More
  spot_img

  “เกาะอก” ไอเทมฮอตที่ต้องหามาใส่หน้าร้อนนี้

  อากาศร้อน ๆ แบบนี้จะให้มาใส่เสื้อแขนยาว ขายาว เสื้อหลาย ๆ ชั้นไหวได้ยังไงกัน สาวสายแฟชั่นต้องสอดส่องตามหาเสื้อผ้าสบาย ๆ ท้าแดดเมืองไทยใส่กันแล้วล่ะ ไม่งั้นเป็นลมตายกันพอดี แน่นอนว่าหนึ่งในไอเทมคลาสสิกอย่าง “เกาะอก” กำลังกลับมาครองบัลลังก์โลดแล่นในวงการแฟชั่นปีนี้อีกครั้งอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะ และล่าสุดในปีนี้เองเกาะอกก็กลับมาอีกแล้วจ้า แต่มาในรูปแบบเกาะอกตัวจิ๋วหลิว คล้ายกับการเอาผ้าแถบเล็กบางเฉียบมาคาดปิดหน้าอกไว้เท่านั้น แต่ขอบอกเลยว่าได้ออกมาเป็นลุคเปรี้ยวซ่าสุดล้ำนำแฟชั่นแบบสุด ๆ ไปเลย ใครที่กำลังอยากจะลอง ตามมาดูไอเดียว่าใส่เกาะอกยังไงให้ปังไปพร้อมกับ Inzpy กันค่ะ

  cr.photo ; pinterest
  แมตช์กับยีนส์ชนะขาดสุดคลาสสิก

  วินาทีนี้ไม่มีอะไรจะเหมาะและง่ายไปกว่าการหยิบเกาะอกตัวจิ๋วสุดแซ่บ ไปแมตช์กับกางเกงยีนส์เอวต่ำแล้วล่ะ เพราะกางเกงเอวต่ำก็เป็นหนึ่งในไอเทมที่กำลังมาแรงในปีนี้เช่นกัน และแน่นอนว่าเมื่อสาว ๆ เอาไอเทมฮอตทั้ง 2 อย่างมารวมพลังกันแล้วล่ะก็ จะได้ออกมาเป็นความชิคแบบยกกำลัง 2 เลยทีเดียวเชียว หรือถ้าสาวคนไหนแอบเขิน อยากจะเอาไปแมตช์กับยีนส์เอวสูงก็ได้ลุคเก๋ไม่แพ้กัน นอกจากสียีนส์แล้วจะเลือกเอายีนส์สีสันสดใสมาจับคู่ก็เป็นไอเดียเข้ากับบรรยากาศสดใสรับซัมเมอร์ที่ไม่เลว

  cr.photo ; pinterest
  ใส่คู่กับกระโปรงก็สวยเซ็กซี่มีเสน่ห์เย้ายวน

  นอกจากจะเอาไปแมตช์กับกางเกงแล้ว เกาะอกนั้นก็สามารถนำไปใส่คู่กับกระโปรงได้ลุคสวยไปคนละแบบ อยากจะแนะนำให้ลองใส่คู่กับ Mini Skirt เพราะกระแสกระโปรงสั้นกุดจนหวาดเสียวกำลังมาแรงมาก ๆ ในปีนี้ ถ้าใครสังเกตจะเห็นลุคกระโปรงสั้นจากรันเวย์ปีนี้แบบละลานตาไปหมด สาวมั่นที่อยากโชว์เรียวขาจัดไปอย่ารอช้า รับรองว่าออกมาเป็นลุคเผ็ดแซ่บพริกหมดสวนแน่นอน ส่วนใครที่ไม่ถนัดกระโปรงสั้นกลัวจะเดินเหินทำอะไรลำบาก ขี้เกียจต้องมาคอยระวังตัว ลองหันมาหากระโปรงยาวดูก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเด็ด พอสวมกับเกาะอกจิ๋ว ๆ ก็จะได้ลุคสุดเซ็กซี่เย้ายวนน่าหลงใหล ใส่ได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะไปทะเล ดินเนอร์ยามค่ำคืน หรือจะใส่กับรองเท้าแตะสบาย ๆ ก็ได้ลุคชิลแต่ยังชิค

  เกาะอก
  cr.photo ; pinterest
  ใส่ด้านในได้ทุกวัน

  สาว ๆ ที่ชอบลุคสไตล์ Working Woman แต่ไม่อยากได้ความเป็นทางการจ๋าจนเกินไป แนะนำว่าให้ลองแต่งตามไอเดียนี้ดูเลยค่ะ ปกติเวลาเราจะใส่เสื้อคลุมอย่างสูทหรือเบลเซอร์ทับ เรามักจะต้องใส่เสื้อสายเดี่ยวหรือเกาะอกเอาไว้ด้านในอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะสาว ๆ เราก็แค่เพียงเอาเกาะอกตัวจิ๋วนี่ล่ะใส่เอาไว้ด้านใน แล้วเพิ่มลูกเล่นให้ลุคของเราด้วยเสื้อคลุมด้านนอก จะจัดเป็นชุดเซตเข้ากันก็เก๋ไก๋ไม่หยอก หรือจะเล่นลวดลายด้านบน ท่อนล่างเรียบก็แล้วแต่สไตล์ใครสไตล์มัน รับรองว่าสาว ๆ สามารถครีเอทลุคใหม่ ๆ ได้อีกเพียบบบ

  เกาะอก
  cr.photo ; pinterest
  เซ็กซี่และคูลในลุคเดียว

  สาวสายตรีทจะต้องถูกจริตกับไอเดียนี้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเราสามารถเลือกที่จะเซ็กซี่และเท่ไปได้พร้อม ๆ กัน โดยไม่ต้องเลือกเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งด้วยไอเดียนี้ค่ะ เพียงแค่สาว ๆ เลือกแมตช์เกาะอกตัวจิ๋วกับกางเกงวอร์มตัวโคร่งก็จะได้ออกมาเป็นลุคสตรีทแวร์สุดแนว คูลแบบสุด ๆ เสริมความเปรี้ยวซ่าด้วยเกาะอกด้านบน คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าสนีกเกอร์เป็นอันสวยครบจบคูล ลองไปทำตามกันดูนะคะ

  เกาะอก
  cr.photo ; pinterest
  ชุดเซตสวยจบครบครัน

  บอกเลยว่าไอเดียนี้เซฟและง่ายแบบสุด ๆ ไม่มีคำว่าผิดในการใส่ชุดเซตค่ะต้องบอกทุกคนตรงนี้ เพราะชุดเซตเหมือนเกิดมาเพื่อช่วยสาว ๆ ที่เหนื่อยหน่าย ปวดหัวกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ เป็นทางออกที่เริ่ดสุด ๆ สามารถทำให้เราได้ลุคสวยเก๋ เป๊ะปังได้ในชั่วพริบตา และแน่นอนว่าเกาะอกจิ๋วมาแรงขนาดนี้ ชุดเซตมากมายหลากหลายละลานตาจะต้องถูกทำออกมาให้สาว ๆ เลือกสรรกันอย่างจุใจ ลองเลือกแบบที่เป็นสไตล์ของตัวเอง แบบที่ตัวเองชอบ แล้วลองแต่งกันดูรับรองว่าจะติดใจ เพราะสาว ๆ สามารถประหยัดเวลาการแต่งตัวไปได้อีกเยอะ แถมยังได้ลุคที่สวยปังอย่างง่ายดายอีกด้วยค่ะ

  หวังว่าบทความ “เกาะอก” ไอเทมฮอตที่ต้องหามาใส่หน้าร้อนนี้ จะช่วยทำให้สาว ๆ ได้ความรู้และเทคนิคใหม่ ๆ ที่ช่วยทำให้ทุกคนสามารถแต่งตัวง่ายขึ้นได้อย่างมั่นใจ เทคนิคง่าย ๆ ที่ไม่ยากอย่างที่คิดลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ อย่าลืมติดตามว่าเราจะเอาเคล็ดลับ หรือสาระความบันเทิงแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนในคราวหน้า แล้วเจอกันค่ะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended