More

  จิบกาแฟในบรรยากาศป่าเขาและน้ำตก “Foreste’ Cafe by ANNA-NAVA”

  จิบกาแฟในบรรยากาศป่าเขาและน้ำตก “Foreste’ Cafe by ANNA-NAVA”

  Foreste' Cafe
  อยากออกไปพักผ่อน สัมผัสธรรมชาติที่สดชื่น นั่งดูน้ำตกกับต้นไม้สีเขียว ๆ แต่ไม่มีเวลาเลยจริง ๆ ชาวเมืองอย่างเรา ๆ คงจะเจอกับความรู้สึกแบบนี้อยู่บ่อย ๆ วันนี้เราเลยมาแนะนำร้านกาแฟที่ได้สัมผัสความสดชื่น เหมือนนั่งจิบกาแฟอยู่ในป่ากันเลยทีเดียว ร้านกาแฟร้านนั้นมีชื่อว่า Foreste’ cafe by ANNA-NAVA

  Foreste' Cafe

  คาเฟ่แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ปากเกร็ด นนทบุรีนี่เอง พิกัด https://goo.gl/maps/N2A5JEsmYSXS9CqC9 ที่นี่เป็นคาเฟ่แนวธรรมชาติ ที่เหมือนยกป่าเขาเอามาไว้ในเมืองเลยค่ะ เมื่อขับรถเข้าไปถึง ก็จะเจอกับโซนถ่ายรูปกันก่อนเลยค่ะ โซนด้านข้างร้านจะเป็นมุมสไตล์แคมปิ้งเอาไว้ให้ถ่ายรูป กลางทุ่งดอกหญ้าค่ะ เมื่อเดินเข้าไปในร้าน ก็จะเห็นตัวร้านแบ่งออกเป็นมุมต่าง ๆ โดยมีบ่อปลาคาร์ปขนาดใหญ่อยู่กลางร้านค่ะ มองไปทางด้านขวามือ จะเป็นจุดสำหรับสั่งอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งอยู่ให้ห้องแอร์ที่มีกระจกใสกันเป็นโซนเอาไว้ มีที่นั่งในโซนนี้ค่อนข้างเยอะค่ะ

  บริเวณรอบสระปลาคาร์ฟก็จะมีที่นั่งอยู่ในจุดต่าง ๆ และมีต้นไม้อยู่ตลอดริมทางเดินด้วยค่ะ เรียกว่าสวย สดชื่นมาก ๆ เลย เราเลือกเดินมาทางซ้ายมือค่ะ จุดแรกที่เจอก็จะเป็นตัวอาคารที่มีชั้นดาดฟ้า และมีห้องน้ำให้บริการ ถ้าหากใครที่อยากรับลมเย็น ๆ ก็สามารถเลือกขึ้นไปที่ชั้นดาดฟ้าได้เลยนะคะ

  ถัดจากโซนนี้เดินต่อไปอีกนิดหน่อยก็จะเจอกับน้ำตกเล็ก ๆ และโซนที่นั่งตรงนี้อีกนิดหน่อย ซึ่งเราเลือกนั่งกันตรงนี้ค่ะ มีที่นั่งทั้งแบบโต๊ะ 2 ท่าน และแบบบาร์ โซนนี้จะได้บรรยากาศกลางแมกไม้ และมีพัดลมไอน้ำตั้งอยู่ด้วยค่ะ ไม่มีคำว่าร้อนแน่นอน

  เนื่องจากที่นี่ถ้าเป็นช่วงวันหยุดคนจะเยอะมากนะคะ เมื่อมาถึงเราก็จะต้องไปลงชื่อจองคิวก่อนค่ะ เมื่อได้ที่นั่งแล้วเราก็จะต้องสั่งอาหาร แล้วจะได้ตัวแจ้งเตือนมา เมื่อาหารเสร็จแล้วเราก็จะต้องเดินไปรับและยกมาที่โต๊ะเองนะคะ วันที่เราไปก็สั่งอาหารทานเล่นมา 1 อย่าง และเครื่องดื่มอีก 2 แก้วค่ะ รสชาติถือว่าค่อนข้างใช้ได้นะคะ

  Foreste' Cafe

  เมนูของทางร้านเองก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะเลยค่ะ นอกจากเครื่องดื่มต่าง ๆ ก็ยังมีเค้กให้เลือกหลายแบบ รวมทั้งเมนูของคาว และของกินเล่นด้วยนะคะ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเช้าด้วยนะคะ ขายเฉพาะช่วง 07.00-10.00 น. เท่านั้น ที่สำคัญ ร้านเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งด้วยค่ะ

  สำหรับใครที่กำลังมองหาที่นั่งพักผ่อน บรรยากาศสวนป่า แนะนำว่าให้ขับรถออกมาจากกรุงเทพฯ ซักเล็กน้อย แล้วมานั่งทานของอร่อยที่ร้านนี้กันดูนะคะ

  เวลาเปิด-ปิด : 07.00-18.00 น.
  โทร : 081 9094031
  ID Line : @foreste.cafe
  Facebook : Foreste’Cafe

   

   


  สัมผัสรสชาติโกโก้ เข้ม สะใจ ที่ Under Black Coffee ทั้ง 2 สาขา คลิก

   

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post