More
  spot_img

  ฉลองครบรอบ 40 ปี “Yves Piaget Rose” ด้วยเซตจิวเวลรีพร้อมเรือนเวลาใหม่สีสันสดใส

  เนื่องในโอกาสสุดพิเศษฉลองครบรอบ 40 ปี ของการสร้างสรรค์คอลเลกชันที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของดอกกุหลาบอย่าง ‘Yves Piaget Rose’ ทางแบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาและจิวเวลรีชั้นสูงจากสวิตเซอร์แลนด์อย่าง Piaget (เพียเจต์) ได้รังสรรค์จิวเวลรีชั้นสูง 3 เซตใหม่ ที่มาพร้อมกับเรือนเวลาชิ้นเด่นที่ถูกปรับโฉมเพื่อโอกาสพิเศษดังกล่าว ในคอลเลกชันใหม่ล่าสุดอันเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันและความสดใส

  cr.photo ; watchilove.com

  เราจะได้เห็นผลงานหลากหลายสไตล์ภายในคอลเลกชันนี้ ไม่ว่าจะเป็น การคัดสรรอัญมณีอย่างดีหลากหลายสีสันโดยนักออกแบบและนักอัญมณีศาสตร์ รวมไปจนถึงการนำเอาเทคนิคชั้นสูงของช่างทองผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาผสมผสานสอดแทรกอยู่ในผลงานแต่ละชิ้น ส่งผลทำให้ผลงานภายในคอลเลกชันถูกเติมเต็มด้วยรายละเอียดสุดประณีตงดงามอันโดดเด่นควรค่าแก่การจดจำ ทั้งยังมาในดีไซน์ที่แปลกใหม่ ทำลายภาพจำแบบเดิม ๆ จะมีรายละเอียดที่น่าสนใจขนาดไหน ตาม Inzpy ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; watchilove.com

  ถ้ากล่าวถึงประธานบริษัทอย่าง Yves Piaget สุภาพบุรุษผู้ชื่นชอบกุหลาบมาตั้งแต่เยาว์วัย ยิ่งไปกว่านั้นเขายังหลงใหลในผลงานศิลปะ และลุ่มหลงในงานฝีมือชั้นเลิศอันสุดแสนประณีต โดยในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เขาได้รับแรงบันดาลใจหลักมาจากกุหลาบที่ไม่มีวันเหี่ยวเฉาอย่าง Yves Piaget Rose บวกกับรสนิยมที่ไม่ธรรมดา จึงทำให้ผู้คนเกิดความประทับใจในผลงานชิ้นเอกนับไม่ถ้วนจาก Piaget ทำให้ไม่ว่าใครต่างก็ยกให้ดอกไม้ชนิดนี้ เปรียบเสมือนตัวแทนที่ถ่ายทอดความงามและความปีติยินดีที่พวกเขาได้ดื่มด่ำกับผลงานศิลปะชั้นสูงนั่นเอง

  cr.photo ; watchilove.com

  โดยผลงานภายในคอลเลกชัน มีความซับซ้อนสวยงามแต่หรูหรา อันเป็นนิยามที่สะท้อนถ่ายทอดความเป็นตัวตนของ Yves Piaget และดอกไม้อันเป็นที่รักและแรงบันดาลใจสำคัญของเขา ผ่านผลงานจิวเวลรีเซตและเรือนเวลาใหม่ล่าสุดได้อย่างงดงามลงตัวไร้ที่ติ

  Yves Piaget Rose
  cr.photo ; watchilove.com

  เริ่มต้นกันด้วยแหวน สร้อยคอ และตุ้มหูสไตล์ Ear Cuff บนตัวเรือนโรสโกลด์ที่สวยงามเจิดจรัสเปล่งประกายราวกับดอกไม้ไฟยามค่ำคืน ในขณะที่ผลงานใหม่อีก 2 เซต ถ่ายทอดผ่านตัวเรือนไวท์โกลด์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสวนกุหลาบของ Yves Piaget ยามฤดูกาลเปลี่ยนผ่าน สร้างสรรค์ออกมาเป็นผลงานเครื่องประดับชั้นสูงได้อย่างสวยงามน่าทึ่ง

  Yves Piaget Rose
  cr.photo ; watchilove.com

  เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีทั้งที แค่นำเสนอเซตเครื่องประดับชั้นสูงอันเปี่ยมไปด้วยความสวยงามและเสน่ห์อันน่าหลงใหลคงยังไม่เพียงพอ เพราะทางแบรนด์ยังได้ทำการปรับโฉมใหม่ให้กับเรือนเวลาในซีรีส์ Altiplano เพื่อถ่ายทอดส่งต่อความสง่างามของดอกกุหลาบอันเป็นแรงบันดาลใจ นำเสนอความสนุกสนานเย้ายวนใจแสดงความเป็นเลิศของแบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาชั้นสูง

  Yves Piaget Rose
  cr.photo ; watchilove.com

  มาในรูปแบบเรือนเวลาดีไซน์บางเฉียบ ตกแต่งอัดแน่นเต็มเปี่ยมไปด้วยหมู่มวลกุหลาบบานสะพรั่งบนหน้าปัดราวกับอยู่ในสวนดอกไม้ ด้วยเทคนิคการแกะสลักด้วยมือสุดประณีต โดยไฮไลต์ของผลงานชิ้นนี้อยู่ตรงที่ Rose Strap สายรัดข้อมืออันโดดเด่นที่รังสรรค์ขึ้นมาจากกลีบดอกกุหลาบของจริง ที่ต้องใช้ระยะเวลายาวนานกว่า 2 ปี ในการค้นคว้าพัฒนา

  Yves Piaget Rose
  cr.photo ; watchilove.com

  เพราะเป็นดีเทลที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนและต้องอาศัยความประณีตบรรจงเป็นอย่างมาก จนได้ออกมาเป็นผลงานที่ชื่อว่า ‘Altiplano Tourbillon Rose’ ที่ตัวเรือนทำมาจากไวท์โกลด์ มาพร้อมดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลา เรียกได้ว่าเป็นอีกผลงานชิ้นเอก ที่แสดงออกถึงความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและการออกแบบของ Piaget เลยก็ว่าได้

  สามารถสัมผัสนาฬิกาและจิวเวลรีรุ่นล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่ Piaget Boutique โดย S.T. Dimension ชั้น M สยามพารากอน โทร. 02-610-9678

  Yves Piaget Rose
  cr.photo ; watchilove.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับคอลเลกชันฉลองครบรอบ 40 ปี ด้วยเซตจิวเวลรีพร้อมเรือนเวลาใหม่สีสันสดใส ที่เราเอามาฝากในวันนี้ หวังว่าเราจะสามารถช่วยอัปเดตเรื่องราวความเป็นไปในวงการแฟชั่น ให้ทุกคนได้ทราบไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าในครั้งหน้า Inzpy จะเอาข่าวสารที่น่าสนใจในวงการเครื่องประดับและเรือนเวลาแบบไหน มาฝากทุกคนอีก รอชมได้เลยค่ะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended