มาเป็นดาวเด่นไฮไลต์ในแคมเปญครั้งนี้

  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นแล้วยังยกขบวนสาวสวยที่มีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ในแบบของตัวเองอีกหลายคนมาร่วมถ่ายทอดไอเทมแฟชั่นภายในแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็น Imaan Hammam, Adut Akech, Candice Huffine, Valentina Sampaio, Mayowa Nicholas, Taylor Hill, Paloma Elsesser และ Devyn Garcia สะท้อนถึงการรักตัวเอง รวมไปถึงการแบ่งปันความรักให้ผู้คนรอบข้าง ที่มาพร้อมความหรูหราและความสวยงามมีเสน่ห์อันเย้ายวนใจ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับลุคของสาว Bella โดดเด่นสะดุดตากว่าใคร ด้วยลุคสีชมพู Hot Pink ทั้งตัว ชวนให้นึกถึงลุคสุดไอคอนิกของดาวค้างฟ้าอย่าง Marilyn Monroe ในการแสดงบทเพลง ‘Diamonds Are a Girl’s Best Friend’ โดยเธอได้สวมใส่ Push-Up บรารูปหัวใจสีชมพูวิบวับสุดเซ็กซี่ กางเกงในลายลูกไม้ที่มาพร้อมสายรัดถุงน่องโปร่งบางสุดเย้ายวนใจ เพิ่มความหรูหราด้วยถุงมือยาวประดับคริสตัลระยิบระยับ ได้ออกมาเป็นลุคเซ็กซี่ขี้เล่นที่ละสายตาจากเธอไปไม่ได้เลย

  Bella Hadid
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับแคมเปญสุดพิเศษในครั้งนี้ ถูกถ่ายทอดผ่านฝีมือของช่างภาพมือฉมังอย่าง Camille Summers-Valli เน้นไปที่การนำเสนอตัวนางแบบที่สวมใส่ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ รวมไปถึงชุดนอนเข้าเซตโพสท่าต่าง ๆ ไปกับฉากหลังสีแดงสดเข้ากับบรรยากาศช่วงเทศกาลแห่งความรัก

  Bella Hadid
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ถ่ายทอดผ้าลูกไม้อันบอบบางสวยงาม ลวดลายพริ้นต์รูปหัวใจ รวมไปถึงสีชมพูจัดจ้านที่ช่วยเข้ามาเสริมความโดดเด่นให้กับแคมเปญนี้ได้อีกหลายเท่าตัว สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนสำคัญ หรือต้องการจะให้รางวัลตัวเอง เชื่อว่าคอลเล็กชั่นนี้จาก Victoria’s Secret สามารถตอบโจทย์ให้ทุกคนได้มีความสุขไปกับวาเลนไทน์นี้ได้อย่างแน่นอน

  Bella Hadid
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยลุคทั้งหมดที่เหล่านางแบบสวมใส่นั้นมาจากคอลเล็กชั่นที่มีชื่อว่า ‘Very Sexy’ และ ‘Dream Angels’ ที่ล้วนแล้วแต่ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ร้อนแรงให้กับสาว ๆ ทุกคน ที่มาพร้อมกับดีเทลอันสวยงามมีเสน่ห์น่าหลงใหล ตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้โปร่งบางอันแสนเย้ายวนใจ รวมไปถึงสายรัดดีเทลวิบวับ ที่จะเข้ามาเพิ่มความน่าสนใจและความน่าค้นหาให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี

  สามารถตามไปชอปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.victoriassecret.com/th/

  Bella Hadid
  cr.photo ; courtesy of the brand

  จบลงไปแล้วกับแคมเปญจากแบรนด์ชุดชั้นในสุดแซ่บอย่าง Victoria’s Secret ที่เราเอามาฝากเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคนในวันนี้ หวังว่าจะช่วยเป็นไอเดียในการชอปปิงของใครหลาย ๆ คนไม่มากก็น้อย สำหรับใครที่สนใจลองตามไปดูรายละเอียดตามที่ให้ไว้กันได้เลยนะคะ วันนี้ Inzpy คงต้องขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจ แล้วเจอกันค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended