More

  เปิดวาร์ป แม่ค้า “แซ่บ” ต้องไปโดน

  วันนี้จะพาคุณหนุ่ม ๆ คุณผู้ชายทั้งหลายไปชมร้านอาหารสุดแซ่บ ที่ไม่ได้แซ่บแค่เรื่องอาหารอย่างเดียว เพราะ แม่ค้า แซ่บ ไม่แพ้กัน เห็นแบบนี้แล้ว เลยต้องพาหนุ่ม ๆ ไปชมร้านอาหารกันซะหน่อย แต่ไม่รู้ว่าหนุ่ม ๆ จะชมอาหาร หรือชมแม่ค้านะ 555 ตามมาส่องกันเล๊ย

  1. แซ่บเเตกซิก ก๋วยเตี๋ยวหมู / เนื้อตุ๋น หม้อไฟ 

  ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น หม้อไฟ “แซ่บแตกซิก” ร้านน้องใบเตย แซ่บไม่ไหวจริง ๆ เครื่องแน่น สูตรเฉพาะไม่มีกลิ่นสาบจากเนื้อ คุณผู้ชายน้ำลายสอกันเป็นทางเลย ก๋วยเตี๋ยวเหรอ? หึ! แม่ค้านี่แหละ 555 นอกจากแม่ค้าจะแซ่บมากแล้ว ก๋วยเตี๋ยวก็แซ่บไม่แพ้กันค่ะ มาพร้อมกับเครื่องหมูตุ๋น เนื้อตุ๋นแน่น ๆ น้ำซุปหอม ๆ เย้ายวนมาก
  ปากซอย เทิดราชัน 17 แขวง สีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210
  พิกัด: Google Map จอดรถริมถนน
  เปิดวันพุธ – วันจันทร์ เวลา 09.00 – 19.00 น.
  Facebook: https://www.facebook.com/SabTaekSix

  2. ผู้หญิงขายเนื้อ อัพทูยู เนื้อย่างโคขุนเสียบไม้

  ร้านนี้บอกเลยว่าเด็ดดวง นอกจากจะได้กินเนื้อย่างโคขุนเสียบไม้แบบเต็มปากเต็มคำแล้ว ยังได้ชมแม่ค้า 2 สาว แซ่บ ๆ เพลินไปอีก คิวยาวแค่ไหนก็ยืนรอกันไหวอยู่ ไม่แผ่วเลย ส่วนคนที่บ้านนั้นรอไปก่อน 555 หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากไปกินเนื้อโคขุนเสียบไม้ ก็อย่าลืมแวะไปที่ร้าน ผู้หญิงขายเนื้อ อัพทูยู กันได้นะค้า

  201/4 ถ. วัดโพธิ์ ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี สุราษฎร์ธานี 84000
  พิกัด: Google Map มีที่จอดรถ
  เปิดวันจันทร์ – วันพฤหัส เวลา 16.00 – 20.30 น., วันศุกร์ – วันเสาร์ เวลา 16.00 – 21.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
  Facebook: ผู้หญิงขายเนื้อ อัพทูยู

  3. ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่น่า ซอยย

  ยังต่อกันที่ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านนี้ชื่อว่าร้าน ก๋วยเตี๋ยวไก่น่า ซอยย แค่ชื่อร้านก็แซ่บไม่เบาแล้ว ที่แซ่บกว่านั้นก็เห็นจะเป็นแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวนี่แหละ เวลาเขย่าลวกเส้นที คุณผู้ชายลุ้นกันเป็นแถว ว่าจะมีอะไรหกหรือเปล่า แค่ลวกเส้นตาก็แพรวพราวเป็นประกายแล้ว ถือเป็นอีกร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ที่โดนใจหนุ่ม ๆ ไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ
  165 ถนน ราษฎร์พัฒนา แขวง บางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร 10140
  พิกัด: Google Map มีที่จอดรถ
  เปิดทุกวัน 09.00 – 15.00 น.
  Facebook: ก๋วยเตี๋ยวไก่น่า ซอยย

  4. ร้านมามาโรตี

  มาต่อร้านมามาโรตี ของน้องยะ กันบ้าง โรตีที่ว่าหวานก็ไม่สู้เเม่ค้าหรอกว่าไหมคะ เสิร์ฟโรตีพร้อมความน่ารักสดใส ถูกใจหนุ่ม ๆ กันเป็นแถว แถมร้านยังมีโรตีหลากหลายแบบให้เลือกสั่ง รวมไปถึงเมนูชา กาแฟมากมาย แต่ถ้าใครอยากกินโรตีน้องยะ ต้องไปกินกันที่พังงานะคะหนุ่ม ๆ
  ถ.เพชรเกษม ตำบล ลำแก่น อำเภอ ท้ายเหมือง พังงา 82210
  พิกัด: Google Map
  เปิด  เวลา 16.00 – 22.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร และวันศุกร์)
  Facebook: มามาโรตี

  5. ร้านโคตรลำ โตเกียวเนยกรอบ

  สำหรับร้านโคตรลำ โตเกียวเนยกรอบ ร้านของน้องโอลีฟ แม่ค้าวัยใสสุดเซ็กซี่ แค่เดินผ่านก็รู้สึกได้ถึงความ หวาน หอม จนอยากแวะ ทั้งกลิ่นหอมยั่วยวนของเนยแล้ว ก็มีแม่ค้านี่แหละที่ดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี ใครที่ได้เที่ยวที่เชียงใหม่ ก็อย่าลืมแวะไปอุดหนุนขนมโตเกียวเนยกรอบ ของน้องโอลีฟกันได้นะคะ
  ถนนเจ็ดยอด ข้างร้านสเต็กเชฟเปี๊ยก ตรงข้าม 147 อเวนิว ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่
  พิกัด: Google Map จอดรถหน้าร้าน
  เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 19.30 น.
  Facebook: https://www.facebook.com/krodrumtokyo8/

  6. มะม่วงน้ำปลาหวานเเรดเเล้วจ้า

  ร้านมะม่วงน้ำปลาหวานแรดแล้วจ้า ป้าด!! เป็นตาแซ่บแท้ มะม่วงแหละ เห็นแล้วน้ำลายสอกันไม่หยุด สำหรับมะม่วงแรดสุดจี๊ดจ๊าด กับน้ำปลาหวานเลิศรส หนุ่มจะแวะซื้อไปฝากคนที่บ้านเนียน ๆ ก็ได้นะ 555 ชุดละ 40 บาท  3 ชุด 100 บาทไปเลย ไปลองชิมก่อนได้ ชิมมะม่วงนะ ที่ซอยนวลจันทร์นี้เอง
  พิกัด: ตรงข้ามวัดนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร

  7. ร้านส้ม น้องกวาง

  “ส้มหวาน เเต่ยังไม่หวานเท่าเเม่ค้าที่ขาย” วลีเด็ดของน้องกวางเค้าแหละ น้องกวางแม่ค้าขายส้มเขียวหวาน ผลสวย ๆ เนียน ๆ ลูกโต ๆ โอ้โห เห็นแบบนี้แล้วไม่แวะได้เหรอ เอ้า ใครอยากกินส้มก็ลองแวะไปส่อง เอ้ย ไปซื้อกันได้นะคะ ร้านอยู่แถวหล่มสัก ที่มองเห็นมาแต่ไกล
  พิกัด: Google Map
  เบอร์ติดต่อ: 0931239668

  8. น้องชมพู่เเม่ค้าทุเรียนจันสุดแซ่บ

  เอ้า เพลินเลยทีนี้ เข้าทางคุณผู้ชายทั้งหลายเลย ต่อไปนี้ถ้ารูมเมทคุณเค้ากินทุเรียนก็ไม่ต้องหน้าหงิกหน้างอขี้เกียจออกไปซื้อแล้ว เพราะตอนนี้มีร้านขายทุเรียน อย่างร้านของ น้องชมพู่ ดีกรีนางแบบสุดเซ็กซี่ เห็นแบบนี้แล้วไม่ซื้อไหวเหรอ แต่ก่อนจะไปซื้อทุเรียน อย่าลืมบอกรูมเมทว่าไปนานหน่อยนะ เพราะร้านน้องชมพู่อยู่ จันทบุรีจ้า
  พิกัด: จันทบุรี
  Facebook : Chonchaya Wangphong

  9. หมึกย่างน้องอ้อน

  ปังไม่ไหว กับร้านปลาหมึกย่าง น้ำจิ้มซีฟู้ดที่ว่าแซ่บ ก็ยังไม่สู้แม่ค้า “น้องอ้อน” เลยค่า เห็นแล้วมันดูนุ่มเด้ง ขาวใสดีจังเล๊ย ปลาหมึกร้านนี้ 555 เห็นแล้วก็อยากกินขึ้นมาทันเลยใช่ไหมล่ะคะหนุ่ม ๆ ใครชอบปลาหมึกย่าง ก็อย่าลืมไปอุดหนุนร้านน้องอ้อมกันได้น้า

  ตำบล ดู่ใต้ อำเภอเมืองน่าน น่าน 55000
  พิกัด: Google Map จอดรถหน้าร้าน
  เปิดเวลา 18.00 – 23.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
  Facebook: หมึกย่างน้องอ้อน

  เป็นยังไงกันบ้างคะหนุ่ม ๆ ถูกใจ แม่ค้า แซ่บ เอ้ย! อาหารร้านไหนกันบ้าง ใครคิดว่ามีร้านเด็ดกว่า ฝากร้านกันเข้ามาเลยค่า ส่วนใครที่มองหาร้านอาหารเด็ดดัง คาเฟ่ ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยวเพิ่ม สามารถเข้าไปดูได้ที่ Inzpy Travel ได้เลยนะค้า

  เพิ่มเพื่อนไลน์ เพื่อติดตามข่าวสาร และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
  Line ID @Inzpy https://lin.ee/q9fQfshเพิ่มเพื่อน

  Related Post