More
  spot_img

  รวมไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ธีมคริสต์มาส เอาไว้ใส่ทำคอนเทนต์เริ่ด ๆ

  ใกล้จะส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้ว แต่ทุกคนจะต้องนึกถึงเทศกาลและวันสำคัญที่เราขาดไปไม่ได้ และใกล้จะมาถึงก่อนปีใหม่ก็คือ “วันคริสต์มาส” นั่นเอง ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองที่ทุกคนต่างรอคอย แน่นอนล่ะว่าสาว ๆ จะต้องนึกถึงฤดูกาลแห่งการปาร์ตี้และการสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและคนพิเศษอย่างแน่นอน เชื่อเถอะว่าพวกเราสาวสายแฟชั่นต้องกำลังวางแผนคิดหาไอเดีย มองหาชุดสวยสำหรับไปงานเฉลิมฉลองในช่วงเดือนธันวาคมสิ้นปีแบบนี้กันอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งในวันนี้เรามัด รวมไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ธีมคริสต์มาส เอาไว้ใส่ทำคอนเทนต์เริ่ด มาฝากกัน อย่ารอช้า ตามมาเลย!

  cr.photo ; courtesy of @cintageshop / @chamniii
  ไม่ใส่สีแดงไม่มีแรงปาร์ตี้

  ทุกคนน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าสีประจำเทศกาลคริสต์มาสแบบนี้ แน่นอนว่าจะต้องมีสีแดงสดใสที่เป็นสัญลักษณ์ที่ขาดไม่ได้เลย ซึ่งสีแดงนั้นมาจากสีของซานตาคลอสนั่นเอง นอกจากนั้นแล้วยังเป็นสีที่แสดงถึงความตื่นเต้นได้อีกด้วย สีแดงจึงกลายเป็นสีประจำเดือนธันวาคมไปโดยปริยาย จะเลือกใส่เป็นเดรสสีแดงสวย ๆ หรือจะเลือกใส่ท่อนบนสีแดงท่อนล่างสีขาวแบบสีซานต้าหรือจะสลับไปสลับมาก็ตามแต่ใจเรียกร้อง แต่ถ้าใครเป็นสาวมั่นจะใส่สีแดงมันทั้งตัวไปเลยก็ไม่มีใครว่า เต็มที่กันไปเลยเพราะเทศกาลนี้หนึ่งปีมีแค่ครั้งเดียวน้า

  cr.photo ; courtesy of @stylist_shop
  สีเขียวเหนี่ยวหนุ่ม

  นอกจากสีแดงที่เป็นเอกลักษณ์วันคริสต์มาสแล้วนั้น สีเขียวก็ต้องเป็นหนึ่งในสีประจำวันคริสต์มาสแน่นอน เพราะสีเขียวเป็นสีของต้นคริสต์มาสยังไงล่ะ สีเขียวนอกจากจะเหนี่ยวทรัพย์ ในกรณีเทศกาลแบบนี้อาจจะเหนี่ยวได้หนุ่ม ๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านมาได้ด้วยนะ ถ้าเราใส่ชุดเป๊ะปัง รับรองว่าทุกสายตาจะต้องจับจ้องมาที่เราอย่างแน่นอน ในการแมตช์สีเขียวนั้น เราจะใส่โมโนโครมสีเขียวทั้งตัวก็เก๋ไม่หยอก หรือใครกลัวจะกลายเป็นต้นคริสต์มาสก็สามารถแต่งตัวด้วยไอเทมบางส่วนของร่างกายเป็นสีเขียว แล้วเอาไปแมตช์กับสีอื่น ๆ อย่าง สีขาว หรือ สีแดง ก็จะได้ลุคที่ออกมาตรงตามธีมไม่มีหลุดได้เหมือนกันล่ะ

  รวมไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ธีมคริสต์มาส
  cr.photo ; courtesy of @nychaa / @mintnawinda
  สีขาวให้ความเป็นสาวเรียบหรูดูแพง

  ถ้าพูดถึงสีขาวในเทศกาลแห่งความสุขและรอยยิ้มแบบนี้แล้ว สิ่งที่ทุกคนคิดถึงเป็นอย่างแรก ก็คงจะเป็นสีขาวที่มาจากหิมะจากเจ้า Snowman นั่นเอง สีขาวเป็นสีเบสิกที่ทุกคนน่าจะมีติดบ้านติดตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้ว แถมยังเป็นสีที่สามารถแมตช์กับชุดอื่นได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะแมตช์กับอะไรก็เข้าคู่กันไปหมด การแมตช์สีขาวก็แสนง่ายดาย ตามที่ได้บอกไปก่อนหน้านี้ ไม่ว่าเราจะใส่ชุดสีขาวทั้งตัวก็ได้อารมณ์เรียบหรูดูแพง เก๋ไก๋เป็นที่สุด หรือจะเอาสีขาวไปแมตช์สีแดงก็จะได้ธีมสีแบบ Snowman แบบน่ารักกรุบกริบ หรือจะลองเอาสีขาวไปแมตช์เขียวก็เกิดเป็นลุคชิค ๆ ไปอีกแบบ

  รวมไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ธีมคริสต์มาส
  cr.photo ; courtesy of @chomismaterialgirl / @tiffanyyoungofficial
  ลวดลายธีมคริสต์มาสเพิ่มความน่ารักสดใส

  สำหรับใครที่คิดว่าการแมตช์สีพื้นเฉย ๆ มันอาจจะดูเรียบง่ายเกินไป เพราะวันคริสต์มาสปีนึงมีแค่ครั้งเดียว ลองตามหาไอเทมเสื้อผ้าแฟชั่นที่ตกแต่งด้วยลวดลายต้นคริสต์มาส ซานตาคลอส ตุ๊กตาขนมปังขิง หรือ กวางเรนเดียร์ เป็นไอเดียที่น่ารักสุด ๆ ช่วยเข้ามาเพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวาเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวช่วงเทศกาล นอกจากนั้นแล้วยังสามารถเลือกใส่เสื้อผ้าลายสก็อตสีสันต่าง ๆ ทั้งแดง เขียว หรือ ขาว มาใส่ก็ได้ฟีลเทศกาลอย่างลงตัว แถมยังได้ลุคแปลกใหม่อีกต่างหาก

  รวมไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ธีมคริสต์มาส
  cr.photo ; courtesy of @khunfour / @pimtdao
  Let’s Party ด้วยเสื้อผ้าฟรุ้งฟริ้งวิบวับ

  แน่นอนว่าเทศกาลและการเฉลิมฉลองมักจะมาพร้อมงานปาร์ตี้แบบสนุกสนานมันส์สุดเหวี่ยง เชื่อว่าไอเดียแต่งตัวนี้จะต้องถูกอกถูกใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าสายชอบเที่ยวปาร์ตี้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ไอเทมกลิตเตอร์ฟรุ้งฟริ้งวิบวับ สีเมทัลลิกสุดเท่ล้อเล่นแสงไฟระยิบระยับ จะเลือกใส่สีเงินหรือสีทอง ก็รับรองว่าช่วยทำให้สาว ๆ โดดเด่นสะดุดตาจนใคร ๆ ก็ต้องเหลียวมอง แถมยังขับผิวทำให้เราดูมีออร่า สวยแพงมีคลาสแบบสุด ๆ ไปงานไหนก็เอาอยู่หมัด

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับการ รวมไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ธีมคริสต์มาส เอาไว้ใส่ทำคอนเทนต์เริ่ด ๆ ที่เราเอามาฝาก หวังว่าบทความนี้จะสามารถเป็นตัวช่วย เป็นไอเดียให้กับสาว ๆ ที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจและไอเดียในการแต่งตัวเพื่อไปเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่ใกล้เข้ามาทุกที เพราะเราอยากให้ทุกคนได้แต่งตัวสวยเป๊ะ จะได้ไปสนุกกันให้สุดเหวี่ยงอย่างมั่นใจ วันนี้ทาง Inzpy ต้องขอลาทุกคนกันไปก่อน ไว้พบกันใหม่คราวหน้า.. อย่าลืมติดตาม Tips and Tricks และไอเดียใหม่ ๆ ที่เราจะเอามาฝากทุกคนกันในครั้งหน้าค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended