More
  spot_img

  รวม Setting Spray ที่จริงใจ ล็อคเมคอัพให้ติดทนตลอดวัน

  หน้าร้อนทำ หน้าเยิ้ม เครื่องสำอางไหล ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองใช้ Setting Spray ที่จะช่วยล็อคเครื่องสำอางบนใบหน้าให้ไม่ไหลเยิ้ม เมคอัพ ติดทนนานตั้งแต่เช้ายันค่ำ ไอเทมเด็ดที่คนรักในการแต่งหน้าขาดไม่ได้จะให้นั่งแต่ง นั่งเติม วันละหลายรอบก็ไม่ไหว Inzpy เอามาฝาก 5 ตัวมีทั้งแบรนด์ไทยแบรนด์เทศราคาถูกถึงแพงให้เลือกได้ตามใจชอบเลยค่า

  Setting Spray

  BENEFIT COSMETICS The Porefessional Super Setter Setting Spray (ราคา 1,500 บาท)

  สเปรย์ไมโครละเอียดช่วยล็อคเครื่องสำอางได้ยาวนาน 16 ชั่วโมง พร้อมเบลอรูขุมขนให้เรียบเนียน สดชื่น และชุ่มชื้น กระจายแสงให้หน้ากระจ่างใสอย่างนุ่มนวล และลดความมัน ด้วยฟินิชที่เป็นธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรม Soft Focus ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  MAC COSMETICS FIX+  (ราคา 1,350 บาท)

  Setting Spray ในตำนานของแมคและของสาวกบิวตี้หลาย ๆ คน ให้ความชุ่มชื้นพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกลิ่นกุหลาบ ลาเวนเดอร์  ครีมมะพร้าว และกลิ่นสมุนไพรดั้งเดิมที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย พร้อมผสาสารสกัดวิตามิน และแร่ธาตุช่วยพร้อมบูสต์บำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้นในทันที ล็อคเครื่องสำอางบนหน้าให้ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน เซ็ตติ้งสเปรย์สูตรที่ได้รับการทดสอบจักษุแพทย์แล้วว่าปลอดภัยต่อดวงตา และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง หรือเป็นสิว

  Setting Spray

  HUDA BEAUTY Mattifying Setting Spray (ราคา 1,400 บาท)

  สเปรย์ล็อคเครื่องสำอางสูตรพิเศษของ Huda Beauty สำหรับใครที่ผิวมันจะต้องรักเซ็ตติ้งสปเรย์ตัวนี้แน่นอนเพราะเค้าให้ฟินิชผิวแบบแมตต์ขั้นสุด หมดปัญหาหน้าเยิ้ม หน้าไหล แต่ถึงจะให้ผิวแบบแมตต์แต่บอกเลยว่าไม่ใช่แมตต์แบ้งแห้งกร้านแน่นอน เป็นแมตต์ที่สบายผิว โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเทคนิคการแต่งหน้าของแดร็กควีน ซึ่งทุ่มเททำงานหนัก และแต่งหน้าอย่างประณีตด้วยสเปรย์ฉีดผมเพื่อให้ติดทนนาน

  Setting Spray

  ONE/SIZE BEAUTY On ‘Til Dawn  (ราคา 1,440 บาท)

  สเปรย์เซ็ตผิวหน้าให้เครื่องสำอางติดทนแบบขั้นเทพ พร้อมควบคุมความมัน กันน้ำ ไม่ทำให้หน้าดรอปหรือเปลี่ยนสี พร้อมคุณสมบัติการบำรุงผิวแบบสกินแคร์ มอบฟินิชผิวแมตต์ตลอดวัน สเปรย์แบบละอองที่บางเบา ไม่เหนอะหนะ เซ็ตผิวให้เมคอัพดูจัดเต็ม ติดทนนานกว่าที่เคยถึง 16 ชั่วโมง มาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยซ่อมแซมกับผิวที่ไม่เรียบเนียนให้เนียนขึ้น ดูดซับความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ล็อกผิวด้วยฟินิชแมตต์บางเบาไร้ที่ติ

  Cute Press 1-2 Beautiful Make up Fixing  (ราคา 259 บาท)

  สเปรย์ล็อคเมคอัพ ปราศจากส่วนผสมของซิลิโคน ทำให้ไม่อุดตันใบหน้า ฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จเพื่อช่วยให้เมคอัพเซ็ตตัวและดูแนบสนิทกลืนไปกลับผิว พร้อมลดโอกาสของการเกิดสิวด้วย Acne Shield ที่ผสานการทำงานของ Zinc PCA และ Centella Asiatica Extract (Cica) พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเป็น 2 เท่า ด้วยไฮยาลูรอนิคบริสุทธิ์ ให้หน้าไม่แห้งลอก


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended