More
  spot_img

  Hoc Beverage Bar & Cat Cafe คาเฟ่ของทาสแมว

  Hoc Beverage Bar & Cat Cafe คาเฟ่ของทาสแมว

  Hoc Beverage Bar & Cat Cafe

  ทาสแมวฟังทางนี้ วันนี้เรามีคาเฟ่แมวน่ารัก ๆ มาฝากทุกคนค่ะ ใครหลงรักเจ้าแมวน้อย รับรองว่าถูกใจแน่นอน ร้านนี้อยู่แถวสุทธิสารนะคะ ชื่อว่าร้าน Hoc Beverage Bar & Cat Cafe ตามไปดูเหล่าเจ้านายของเรากันค่ะ

  Hoc Beverage Bar & Cat Cafe

  ร้านนี้เป็นค่าเฟ่เล็ก ๆ ไม่มีที่จอดรถนะคะ ร้านอยู่ในซอยลาดพร้าว 64 ติดริมถนนเลยค่ะ สั่งเกตุง่าย ๆ หน้าร้านจะเป็นโทนสีดำ มีป้ายโลโก้ร้านสีเหลืองค่ะ หรือไปตามพิกัดที่เราจะแปะเอาไว้ให้ด้านล่างก็ได้ค่ะ เมื่อเดินเข้าไปในร้านแล้ว ก็จะเจอกับที่นั่งจุดแรก และเคาเตอร์บาร์สำหรับสั่งอาหารและเครื่องดื่มค่ะ ด้านในร้านจะถูกตกแต่งในสไตล์ลอฟ์ ดูเคร่งครึม ที่ร้านจะแบ่งออกเป็น 3 ชั้น คือชั้นแรก และชั้นลอย และชั้นบนสุดค่ะ ที่นั่งตรงชั้นแรกนี้จะมีที่นั่งหน้าร้าน และที่นั่งด้านในค่ะ มีอยู่ประมาณ 4-5 โต๊ะ ชั้นลอยนั้นสำหรับขึ้นไปเล่นกับน้องแมว ส่วนชั้นบนสุดเปิดเป็นโรงแรมรับฝากแมวค่ะ

  สำหรับใครที่อยากจะเล่นกับน้องแมว สามารถสั่งอาหารและนำขึ้นไปทานบริเวณชั้นลอยได้ค่ะ ที่คาเฟ่แห่งนี้มีน้องแมวประจำการอยู่ 5 ตัวค่ะ ชื่อน้องอิซเซ่ แมวสามสีพันธุ์เปอร์เซีย, น้องอลัน แมวพันธุ์สก็อตติช โฟลด์ ขนสั้น หูดีด สีขาวเทา, น้องโอนิ แมวลายเสือ พันธุ์เบงกอล, น้องอดัม สีขาวดำ พันธุ์เอ็กโซติก ช็อตแฮร์ แต่ละตัวนั้นน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งแต่ละตัว แต่ละสายพันธุ์ก็มีนิสัย และความน่ารักแตกต่างกันไป หากใครเป็นทาสแมวรับรองว่า ฟินแน่นอนค่ะ แต่การมาเล่นกับน้องเหมียวนั้นก็จะมีกฎอยู่ 5 ข้อนะคะ
  1.ห้ามอุ้มแมว
  2.ห้ามดึงหางแมว
  3.ถ่ายรูปห้ามใช้แฟลช
  4.อาหารที่ให้น้องต้องเป็นอาหารแมวเท่านั้น
  5.เปลี่ยนรองเท้าก่อนขึ้นชั้นลอย

  จบเรื่องน้องแมวของเหล่าทาสแล้ว เราก็มาดูในส่วนของอาหารกันต่อค่ะ เมนูเครื่องดื่ม ก็จะมีกาแฟ ซึ่งเจ้าของร้านคัดเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% คุณภาพดีมา นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูชาเขียว เมนูขนมหวาน และอาหารทานเล่นด้วยค่ะ วันนี้เลือกสั่งเมนูมาทาน คือเบอร์เกอร์หมู เบอร์เกอร์ไก่ ช็อกโกแลตร้อน และชาเขียวเย็น ตัวเบอร์เกอร์มีความพิเศษตรงแป้งขนมปังนั้นเป็นแป้งแบบชาโคลค่ะ แป้งนุ่ม อร่อย รสชาติดี ในจานมีเฟรนฟรายทอดร้อน ๆ ให้ทานคู่ด้วย อร่อยมาก ๆ ค่ะ ส่วนเมนูชาเขียวนม ก็หวานมัน เข้มข้น ถูกใจสายชาเขียวแน่นอน

  Hoc Beverage Bar & Cat Cafe

  นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูพิเศษสำหรับสายรักสุขภาพด้วยนะคะ เป็นเมนูอาหารคลีน แคลอรี่ต่ำ เน้นโปรตีน ข้าวที่ใช้ก็จะเป็นข้าวกล้องค่ะ มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะ สามารถสั่งแบบ Delivery ได้ด้วยนะคะ เช่น ไก่ผัดขิง คั่วกลิ้งไก่ ไก่ย่างอัลมอนด์ และอื่น ๆ อีกหลายเมนูค่ะ

  พิกัด : https://goo.gl/maps/qzip9EefCvfmfcjR6
  โทร : 095-669-8176
  Facebook :HocBeverageBar & Cat Cafe 

   

   

  Foreste' Cafe
  จิบกาแฟในบรรยากาศป่าเขาและน้ำตก “Foreste’ Cafe by ANNA-NAVA” คลิก

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended